Xu Hướng 9/2023 # Xe Hà Hải Limousine: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình Hà Nội Thái Bình # Top 10 Xem Nhiều | Hsnf.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Xe Hà Hải Limousine: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình Hà Nội Thái Bình # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xe Hà Hải Limousine: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình Hà Nội Thái Bình được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hsnf.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu về nhà xe Hà Hải limousine

Hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Thái Bình với xe Hà Hải limousine là một trong những sự lựa chọn hàng đầu với nhiều người hiện nay. Hãng xe mang đến cho hành khách những chuyến đi chất lượng và phục vụ chu đáo nhất.

Với trang bị dòng xe limousine 11 chỗ cao cấp giúp cho hành khách có được những trải nghiệm đáng giá và có được chuyến đi thoải mái hơn cho mình. Chất lượng limousine mang đến cho hành khách sự cao cấp, tiện nghi nhất.

Trên xe hành khách có thể trải nghiệm với các trang thiết bị hiện đại như màn hình DVD, cổng sạc USB, wifi. Bên cạnh đó trên mỗi ghế còn có chức năng massage vô cùng tiện nghi, giúp cho hành khách thư giãn tuyệt đối với dòng xe hiện đại này.

Nhà xe luôn mong muốn mang đến hành khách sự hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hoàn hảo và đáp ứng được nhu cầu di chuyển an toàn, đúng giờ và đảm bảo mọi chuyến đi đều được phục vụ chu đáo nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

– Tuyến Hà Nội – Thái Bình:

+ Loại xe limousine VIP 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h00, 7h00, 8h00, 9h00.

– Tuyến Thái Bình – Hà Nội:

+ Loại xe limousine VIP 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 4h30, 5h30, 6h30, 7h30.

Giá vé:

Giá vé xe Hà Hải limousine Hà Nội – Thái Bình và ngược lại là: 130.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hà Hải limousine và địa chỉ nhà xe: – Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 37 Nguyễn Quốc Trị – Cầu Giấy – Hà Nội

+ Điện thoại: 19001069

– Tại Thái Bình:

+ Địa chỉ: Bến xe Thái Bình

+ Điện thoại: 19001069

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hà Hải limousine

Anh Tùng, Hà Nội: trong những lần về quê tại Thái Bình anh thường lựa chọn những hãng xe limousine cho mình. Đây là hãng xe anh tin tưởng lựa chọn khi di chuyển từ Hà Nội đến Thái Bình. Nhà xe mang lại cho anh sự thoải mái, tiện nghi, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nên anh đánh giá cao hãng xe này.

Chị Hường, Hà Nội: hành trình di chuyển với nhà xe Hà Hải limousine Hà Nội – Thái Bình chị rất ưa chuộng. Nhà xe mang đến sự cao cấp, chất lượng với những dòng xe limousine hiện đại. Bên cạnh đó xe còn trang bị dòng ghế ngồi có chức năng massage mang lại cho chị sự thư giãn thoải mái khi di chuyển trên đoạn đường này.

Anh  Vũ, Thái Bình: trong những hãng xe phục vụ hiện nay trên thị trường từ Thái Bình đến Hà Nội anh luôn lựa chọn nhà xe này. Nhà xe mang lại cho anh những chuyến hành trình di chuyển êm ái, thoải mái. Nhân viên của hãng xe rất thân thiện, nhiệt tình và luôn giúp đỡ khách hàng có thể đặt vé cho chuyến đi phù hợp nhất.

Dòng xe limousine hiện đại ngày nay được nhiều người lựa chọn cho chuyến hành trình của mình. Nhà xe Hà Hải limousine là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Thái Bình và ngược lại. Nhà xe đem lại cho hành khách sự thoải mái, tiện nghi với những dịch vụ chuyên nghiệp đem lại cùng với những chuyến đi an toàn, chất lượng.

Với những thông tin chia sẽ từ chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hà Hải limousine.

PHƯƠNG HÀ

Đăng bởi: Ngọc Hà

Từ khoá: Xe Hà Hải limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Thái Bình

Xe Cường Phát Limousine: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé Hà Nội – Hà Nam

Giới thiệu về nhà xe Cường Phát limousine

Hà Nội – Hà Nam là tuyến đường di chuyển quen thuộc với nhiều người. Để có thể lựa chọn phương tiện di chuyển trên tuyến đường này là điều vô cùng đơn giản, tuy nhiên để có được sự chất lượng và cao cấp mọi người không thể bỏ qua nhà xe Cường Phát limousine này.

Đây là một trong những nhà xe limousine phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe đem lại cho hành khách chuyến hành trình thoải mái, êm ái và các tiện ích cao cấp được trang bị trên dòng xe limousine 19 chỗ và 9 chỗ ngồi.

Đến với nhà xe hành khách sẽ cảm nhận được sự tận tình phục vụ của nhà xe bởi nhà xe luôn quan tâm đến trải nghiệm của các khách hàng. Nhờ đó mà nhà xe luôn cải tiến để mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Bên cạnh đó trong mỗi chuyến đi hành khách còn thoải mái nghĩ ngơi khi xe di chuyển êm ái, hệ thống đèn chiếu sáng có thể điều chỉnh tự động và các thiết bị giải trí giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm thoải mái bởi những kết nối công nghệ hiện đại ngày nay.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

– Tuyến Hà Nội – Hà Nam:

+ Loại xe limousine 9 & 19 chỗ: có 8 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là 6h00, 7h30, 9h30, 11h30, 13h30, 15h30, 17h30, 18h30.

– Tuyến Hà Nam – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 & 19 chỗ: có 8 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là 4h30, 7h30, 9h30, 11h30, 13h30, 15h30, 17h30, 19h30.

Giá vé

Vé xe limousine Hà Nội – Hà Nam và ngược lại: 90.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Cường Phát limousine và địa chỉ nhà xe Tại Hà Nội

+ Địa chỉ: 78 Nguyễn Khiết – Hoàn Kiếm – Hà Nội

+ Điện thoại: 1900966973

Tại Hà Nam

+ Địa chỉ: 42 Biên Hòa – Phủ Lý – Hà Nam

+ Điện thoại: 1900966973

Nhận xét của khách hàng về nhà xe Cường Phát limousine

Chị Nga, Hà Nội: Cảm giác say xe là điều mà chị khó chịu nhất khi di chuyển bằng xe khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Nam. Tuy nhiên khi lựa chọn nhà xe này chị đã không còn cảm thấy mệt mỏi hay bị say xe. Nhà xe mang lại chuyến đi êm ái, không bắt khách dọc đường nên chị có thể thoải mái nghĩ ngơi và đây là điều chị rất thích khi lựa chọn nhà xe này.

Chị Hường, Hà Nội: mỗi khi lựa chọn nhà xe di chuyển trên tuyến đường đến Hà Nam chị luôn đắn đo về chất lượng và dịch vụ xe. Tuy nhiên khi được biết đến xe Cường Phát limousine Hà Nội – Hà Nam chị đã đặt vé trải nghiệm. Nhà xe mang lại chất lượng dịch vụ chu đáo, hành trình di chuyển của chị trở nên thoải mái và chị đánh giá cao với chất lượng mà nhà xe đem lại.

Chị Mai, Hà Nam: trong những lần di chuyển đến Hà Nội chị luôn ưu tiên lựa chọn những hãng xe limousine. Tuy nhiên trong số đó đây là nhà xe để lại cho chị nhiều cảm nhận sâu sắc. Nhà xe phục vụ nhiệt tình và rất tận tâm, chị cảm thấy an tâm khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến hành trình của mình.

Nhà xe Cường Phát limousine là một trong số những nhà xe limousine đang phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Nam và ngược lại. Nhà xe đem đến cho hành khách với những dịch vụ chất lượng hàng đầu cùng với cung cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Chính vì điều này mà nhà xe luôn nhận được những đánh giá cao từ các khách hàng và luôn được nhiều người lựa chọn.

Với những thông tin chia sẽ từ chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Cường Phát limousine.

PHƯƠNG HÀ

Đăng bởi: Hải Lê

Từ khoá: Xe Cường Phát limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội – Hà Nam

Xe Minh Mập: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình Hà Nội – Huế

Giới thiệu về nhà xe Minh Mập

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ hành khách tuyến Hà Nội đến Huế và ngược lại. Trong số đó, nhà xe Minh Mập là hãng xe được nhiều người lựa chọn trong nhiều năm qua với sự chất lượng và những dịch vụ cao cấp mang lại trong các chuyến đi.

Nhà xe phục vụ hành khách với sự chất lượng được đặt lên hàng đầu. Để mang lại cho các hành khách những chuyến hành trình tốt nhất, nhà xe đã mạnh dạn đầu tư dòng xe limousine phòng nằm 34 chỗ đời mới hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội.

Trên xe mọi trang thiết bị tiện nghi đều được trang bị đầy đủ để hành khách có được sự trải nghiệm thú vị cho mình. Tại mỗi vị trí trên xe đều được trang bị các thiết bị giải trí hàng đầu như màn hình tivi, cổng sạc điện thoải, hệ thống wifi tốc độ cao…

Trong mỗi chuyến hành trình hành khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp. Các hành khách sẽ được hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhanh chóng. Đây là một trong những ưu điểm mà nhiều người đánh giá cao.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

– Tuyến Hà Nội – Huế:

+ Loại xe limousine phòng nằm 32 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 16h30, 17h00.

– Tuyến Huế – Hà Nội:

+ Loại xe limousine phòng nằm 32 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 16h30, 17h00.

Giá vé

Giá vé xe Minh Mập Hà Nội – Huế và ngược lại: 300.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Minh Mập và địa chỉ nhà xe Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: VP 699 Giải Phòng – Hà Nội

+ Điện thoại: 0905.347.000

Tại Huế:

+ Địa chỉ: VP 11 Nguyễn Thái Học – Huế

+ Điện thoại: 0905.347.000

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Minh Mập

Xe giường nằm Minh Mập mang đến cho hành khách những chuyến đi chất lượng, hành trình an toàn nên đượ nhiều người bình chọn và đánh giá cao trong những chuyến đi trải nghiệm cùng nhà xe này trong những thời gian qua.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 4.8/5 sao ở mức tốt. Hầu hết các hành khách đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của nhà xe này, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, sự nhiệt tình, ân cần, chuyến đi an toàn, tiện nghi.

Khách hàng Quân đánh giá: “Vào Huế du lịch, tôi chon xe Minh Mập di chuyển vì thấy tên khá thân thương. Xe này phục vụ chu đáo, đầy đủ tiện nghi, đến nơi tài xế gọi dậy lễ phép nói chung là ok.”

Nhà xe Minh Mập hoạt động trên tuyến đường này với sự chất lượng dịch vụ được nâng cao, mang lại cho hành khách sự an tâm trong những chuyến đi cùng các hành trình chất lượng nên được nhiều người ưa chuộng lựa chọn trong suốt thời gian qua. Đây là nhà xe mà mọi người không nên bỏ qua cho các chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Minh Mập.

PHƯƠNG HÀ

Đăng bởi: Lê Ngọc

Từ khoá: Xe Minh Mập: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Huế

Xe Hoàng Huy: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình

Giới thiệu về nhà xe Hoàng Huy

Nhà xe Hoàng Huy Quảng Ngãi là một trong những doanh nghiệp vận tải hành khách và hàng hóa trên tuyến đường Quảng Ngãi – Bình Dương – Tây Ninh – Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại.

Nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm đời mới với 43 giường trên mỗi chuyến xe. Xe mang đến những tiện ích cơ bản, giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái trên mỗi chuyến đi của mình.

Hãng xe cung cấp đến cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối, dịch vụ chất lượng và ân cần. Đội ngũ nhân viên trên xe luôn phục vụ tận tình và thân thiện với khách hàng. Đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm, mang đến những chuyến đi an toàn nhất.

Lộ trình, giá vé, tổng đài đặt vé xe Hoàng Huy – Tuyến Quảng Ngãi – Sài Gòn và ngược lại:

Tại bến xe Quảng Ngãi: xuất phát 14h mỗi ngày, có 4 chuyến mỗi ngày, giá vé 220.000 đồng/ người/ lượt.

Tại bến xe Sài Gòn: 4 chuyến mỗi ngày, xuất phát lúc 14h, giá vé 220.000 đồng/ người/ lượt.

– Tuyến Quảng Ngãi – Tây Ninh và ngược lại:

Tại bến xe Quảng Ngãi: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian xuất phát 12h giá vé 270.000 đồng/ người/ lượt.

Tại bến xe Tây Ninh: cũng có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian xuất phát là 12h, giá vé 270.000 đồng/ người/ lượt.

– Tuyến Quảng Ngãi – Bến Cát, Bình Dương và ngược lại:

Mỗi ngày có 1 chuyến xuất phát, loại xe giường nằm 43 chỗ, giá vé 220.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Hoàng Huy và địa chỉ nhà xe:

– Bến Xe Tân Phú: đối diện số 121A Nguyễn Thế Truyện, phường Tân Sơn Nhì , quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

– Bến Xe Quảng Ngãi: số 02 Trần Khánh Dư ,Thành phố Quảng Ngãi

– Tổng đài đặt vé: 1900 15 14

Review của khách hàng về nhà xe Hoàng Huy

Chị Hoàng Oanh, Sài Gòn: xe Hoàng Huy cung cấp những dịch vụ chất lượng, nhân viên nhiệt tình và thân thiện, xe chạy êm ái trên một hành trình dài. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của chị khi cần di chuyển từ Sài Gòn – Quảng Ngãi.

Chị P. Hoa, Quảng Ngãi: mỗi khi muốn vào Sài Gòn chị lại đắn đo không biết lựa chọn hãng xe nào. Từ khi được biết đến nhà xe Hoàng Huy qua người quen giới thiệu, chị đặt vé và cảm nhận chuyến đi rất an toàn và thoải mái trên một quãng đường dài.

Anh Tuấn, Tây Ninh: tại Tây Ninh mỗi khi muốn di chuyển đến Quảng Ngãi anh lại phải di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh để mua vé và đi. Tuy nhiên từ khi nhà xe Quảng Ngãi Hoàng Huy cho ra chuyến Tây Ninh – Quảng Ngãi anh cảm thấy tiện lợi và cảm nhận dịch vụ chất lượng tốt cho mỗi chuyến đi của mình.

Cô Hoa, Bình Dương: vào mỗi dịp muốn về thăm quê tại Quảng Ngãi, cô đều lựa chọn nhà xe này. Xe mang đến cảm giác thoải mái và không mệt mỏi dù quảng đường dài. Các nhân viên của nhà xe hỗ trợ nhiệt tình nên cô cảm thấy rất ưng ý khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Xe khách Hoàng Huy là một trong những chuyến xe phục vụ hành trình Quảng Ngãi – Bình Dương – Tây Ninh – Thành phố Hồ Chí Minh. Xe cung cấp đến cho các khách hàng những dịch vụ chất lượng hàng đầu, mang lại sự thoải mái nhất cho mỗi khách hàng qua các chuyến đi. Nhà xe luôn thay đổi và nâng cao dịch vụ để trở thành một trong những hãng xe tốt nhất được nhiều người lựa chọn.

Với những thông tin chia sẽ từ chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của nhà xe Hoàng Huy.

PHƯƠNG HÀ

Đăng bởi: Thảo Ngô

Từ khoá: Xe Hoàng Huy: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Thiên Phát Đạt : Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình A

Giới thiệu về nhà xe Thiên Phát Đạt

Xe Thiên Phát Đạt là một trong những hãng xe chạy trên tuyến đường Sài Gòn – Đồng Nai và ngược lại. Với phương châm “ phục vụ khách hàng tận tình” Thiên Phát Đạt đã ngày càng khẳng định vị thế và tên tuổi của mình.

Nhà xe di chuyển trung bình 30 chuyến mỗi ngày đi các nơi của Đồng Nai như Long Khánh, Định Quán, Tân Phú thích hợp cho quý khách lựa chọn. Nhà xe mang đến cho khách hàng các dòng xe đời mới thoải mái, êm ái, an toàn và có những trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé Các tuyến và lịch trình nhà xe Thiên Phát Đạt di chuyển: Tại Hồ Chí Minh

– Tuyến Hồ Chí Minh – Long Khánh, Đồng Nai

+ Gồm các loại xe 7 chỗ, 10 chỗ, 16 chỗ : khởi hành liên tục 1 giờ 3 xe, mỗi xe cách nhau 20 phút. Thời gian khởi hành từ 3h – 22h mỗi ngày.

– Tuyến Hồ Chí Minh – Định Quán, Đồng Nai

+ Bao gồm các xe 8 chỗ chở 7 khách, xe Limousine 10 chỗ chở 9 khách, xe 16 chỗ chở 15 khách, hoạt động liên tục từ 3h – 22h, mỗi giờ có 3 chuyến.

– Tuyến Hồ Chí Minh – Tân Phú, Đồng Nai

+ Bao gồm xe 7 chỗ, Limousine 10 chỗ, xe 16 chỗ hoạt động liên tục từ 3h – 22h, mỗi giờ 3 chuyến xe.

Tại Đồng Nai

– Tuyến Long Khánh, Đồng Nai – Hồ Chí Minh

+ Bao gồm các loại xe 7 chỗ, xe 10 chỗ, xe 16 chỗ hoạt động từ 0h-18h mỗi ngày.

– Tuyến Định Quán, Đồng Nai – Hồ Chí Minh

+ Bao gồm các loại xe 7 chỗ, xe 10 chỗ, xe 16 chỗ hoạt động liên tục từ 0h – 18h, mỗi giờ có 3 xe, mỗi xe cách nhau 20 phút.

– Tuyến Tân Phú, Đồng Nai – Hồ Chí Minh

+ Bao gồm các loại xe 7 chỗ, xe 10 chỗ, xe 16 chỗ hoạt động từ 0h – 18h.

Giá vé: 120.000đ/vé Số điện thoại xe Thiên Phát Đạt và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hồ Chí Minh:

+ Địa chỉ: 497 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP. HCM

+Điện thoại: 02838. 333. 555

– Tại Đồng Nai

+ Địa chỉ: KM 128, QL 20, Phú Thanh, Tân Phú, Đồng Nai

+ Điện thoại: 02513. 795. 555

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Đăng Nhân

Bạn Tố My, Hồ Chí Minh: gia đình ngoại mình ở Đồng Nai, vào mỗi cuối tuần mình và gia đình lại cùng nhau về Long Khánh, Đồng Nai. Nhà xe Thiên Phát Đạt luôn được gia đình lựa chọn để di chuyển về thăm bà do chất lượng phục vụ chu đáo, xe chạy an toàn mang đến cho gia đình sự thoải mái.

Anh Phúc Tấn, Đồng Nai: tôi hay vào Hồ Chí Minh lấy hàng và hầu hết đi một tuần 3 đến 4 lần. Mỗi lần tôi đều chọn nhà xe Thiên Phát Đạt do xe 7 chỗ đời mới, êm ái, nhân viên phục vụ ân cần và lịch sự. Đây là nhà xe đáng để bạn lựa chọn khi di chuyển từ Đồng Nai – Hồ Chí Minh và ngược lại.

Cô Thu Hoa, Tân Phú- Đồng Nai: trong các hãng xe khách đến Hồ Chí Minh tôi hay lựa chọn Thiên Phát Đạt. Một phần hãng xe gần nhà, một phần xe đời mới ngồi êm ái, dễ chịu, nhận viên lại rất tận tình. Xe di chuyển an toàn khiến tôi và gia đình vô cùng an tâm.

Với những thông tin chi tiết, bổ ích mà chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn mong rằng sẽ mang đến cho mọi người sự lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu di chuyển từ Hồ Chí Minh đến Đồng Nai và ngược lại. Hãy nhấc máy để đặt ngay cho mình một vé tại nhà xe Thiên Phát Đạt để có chuyến đi an toàn và êm ái nhất.

PhЖ°ЖЎng HГ

Đăng bởi: Phương Phạm

Từ khoá: Xe Thiên Phát Đạt : Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Xe Phượng Hoàng: Bến Xe, Giá Vé, Lịch Trình, Số Điện Thoại Đặt Vé Bắc – Nam

1. Thông tin về Nhà xe Phượng Hoàng

Nhà xe Phượng Hoàng là một trong những công ty chuyên dịch vụ vận tải hành khách tuyến đường Bắc – Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, nhà xe tự tin cung cấp những dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng trên khắp cả nước.

Xe khách sử dụng loại xe chất lượng cao giường nằm 40 chỗ sang trọn, êm ái, mang đến cảm giác thoải mái cho hành khách khi lên xe. Mỗi chuyến xe đều được đảm bảo an toàn và luôn đầu tư, tu bổ để chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh các chuyến cố định, nhà xe còn phục vụ các tuyến bus trong ngày giúp việc di chuyển dễ dàng hơn. Xe khách có nhận vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện nhanh chóng, thuận tiện.

Hãng xe có website riêng, niêm yết giá vé và chi phí gửi hàng đảm bảo tính công khai. Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ năng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, văn minh.

2. Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé Nhà xe Phượng Hoàng 2.1. Tuyến Hà Nội – Sài Gòn

– Địa điểm: Bến xe Lương Yên – TP. Hồ Chí Minh

– Hà Nội đi Sài Gòn 4 chuyến/ ngày: 7h00, 10h00, 14h00, 18h00

– Sài Gòn đi Hà Nội 4 chuyến/ ngày: 7h00, 10h00, 14h00, 17h00

– Thời gian chạy xe: 39 – 41 giờ

2.2. Tuyến Hưng Yên – Sài Gòn

– Địa điểm: Bến xe Triều Dương – TP. Hồ Chí Minh

– Hưng Yên đi Sài Gòn 4 chuyến/ ngày: 8h30, 11h30, 15h30, 19h30

– Sài Gòn đi Hưng Yên 4 chuyến/ ngày: 7h00, 10h00, 14h00, 17h00

– Thời gian chạy xe: 37 – 39 giờ

2.3. Tuyến Hưng Yên – Hà Nội

– Tuyến Bến xe Triều Dương – Bến xe Gia Lâm và ngược lại

+ Số chuyến: 22 chuyến/ ngày

+ Giờ khởi hành: 5h00 – 17h05

+ Thời gian chạy xe: 1h40 – 1h50

– Tuyến Bến xe Hưng Yên – Bến xe Nước Ngầm và ngược lại

+ Số chuyến: 22 chuyến/ ngày

+ Giờ khởi hành: 5h00 – 19h30

+ Thời gian chạy xe: 2h30 – 2h35

2.4. Giá vé cho các tuyến

– Giá vé cho một chuyến đi niêm yết:

+ Tuyến Hà Nội – Sài Gòn: 890.000 VNĐ/ vé

+ Tuyến Hưng Yên – Sài Gòn: 890.000 VNĐ/ vé

+ Tuyến Hưng Yên – Hà Nội: 32.000 VNĐ/ vé

Số điện thoại xe Phượng Hoàng và địa chỉ trụ sở:

– Tại Hưng Yên:

Trụ sở: Thôn Ninh Phúc, xã Hùng An, Kim Động, Hưng Yên

Văn phòng: Số 1 Hoàng Hoa Thám TP.Hưng Yên

Điện thoại: 0221.355.64.14 – Fax: 0221.355.64.14

Liên hệ đặt vé: 02213.558.558 – 02213.511.511 – 02213.522.522

– Tại Hà Nội:

Địa chỉ:Bến xe Nước Ngầm – Km số 8 đường Giải Phóng, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0243.9878.676 – Fax: 0243.9878.682

– Tại Sài Gòn:

Địa chỉ: Địa chỉ: Quầy vé số 63 – 64, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0286.6745.275

3. Review của khách hàng về Nhà xe Phượng Hoàng

Anh Cường, Sài Gòn: thay vì lựa chọn máy bay anh lựa chọn xe Phượng Hoàng Bắc Nam và rất hài lòng với chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

Chị Lan Anh, Hà Nội: nhà xe mang đến cảm giác an toàn, thoải mái, có nghỉ ngơi để khách hàng ăn uống.

Bạn Phượng, Hưng Yên: rất tin tưởng vào người bạn đồng hành là hãng xe Phượng Hoàng. Phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp, nhân viên lịch sự và luôn giải đáp mọi thắc mắc cho hành khách.

4. Lý do nên lựa chọn Nhà xe Phượng Hoàng

Xe Bắc Nam Phượng Hoàng luôn đảm bảo mọi chuyến đi an toàn với đội ngũ nhân viên, tài xế giàu kinh nghiệm đường dài. Xe được đầu tư đời mới với các dòng hiện đại, xe giường nằm cao cấp.

Loại xe chất lượng cao giường nằm thiết kế hai tầng mang lại cảm giác thoải mái, không mệt mỏi. Mỗi chuyến đi xa kéo dài gần hai ngày nhưng không nhàm chán bởi có đầy đủ tiện nghi giải trí trên xe.

Xe khách có hỗ trợ đưa đón, trung chuyển hành khách tận nhà giúp tiết kiệm chi phí và công sức. Giá vận chuyển hàng hóa cũng được niêm yết với từng loại tránh trường hợp chặt chém hành khách.

Bùi Thương

Đăng bởi: Duyên Phạm

Từ khoá: Xe Phượng Hoàng: Bến xe, giá vé, lịch trình, số điện thoại đặt vé Bắc – Nam

Cập nhật thông tin chi tiết về Xe Hà Hải Limousine: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình Hà Nội Thái Bình trên website Hsnf.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!