Xu Hướng 9/2023 # Tướng Bàn Tay Phụ Nữ Là Tuyệt Sắc Giai Nhân, Giàu Sang Phú Quý, May Mắn Cả Đời # Top 11 Xem Nhiều | Hsnf.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Tướng Bàn Tay Phụ Nữ Là Tuyệt Sắc Giai Nhân, Giàu Sang Phú Quý, May Mắn Cả Đời # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tướng Bàn Tay Phụ Nữ Là Tuyệt Sắc Giai Nhân, Giàu Sang Phú Quý, May Mắn Cả Đời được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hsnf.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tướng bàn tay phụ nữ thể hiện nhiều điều về vận mệnh, tương lai, số phận của người đó. Những đặc điểm trên bàn tay cũng phần nào cho thấy cuộc sống hiện tại và dự đoán ít nhiều về tương lai. Hãy đọc bài viết này của theAsianparent Việt Nam để biết:

Tướng bàn tay phụ nữ là tuyệt sắc giai nhân

Tướng bàn tay phụ nữ giàu sang phú quý, may mắn cả đời

Phụ nữ có bàn tay thô ráp

Tướng phụ nữ có bàn tay to

Phụ nữ có đường chỉ tay chữ Xuyên

Tướng bàn tay phụ nữ là tuyệt sắc giai nhân Những ngón tay tựa như búp măng

Trong nhân tướng học, khi xem tướng ngón tay phụ nữ, những người ngón tay như búp măng đại diện cho sự giàu có sung túc. Trời sinh những người có tướng tay này được hưởng nhiều phước lành.

Đa số họ là những người được gia đình yêu thương hết mực, lớn lên được bạn bè quý mến và luôn có quý nhân bên cạnh giúp đỡ mọi lúc mọi nơi. Cuộc sống vào thời trung niên tuy có bươn chải nhưng không đáng kể, sau tất cả, những người sở hữu tướng tay này sẽ được tận hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.

Tướng bàn tay nói lên nhiều điều về vận mệnh (Ảnh: istockphoto)

Bàn tay của họ thể làm được nhiều việc, giúp cuộc sống ngày càng thăng hoa rực rỡ.

Có thể bạn chưa biết:

Lòng bàn tay màu đỏ tươi

Lòng bàn tay màu đỏ là một trong những cách xem tướng bàn tay phụ nữ. Trong nhân tướng học, những ai sở hữu lòng bàn tay màu đỏ tươi là đại diện cho những người gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Những người sở hữu tướng tay này thường có sức khỏe tốt, họ không những thông minh giỏi giang mà còn có tính cách điềm đạm, biết chăm sóc cho bản thân và những người xung quanh. Bước vào giai đoạn trung niên, những người này được thần tài và quý nhân phù trợ hết mực.

Bàn tay của họ luôn đỏ hồng là biểu tượng cho sự nhiệt huyết, luôn hăng say làm việc, và không ngừng nỗ lực cố gắng để tự tay xây dựng cuộc sống viên mãn. Hậu vận, những người này không thành đại gia thì cũng là người được tận hưởng mọi điều tốt đẹp nhất.

Bàn tay mềm mại như bông

Xem tướng qua bàn tay phụ nữ dựa vào độ mềm mại của tay. Trong nhân tướng học, những người sở hữu bàn tay mềm mại này thường giàu tình cảm và rất tinh tế. Họ thường làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật và được mọi người yêu mến.

Đặc biệt, đối với phụ nữ sở hữu tướng tay này thì thường xuất thân trong gia đình êm ấm hạnh phúc, được yêu thương cưng chiều nhưng lại rất ngoan ngoãn và khiêm tốn.

Bước vào giai đoạn trung vận, những người này thường công thành danh toại, có khả năng xây dựng sự nghiệp ổn định vững chắc, bên cạnh đó cũng giỏi kiếm tiền.

Tuy nhiên, về phương diện tình cảm thì lại yếu đuối dễ bị tổn thương. Nhìn chung, cuộc sống của những người sở hữu tướng tay này thường giàu có nhưng lại khổ tâm vì tình cảm.

Thế nào được gọi là tướng phú quý? (Ảnh: istockphoto)

Tướng bàn tay phụ nữ giàu sang phú quý, may mắn cả đời Đường chỉ tay hình chữ M

Người có chỉ tay chữ M thường có cuộc đời giàu sang, phú quý, gặp nhiều may mắn thuận lợi từ khi còn trẻ. Khi đến năm 40 tuổi, những người này đã đạt được địa vị cao trong xã hội, tài lộc dư dả, cuộc đời không phải lo lắng.

Đường tình duyên của người phụ nữ có chỉ tay chữ M cũng suôn sẻ, đem lại may mắn cho cả đối phương nên nếu lấy được người phụ nữ có chỉ tay thế này, người đàn ông cần hết sức yêu thương trân trọng.

Bàn tay có vân lý tài

Xem tướng qua bàn tay phụ nữ dựa vào vân lý tài. Vân lý tài là vân nằm trên đường tình duyên, kéo từ ngón đeo nhẫn qua đến ngón trỏ. Cụ thể, vân lý tài thường ngắn, không dài; đường này biểu hiện cho sự giàu có viên mãn.

Phụ nữ sở hữu bàn tay này thì chắc chắn là người có khả năng quản lý tài chính tuyệt vời. Không những thế, bản mệnh còn là người có thể kiếm được nhiều tiền nhờ vào năng lực. Bàn tay phụ nữ quyền lực chính là đây.

Bước vào giai đoạn trung niên, sự nghiệp của những quý cô bàn tay có vân lý tài sẽ ngày càng vững chắc hơn. Họ ít khi nào hài lòng với công việc hiện tại mà luôn muốn thay đổi, đầu tư để sinh thêm lời.

Bên cạnh đó, Tử vi học còn có nói, phụ nữ sở hữu bàn tay này không lo nghèo khổ. Bởi trong tay bản mệnh sẽ luôn có tiền và luôn làm chủ được cuộc sống.

Đường tài vận có nhiều vân mảnh

Tướng số bàn tay phụ nữ được thể hiện qua vân mảnh. Trên bàn tay, đường tài vận là những đường xiên mảnh, nhỏ ở gò Thủy tinh và gò Thái dương. Nếu bàn tay phụ nữ mà có nhiều vân tài vận thì chứng tỏ bạn có nguồn tài vận rất dồi dào.

Với những người này, ngoài cơ hội trúng số, trúng thưởng cao thì bản mệnh còn thường xuyên nhận được những món quà từ việc giao dịch, mua bán hoặc các phiếu mua hàng ở rất nhiều sản phẩm, dịch vụ.

Có thể bạn chưa biết:

Đường trí tuệ có nhánh hướng lên

Coi tướng bàn tay phụ nữ dựa vào đường trí tuệ có nhánh hướng lên. Nếu gốc của đường trí tuệ có nhánh hướng lên thì điều này chứng tỏ quý cô này là người vô cùng thông minh, nhạy bén, thức thời. Kiểu phụ nữ như vậy thường có khả năng dự đoán xu hướng phát triển của thị trường kinh tế hoặc luôn đưa ra được những chiến lược đầu tư đúng đắn.

Với lợi thế đó cùng với khả năng kiếm tiền, bản mệnh luôn biết cách nắm chắc cơ hội xảy đến với mình và thường thu về nguồn lợi lớn, đầu tư sinh lời liên tục.

Bàn tay có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa

Trong nhân tướng học có nói, bàn tay có nhiều khe hở giữa các ngón tay là không biết giữ tiền. Tuy nhiên, nếu người phụ nữ nào chỉ có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa thì lại là một vấn đề khác.

Quý cô nào sở hữu bàn tay này là những người có vận mệnh tốt, cả đời gặp được nhiều may mắn và có nhiều tiền. Họ thường không quan trọng chuyện tiền bạc nhưng lại kiếm được nhiều tiền. Hơn thế nữa, bản mệnh còn là người vô cùng cẩn thận chu đáo và được người khác tín nhiệm.

Hậu vận của những người có bàn tay kiểu như vậy thường không lo lắng về vật chất. Ngược lại còn được tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý khó ai sánh bằng.

Xem tướng bàn tay phụ nữ (Ảnh: istockphoto)

Bàn tay có 3 vân nằm trên đường tình duyên

Coi tướng bàn tay phụ nữ dựa vào 3 vân trên đường tình duyên. Nếu trên bàn tay phụ nữ có 3 vân cùng nằm trên đường tình duyên thì xác định bàn tay này không sợ nghèo khổ.

Trong nhân tướng học, đây là dấu hiệu biểu hiện cho sự giàu có mạnh mẽ. Không những thế, những quý cô này còn vô cùng thông minh, làm được việc lớn và luôn có quý nhân bên cạnh giúp đỡ nhiệt tình.

Bước vào giai đoạn trung niên, kiểu người này thường đi theo con đường kinh doanh, và thu được lợi nhuận nhiều vô số kể. Càng lớn tuổi, tài vận càng dồi dào, họ không những tích được nhiều đức, nhiều phước mà cuộc sống hậu vận cũng an nhàn mỹ mãn khiến bao người ngưỡng mộ.

Phụ nữ có bàn tay thô ráp

Bàn tay thô ráp có thể là do bẩm sinh hoặc do làm việc nặng nhọc mà thành. Phụ nữ tuy sung sướng an nhàn mà bàn tay vẫn thô cứng, kém mềm mại thì đó là dấu hiệu của cuộc sống may mắn.

Thậm chí, ngón tay càng ngắn, càng thô thì chủ nhân càng dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Họ được xem là người chân thành, có nhiều đam mê và kiên trì đến cùng trước mọi quyết định. Đó là nguyên nhân chắc chắn những người này sẽ có địa vị trong xã hội, thành đạt mọi ước nguyện.

Sau khi kết hôn, phụ nữ có bàn tay thô ráp sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn ấm êm bên người chồng hết lòng yêu thương, nuông chiều, cả đời chỉ biết quan tâm và chăm sóc mỗi vợ.

Phụ nữ có bàn tay to

Theo nhân tướng học, phụ nữ có bàn tay to sẽ gặp may mắn trong tài lộc nhưng vì thói quen tiêu tiền không biết kiểm soát, nên họ sẽ thường tiêu nhiều hơn số tiền kiếm được.

Những người phụ nữ có bàn tay to thích hợp để làm những việc phức tạp, cần kỹ năng phân tích tốt vì họ rất thận trọng, không bao giờ làm mà chưa lên kế hoạch kỹ lưỡng.

Phụ nữ có đường chỉ tay chữ Xuyên

Đường chỉ tay chữ Xuyên nam mạng có điềm tài vận, nữ mạng là cường nhân. Ở người bình thường thì điểm giao nhau của 3 đường chỉ tay ở mỗi người là điểm giao của đầu đường hôn nhân và đường đời. Tuy nhiên, với người có bàn tay vân chữ Xuyên sẽ đặc biệt hơn (川, tức ba đường vân song song).

Phụ nữ có lòng bàn tay chữ Xuyên nếu được kích hoạt tài vận thì mọi việc suôn sẻ. Người có đường chỉ tay chữ Xuyên về tính cách là có lòng tự tôn mạnh mẽ, chủ động, có dũng khí để chịu trách nhiệm, hành động quyết đoán, trong tình cảm thì yêu ghét rõ ràng, đối với sai lầm của người khác hoặc thấy các khuyết điểm thì tuyệt đối không muốn tha thứ.

Phụ nữ có bàn tay chữ Xuyên từ nhỏ đã rất độc lập, dù gặp phải khó khăn, đau đớn lớn cũng sẽ tìm tự mình giải quyết hoặc gánh chịu, có xu hướng hành động một mình.

Tạm kết

Còn rất nhiều đặc điểm có thể dùng để luận giải trên bàn tay của người phụ nữ. Tựu chung lại thì tướng số cũng chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo, không nên để ảnh hưởng đến quyết định của đời sống thực tại. Dù tướng bàn tay thế nào thì tương lai, vận mệnh của mỗi người là do bản thân người đó quyết định sau quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng. Do đó chị em cũng không nên quá tin vào những thông tin này mà nên tự phấn đấu, rèn luyện, trau dồi bản thân để đạt được kết quả như ý muốn.

Đăng bởi: Lý Nguyễn Hữu

Từ khoá: Tướng bàn tay phụ nữ là tuyệt sắc giai nhân, giàu sang phú quý, may mắn cả đời

Những Tướng Vai Phụ Nữ Giàu Sang Nhìn Phát Biết Ngay

Tướng vai của phụ nữ phản ánh tương lai giàu hay nghèo. Những tướng vai phụ nữ giàu sang mặc dù ít được chú ý hơn so với các bộ phận khác, thế nhưng lại là một trong những vị trí được các nhà nhân tướng học quan sát đầu kỹ lưỡng.

Trên cơ thể, vai là nơi biểu hiện khí chất và tính tình của mỗi người. Nhìn vào tư thế của vai là có thể đoán biết được tâm tình của người đối diện đang vui hay buồn. Nếu vai nhô cao lên hoặc rung nhẹ chứng tỏ khổ chủ đang rất vui và đắc ý, trong khi hành động so vai, rụt cổ thể hiện sự thiếu tự tin, buồn bã.

1. Vai nhô cao có ý nghĩa như thế nào?

2. Vai rộng có ý nghĩa như thế nào?

3. Vai ngang có ý nghĩa như thế nào?

4. Vai rộng và tròn có ý nghĩa như thế nào?

5. Vai hẹp, mỏng có ý nghĩa như thế nào?

6. Tướng vai vuông có ý nghĩa như thế nào?

7. Vai ngang, mỏng có ý nghĩa như thế nào?

8. Vai ngai có ý nghĩa như thế nào?

9. Tướng vai xuôi lượn sóng có ý nghĩa như thế nào?

10. Vai thon mềm có ý nghĩa như thế nào?

Vai nhô cao có ý nghĩa như thế nào?

Vai nhô cao có ý nghĩa như thế nào?

Đây là kiểu vai cho thấy sự thành đạt, địa vị và quyền thế cao trong xã hội. Phụ nữ có tướng vai này thì cả đời sung sướng, được hưởng vinh hoa phú quý.

Vai rộng có ý nghĩa như thế nào?

Vai rộng có ý nghĩa như thế nào?

Thể hiện cá tính mạnh mẽ, cơ thể khỏe khoắn. Phụ nữ có kiểu vai rộng nếu biết tiết chế lại cái tôi của bản thân, biết lắng nghe và biết thay đổi để thích nghi tốt hơn thì tương lai chắc chắn sẽ rất hạnh phúc.

Vai ngang có ý nghĩa như thế nào?

Vai ngang có ý nghĩa như thế nào?

Vai ngang và có xu hướng song song với mặt đất, khi đi có xu hướng ngả nghiêng thì thường kém may mắn, có thể khắc chồng.

Vai rộng và tròn có ý nghĩa như thế nào?

Thể hiện sức khỏe dẻo dai và tư chất thông minh hơn người, có khả năng cao sẽ là nhà lãnh đạo quyết đoán sau này.

Vai rộng và tròn có ý nghĩa như thế nào?

Vai hẹp, mỏng có ý nghĩa như thế nào?

Theo nhân tướng học, người có bờ vai hẹp thì vận khí không tốt. Nếu bờ vai mỏng là người không mấy thành công trong cuộc đời.

Vai hẹp, mỏng có ý nghĩa như thế nào?

Tướng vai vuông có ý nghĩa như thế nào?

Vai vuông là vai có phần lưng trên trông giống như hình vuông. Vai dù vuông nhưng để có tướng tốt thì vai phải mềm mại, tự nhiên chứ không căng kéo.

Nếu người nào vai vuông mà có dáng đi hơi lệch thì đại quý (có danh lớn, sự nghiệp lớn). Nếu người nào có vai vuông và dáng đi tự nhiên, vai ngay ngắn, không lệch thì có thể thuộc vào bộ ngũ đoản, bộ tướng này thường đại phú nhiều hơn là đại quý mặc dù cũng có công danh.

Tướng vai vuông có ý nghĩa như thế nào?

Vai ngang, mỏng có ý nghĩa như thế nào?

Vai ngang là vai có xu hướng song song với mặt đất. Vai ngang bình thường thì thịt mềm mại. Người sở hữu vai ngang và khi đi có xu hướng ngả nghiêng như đòn gánh thì không gặp may mắn, đàn ông có tính độc ác, phụ nữ thì khắc chồng.

Vai ngang, mỏng có ý nghĩa như thế nào?

Vai ngang mà dáng đi lại cứng, trông người sừng sững, người này làm gì cũng dễ hỏng chuyện, nhất là những việc cần linh động, ứng biến và tế nhị.

Phụ nữ mà vai ngang lại mỏng, trông thanh nhã thì vượng phu, ích tử, được lòng cả nhà chồng. Là người phụ nữ được lòng chồng và gia đình nhà chồng, chàng trai nào cũng muốn tìm một người phụ nữ vai ngang. Họ cũng là người thường có cổ rất đẹp.

Vai ngai có ý nghĩa như thế nào?

Vai ngai có ý nghĩa như thế nào?

Là kiểu vai mà phần ngực và phần vai thể hiện thành một khối khum khum nhưng rộng rãi, oai nghiêm. Phụ nữ có vai ngai thường có sự nghiệp vững chắc, giúp đỡ cho chồng con rất nhiều.

Tướng vai xuôi lượn sóng có ý nghĩa như thế nào?

Khi quan sát, vai kết hợp với thân người, tạo với cổ hĩnh phễu ngược thoải thì là vai xuôi. Người có vai xuôi thường có đời sống được nhiều phần dễ dàng, may mắn. Tuy nhiên người có vai xuôi nhưng chảy tuột thì sức khỏe kém. Ngược lại người có vai xuôi nhưng lượn sóng thì rất tốt.

Tướng vai xuôi lượn sóng có ý nghĩa như thế nào?

Vai thon mềm có ý nghĩa như thế nào?

Thể hiện mẫu phụ nữ giỏi giao tiếp và phù hợp với các công việc hoạt động chính trị xã hội. Thường kiểu người có tướng vai này sẽ có cuộc đời êm ấm, ít gặp sóng gió.

Vai thon mềm có ý nghĩa như thế nào?

Xem tướng không phải chỉ xem một yếu tố mà phải là sự cộng hòa tất cả các yếu tố về diện mạo, cử chỉ, hành vi của một người. Bên cạnh đó, nếu sở hữu những đặc điểm nhân tướng học tốt mà xem thường việc cố gắng phấn đấu, ham chơi lười làm thì tướng có tốt đến đâu cũng vô dụng mà thôi, cuộc sống khó đạt được thành tựu.

Tuy nhiên thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi!

Đăng bởi: Võ Thị Mai Chi

Từ khoá: Những tướng vai phụ nữ giàu sang nhìn phát biết ngay

Mua Gì Đầu Năm Mới Tân Sửu Để Được May Mắn Cả Năm?

(VTC News) –

Nhiều người cho rằng việc chọn mua món đồ đầu tiên trong năm mới cũng quan trọng như việc xuất hành đầu năm vậy. Nhưng không phải ai cũng biết nên mua gì đầu năm để được may mắn, phát tài phát lộc, vạn sự như ý.

Mua muối

Mua gì đầu năm để lấy may? Dân gian quan niệm “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”.

Theo quan niệm dân gian, muối là thứ giúp xóa bỏ xú uế, chống được tà ma, không chỉ vậy còn đem lại cho gia đình nhiều may mắn và bình an trong năm mới. Người xưa còn tin rằng, việc mua muối đầu năm sẽ giúp gia đình được hòa thuận êm ấm, các mối quan hệ xã hội cũng trở nên gắn bó vì nó làm mặn mà thêm tình cảm giữa các bên. Có lẽ chính vì thế mà ông bà ta đã nói rằng: “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”.

Mua lửa

Lửa tượng trung cho sự ấm áp, hạnh phúc và tài lộc không bao giờ tắt.

Theo phong thủy, lửa tượng trung cho sự ấm áp, hạnh phúc và tài lộc không bao giờ tắt, nên nhiều gia đình tin rằng nếu mua lửa vào đầu năm thì cả năm sẽ yên ấm an vui, thịnh vượng. Mua lửa ở đây chính là mua các vật dụng tạo ra lửa như bao diêm, bật lửa…. Vì vậy mà vào ngày mùng 1 Tết, khi bán cho bạn gói muối, người ta thường bán kèm cả bật lửa. Có ánh lửa ngày đầu năm, người ta tin gia đình mình sẽ có một năm suôn sẻ và thành công đấy.

“Mua” chữ

Ông đồ già ngồi viết câu đối đỏ ngày Tết.

Vốn là đất nước hiếu học, việc mua giấy xin chữ ngày đầu năm cũng là truyền thống lâu đời của người Việt. Việc xin chữ – cho chữ là nét văn hóa tốt đẹp vừa thể hiện sự coi trọng tri thức vừa là sự cầu mong hoàn thành tâm nguyện bản thân. 

Chữ được treo trong nhà ngày Tết thể hiện bản sắc gia đình và ước nguyện của gia chủ. Chữ xin được của các thầy đồ càng đẹp, càng có tiếng trong vùng thì lại càng quý.Người xin chữ cũng mong được phúc của người cho chữ, và mong tài lộc, phúc khí cho gia đình.

Mua đồ phong thủy

Đồ phong thủy được cho là giúp đem lại tài lộc trong năm mới Tân Sửu.

Các vật phẩm phong thủy cũng là thứ “cháy hàng” trong những ngày đầu xuân. Người ta tin rằng món đồ phong thủy hợp vía, hợp mệnh đặt trong nhà sẽ giúp gia chủ hóa giải hung khí, mang lại sinh khí để việc làm ăn hay sức khỏe ngày càng tốt đẹp.

Đồ phong thủy thường có giá khá cao, tuy nhiên nhiều gia đình không ngại bỏ ra hàng chục triệu đồng để “rước” về những món đồ mình muốn, mong rằng năm sau phát tài phát lộc.

Mua vàng vào ngày vía thần tài

Năm mới mua gì để may mắn? Nhiều người mua vàng vào ngày vía thần tài mùng 10 tháng Giêng.

Người xưa cho rằng, việc mua vàng đầu năm sẽ giúp chúng ta có một năm đủ đầy, giàu sang, đặc biệt là ngày vía thần tài mùng 10 tháng Giêng. Tuy nhiên, sự may mắn không nằm ở số lượng vàng chúng ta mua mà nằm ở lòng thành, cho nên chỉ cần mua số lượng ít cũng được.

Hạ Vy

(Tổng hợp)

Phụ Nữ Hạnh Phúc Của Người Phụ Nữ Là Gì ? Hạnh Phúc Của Phụ Nữ Là Gì

Hạnh phúc lớn nhất của phụ nữ là gì? Đó chính là lấy được một người chồng tốt; có một gia đình ấm êm. Người ta thường quan niệm “Hôn nhân là một canh bạc”; nhưng đôi khi bạn cũng có thể biết người đàn ông của mình có trở thành một người chồng tốt hay không dựa vào một số đặc điểm nhất định.

Bạn đang xem: Hạnh phúc của người phụ nữ là gì

Hạnh phúc lớn nhất của phụ nữ là lấy được một người chồng tốt3 đặc điểm cho thấy hai người ở bên nhau có hòa hợp hay không

Cuộc sống gia đình không đẹp như mơ

Hạnh phúc lớn nhất của phụ nữ là lấy được một người chồng tốt3 đặc điểm cho thấy hai người ở bên nhau có hòa hợp hay không

Tôi có đọc đâu đó câu chuyện than thở của một cô gái vừa sinh con thứ hai. Cô nói rằng mình đã sai lầm khi sinh thêm đứa con nữa. Chồng ở nhà được 3 ngày thì đi làm. Đứa lớn phải gửi nhờ bà ngoại chăm; con nhỏ mình cô chăm. “Tôi cảm thấy mình quá vất vả; cơm đưa lên miệng rồi con khóc cũng chẳng được ăn”, người phụ nữ này nói.

Người chồng dành phần lớn thời gian trong ngày cho việc giao lưu bên ngoài; ngày nào cũng kêu thiếu ngủ chứ đừng nói đến việc chăm con. Có lần cô đang nấu ăn trong bếp nhưng hết gas đột ngột; con quấy khóc; gọi chồng thì không được; cô tức giận đến nỗi đập vỡ chiếc máy tính.

Hai người sau đó cãi nhau và cùng ký vào đơn ly hôn trong sự tức giận. Nhưng hai ngày sau, người chồng giảng hòa; hứa sẽ siêng năng giúp vợ chăm con. Anh làm việc của người vợ thường làm như pha sữa, giặt tã và dỗ dành đứa trẻ… nhưng được nửa ngày thì gục ngã.

“Hai tiếng phải pha sữa; ba tiếng thay tã một lần; con quấy khóc sáu lần vào ban đêm khiến tôi bị kiệt sức”, người chồng kể lại. Lúc này anh mới hiểu sự vất vả của vợ mình; và rằng đàn ông lấy vợ không chỉ để sinh con, làm bảo mẫu mà là chung tay đi hết cuộc đời; tôn trọng và yêu thương lẫn nhau.

Hạnh phúc lớn nhất của phụ nữ là lấy được một người chồng tốt

Cuộc sống vợ chồng cơm áo gạo tiền, quan trọng nhất là phải biết cảm thông cho nhau (ảnh Istock Photo)

Nhưng không phải ai cũng được như người chồng này, sớm nhận ra khuyết điểm. Có một câu nói thế này: “Sức mạnh của một người đàn ông phụ thuộc vào huynh đệ; đẳng cấp phụ thuộc vào đối thủ; còn giá trị cao nhất phụ thuộc vào vợ anh ta”. Thế mới hiểu, đối với đàn ông, khoản đầu tư tốt nhất trong cuộc đời là đối xử tốt với vợ mình.

1. Có tinh thần trách nhiệm

Đàn ông tốt sẽ luôn biết cảm thông chia sẻ (ảnh Istock Photo)

Điều quan trọng nhất của một người đàn ông là có tinh thần trách nhiệm. Nguyên nhân bởi một người dù có nhiều tiền đến mấy, nhưng thiếu đi điều này thì họ sẽ không thể mang lại hạnh phúc cho bạn.

2. Hạnh phúc lớn nhất của phụ nữ là lấy được người chồng bao dung và thấu hiểu

Khi xảy ra chuyện, anh ta có thể đứng từ quan điểm của người khác mà xem xét vấn đề; có thể lý giải thông cảm cho người khác; không trách móc họ. Những người như vậy đều không quá kém cỏi.

3. Có chí tiến thủ

Chí cầu tiến là một tiêu chuẩn quan trọng trong các tiêu chuẩn của một người đàn ông tốt. Nếu một người không có sự cầu tiến, bạn làm thế nào để yêu cầu anh ấy cho bạn tương lai và cuộc sống mà bạn mong muốn.

4. Biết giữ lời hứa

Trong tình yêu quan trọng nhất là sự chân thành (ảnh Istock Photo)

Trong xã hội hiện đại ngày nay, khi mà người ta đặt tiền tài vật chất lên trên cùng thì việc tuân thủ lời hứa đôi khi lại bị cho là trò cười; nhưng khi bạn là nạn nhân của sự thất hứa thì mới thấm được nỗi đau này. Cũng bởi vậy, một người đàn ông biết giữ lời hứa thì sẽ là một người đàn ông tốt; đáng tin cậy.

5. Quan tâm, yêu thương bạn

Trước đây có người bạn từng nói với tôi, nếu muốn kết hôn với một người, hãy xem anh ấy có biết thương xót đau lòng vì bạn không; nếu không thì không cần và không nên kết hôn với người này.

6. Hạnh phúc lớn nhất của phụ nữ là lấy được người chồng chân thành, không giả dối

Đại đa số nam giới hiện nay đều hay thích nói lời ngon tiếng ngọt; vì vậy phụ nữ không biết rốt cuộc câu nào là thật, câu nào là giả. Kỳ thực mẫu người phụ nữ thích nhất vẫn là chân thành, không giả tạo.

3 đặc điểm cho thấy hai người ở bên nhau có hòa hợp hay không

Vợ chồng muốn hạnh phúc thì phải biết bao dung lẫn nhau (ảnh Istock Photo)

Không có cặp vợ chồng nào có thể hòa hợp với nhau ngay từ đầu mà không có mâu thuẫn; chỉ là hai trái tim có muốn ở cùng với nhau hay không mà thôi. Chỉ khi biết quý trọng nhau, học cách bao dung và thông cảm cho nhau thì mối quan hệ này mới có thể lâu dài. Điều mà chúng ta dành cả cuộc đời để tìm kiếm, bất quá cũng chỉ là người cùng bạn ăn cơm, trò chuyện và vui chơi.

1. Hạnh phúc lớn nhất của phụ nữ là có thể nói chuyện hàng giờ với chồng

Nhà triết học người Phổ Friedrich Nietzsche từng nói: “Cuộc sống hôn nhân giống như một cuộc đối thoại dài hơi. Khi muốn bước vào cuộc sống hôn nhân, trước hết bạn phải tự hỏi bản thân rằng, mình còn có thể nói chuyện, cười đùa tới đầu bạc răng long với người này không?”

Bạn gặp ủy khuất trong công việc nói với anh ấy; anh ấy sẽ ngừng công việc của mình để an ủi bạn; chứ không nói bạn ‘giả vờ giả vịt” khóc gió than mưa.

Thi thoảng bạn nói câu vui đùa với anh ấy; anh ấy biết rõ nhưng không nói mình đã rõ; ngược lại còn đáp lại bạn một cách thú vị, chứ không nói bạn ngây thơ, buồn tẻ.

Đừng cho rằng tán gẫu là chuyện nhỏ. Hãy thử quan sát xung quanh, bạn phát hiện có bao nhiêu cặp vợ chồng thực sự nghe hết lời đối phương nói? Nếu cả hai người luôn thấy phiền phức khi nói chuyện, muốn yên tĩnh một mình; một thời gian sau, những lời bạn muốn nói với anh ấy sẽ đều lưu lại trong lòng, giữa hai người không còn gì để nói.

2. Cả hai cùng nhau ăn uống

Vợ chồng nếu không thể nói chuyện được với nhau thì sẽ nảy sinh rất nhiều vấn đề (ảnh Istock Photo)

Hai người có hòa hợp với nhau không, cơ bản nhất cần xem ăn uống có hòa hợp không. Ăn uống cũng là một loại học vấn; nhân phẩm của một người như thế nào đều được phản ánh trong bữa ăn.

Khi lựa chọn địa điểm ăn uống, anh ấy sẽ tôn trọng để bạn chọn; bạn cũng thử đề xuất nhà hàng mà bạn muốn tới. Khi gọi món, anh ấy sẽ để bạn lựa chọn món bạn thích; bạn cũng cố gắng tìm hiểu chọn món anh ấy muốn. Khi ăn, anh ấy sẽ rót nước để bạn không bị nghẹn; bạn cũng lấy thêm đồ để anh ấy ăn nhiều hơn.

Không có hai người nào bẩm sinh đã hợp khẩu vị nhau; chỉ có hai người biết bao dung cho nhau mà thôi. Hai người có thể cùng nhau ăn uống vui vẻ thì trong nhiều phương diện khác cũng có thể hòa hợp với nhau.

3. Hai người có hợp nhau hay không, hãy xem có thể chơi đùa cùng nhau không

Đàn ông phải luôn là chỗ dựa cho người phụ nữ của mình (ảnh Istock Photo)

Hai người có thể hòa hợp khi đi ra ngoài du lịch, sẽ hiểu và thông cảm cho nhau. Anh ấy sẽ dừng chân giúp bạn chụp ảnh. Bạn chia sẻ ảnh với bạn bè cũng có ảnh của anh ấy.

Bạn thích thần tượng trên truyền hình; anh ấy sẽ không nói bạn thích xem mấy thứ đồ không có giá trị, mà sẽ ngồi xuống xem cùng. Khi ra ngoài dạo phố, anh ấy sẽ giúp bạn mang đồ; bạn cũng muốn mua cho anh ấy mấy món đồ thích hợp.

Hạnh phúc lớn nhất của phụ nữ không phải là thành công trong xã hội mà là lấy được một người chồng tốt; có một gia đình đầm ấm. Cánh đàn ông có đọc được bài viết này thì hãy biết quan tâm và yêu thương người vợ của mình hơn nữa.

Miệng Quai Xách: Ý Nghĩa Tướng Số Đàn Ông, Phụ Nữ

Theo nhân tướng học, người có tướng miệng quai xách hay còn gọi (miệng túi vải ) thường ăn nói thô lỗ, thích khoe khoang, tự cao tự đại. Tuy cuộc sống dư dả, giàu sang nhưng nếu không biết tiết kiệm thì cũng mau tiêu tán.

Những người sở hữu tướng miệng quai xách có phần môi bên dưới tạo thành một hình vòng cung hướng lên cùng 2 bên méo miệng xếch ngược, trông giống như họ đang cười. Đặc biệt, khuôn miệng rộng, môi khá đậm. Khi bản chủ nói chuyện hay cười đều sẽ tạo thành vòng cung.

Miệng quai xách có phần môi bên dưới tạo thành một hình vòng cung

Tính cách: Theo tướng học, phụ nữ có khóe miệng hướng lên trên rất tốt, riêng đối với phàn xếch ngược của miệng quai xách, cho biết người này giao tiếp kém, thô lỗ, cộc cằn, hay chê bai và tiêu cực. Luôn là trung tâm tập thể nhưng ở tính cách đành hanh chứ không phải nhan sắc, năng lực. Bởi sự đanh đá, nóng nảy nên khó nhận được tình cảm từ ai khác. Đồng, dễ vướng vào thị phi, vì ăn nói thiếu suy nghĩ. 

Sự nghiệp: Phụ nữ sở hữu miệng quai xách có đặc điểm khá rộng, môi dày. Xét theo mặt nhân tướng học, nàng có tuổi thơ không quá vất vả, cuộc sống hậu vận dư dả, sung túc, giàu sang. Thường thì họ rất khó để tự mình tạo dựng sự nghiệp, đa phần đều nhờ vào sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. 

Tình cảm: Bởi tính cách của phụ nữ sở hữu miệng quai xách khá mất bình tĩnh nên thường xuyên xảy ra xung đột, cãi vã và khắc khẩu bạn đời. Do đó, mối quan hệ với chồng con không được hòa thuận, êm ấm. Nếu như vẫn giữ bản tính này đến cùng, khả năng cao về già sẽ cô độc.

Phụ nữ có miệng quai xách

2.2. Tướng số miệng quai xách ở nam giới

Tính cách: Đàn ông sở hữu miệng quai xách có vận mệnh rất xấu. Họ thuộc tuýp người hỗn hào, thích khoe khang, tự đại, đối nhân xử thế kém. Chàng khôn ranh nhưng chỉ sử dụng vào những việc xấu thay vì chuyện chính nghĩa. 

Sự nghiệp: Như đã đề cập, với bản khôn lỏi, thích khoe khoang nên chàng rất khó được trọng dụng trong công việc. Tiền và trung vận cuộc sống giàu sang, phú quý hơn nhưng do từ mưu mô, tính toán mà ra. Tuy nhiên, đến hậu vận sẽ khó khăn, hay gặp trắc trở, tai ương. 

Tình cảm: Đàn ông sở hữu miệng quai xách có bản tính không trung thực, chung thủy, ưa thích việc chỉ đạo người khác, dễ ngoại tình. Do đó, cuộc sống vợ chồng hay xảy ra xung đột, xích mích, khắc khẩu, khả năng đổ vỡ cao.

Miệng quai xách ở nam giới

Được biết, nhân trung là phần nối liền mũi với môi trên, đại diện cho sức khỏe, bộ phận sinh dục cho việc con cái, nối dõi tông đường, thờ tự. Những người sở hữu nhân trung dài, sâu có tinh thần phấn đấu cao, nhẫn nại và nghị lực. Ngược lại, trên hẹp dưới rộng cho thấy tuýp người tay trắng lập nghiệp, đạt nhiều thành tựu sự nghiệp. Cuối cùng, nếu thuộc dạng ngắn, biểu thị bản chất lười nhác, thiếu chí tiến thủ,…

Tướng miệng quai xách kết hợp với nhân trung

Miệng quai xách kết hợp với cằm rộng, tròn có nhiều phúc khí, hậu vận hưởng phước, lộc. Cằm tròn mà nhô ra là người có ý thức mạnh mẽ về quyền lực. Dài đại diện cho tinh lực dồi dào, sống nỗ lực. Nếu thuộc túy ngắn thường thuộc kiểu người tự ti, bảo thủ,…

Tướng miệng quai xách kết hợp cằm

Miệng quai xách trông lúc nào cũng đang tươi cười nhưng xét về tính thẩm mỹ không được đánh giá cao. Có thể nhận thấy rằng, dáng miệng khá rộng, màu sắc thâm, kém duyên. Bên cạnh đó, tạo hình này không có điểm nhấn, thiếu sự hài hòa, cân đối trên gương mặt.

Miệng quai xách trông lúc nào cũng đang tươi cười

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để cải thiện khuyết điểm của miệng quai xách nhờ sự can thiệp của dao kéo. Công nghệ này giúp môi thu nhỏ, trở nên chúm chím, đáng yêu hơn.

Được biết, phương pháp thu mỏng môi là một ca tiểu phẫu thực hiện khá đơn giản, bác sĩ chỉ loại bỏ một phần niêm mạc và dùng chỉ thẩm mỹ để giảm bớt độ rộng môi. Hiệu quả thu về sẽ giúp bạn đạt tỷ lệ phù hợp, hài hòa, cân đối khuôn mặt hơn.

Phương pháp thu mỏng môi

Tiêm filler tạo hình môi

Đăng bởi: Trương Tấn Quang

Từ khoá: Miệng quai xách: Ý nghĩa tướng số đàn ông, phụ nữ

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão Nữ Mạng Chi Tiết, Chính Xác

Mỗi chúng ta từ khi sinh ra đều gắn trong mình một lá số tử vi ứng một bản mệnh riêng. Tử vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão Nữ Mạng là luận đoán về tính cách, công danh, các “vận hạn”… Từ đó nắm bắt được cơ hội để phát triển bản thân, đồng thời đề phòng được những rủi ro không đáng có.

Thông tin chung về Tuổi Quý Mão nữ mạng

Theo 12 con giáp, Mão là linh vật đứng thứ 4, đứng trước tuổi Thìn (rồng) và sau tuổi Dần (hổ). Quý Mão là sự kết hợp từ thiên can Quý (Thủy âm) và địa chi Mão ( thỏ / mèo). 

Một số thông tin chung về Tuổi Quý Mão nữ mạng:

Tuổi Quý Mão:

được sinh vào các năm 1963, 2023,…

Cung:

Ly.

Mệnh:

Kim bạch kim ( tức vàng pha bạc)

Ngũ hành tương sinh:

Thuỷ, Thổ

Ngũ hành tương khắc:

Mộc, Hoả

Quý Mão hợp tuổi:

Hợi và Mùi (Theo cung tam hợp Hợi – Mão – Mùi)

Tứ hành xung tuổi Quý Mão:

Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Luận Giải Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão nữ mạng

Là một trong những yếu tố quan trọng trong Tứ trụ, dựa vào năm tuổi mà chúng ta có thể phán đoán được những bí mật về tính cách cũng như vận mệnh của một đời người. Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nữ mạng sẽ giải đáp hết tất cả thắc mắc của bạn về cuộc đời, tình duyên, gia đạo công danh, tuổi kỵ hợp,… 

Khái quát cuộc đời tuổi Quý Mão nữ mạng

Tuổi Quý Mão nữ mạng từ khi sinh ra cuộc đời đã có phần may mắn hơn người. Tài lộc dồi dào; tiền đồ và sự nghiệp rộng mở, có nhiều cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Được sao Thái Dương chiếu mệnh nên từ nhỏ đã rất sáng dạ, học thông viết thạo, chỉ cần nhìn qua là làm được.

Về tính cách thì họ sống khá ôn hòa, nhường nhịn, không thích đấu đá tranh giành với người khác. Ăn ở hiền lành đức độ, biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người mà không chút tính toán hay vụ lợi cá nhân.

Ngoài ra, những quý cô Quý Mão thuộc tuýp người tham công tiếc việc. Họ có ước mơ, có chính kiến và kiên cường theo đuổi mục tiêu tới cùng. Vì vậy mà cả tiền vận, trung vận và hậu vận của Quý Mão nữ mạng đều rất sung sướng không phải cực khổ hay phiền muộn bất cứ chuyện gì. 

Tuổi Quý Mão từ khi sinh ra đã có phần may mắn hơn người

Đường tình duyên của nữ Quý Mão có thể nói là đẹp nhất trong 12 con giáp. Họ rất biết cách để thu hút ánh nhìn của những người khác giới. Bản tính trời sinh dịu hiền, đảm đang, nếu sau này có gia đình thì sẽ là người phụ nữ rất khéo léo và chu toàn.

Theo tử vi tuổi Mão, những người tuổi này có số hưởng thọ trung bình từ 68 tuổi đến 89 tuổi. Nếu sống hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích phúc tự khắc được tăng kỷ. Ngược lại, thọ kỷ sẽ tự giảm nếu ăn ở gian ác, đối xử bất lương.

Tình duyên của Quý Mão nữ mạng

Quý Mão nữ mạng là một người nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm, đặc biệt rất trọng chữ tín. Được đánh giá là một con giáp thuỷ chung bậc nhất, họ luôn một lòng một dạ với đối phương dù đang trong mối quan hệ yêu đương hay đã đi đến hôn nhân. Tuyệt đối không có chuyện ngoại tình hay “đứng núi này trông núi nọ” xảy ra.

Chuyện nhân duyên của Quý Mão nữ mạng được chia thành ba giai đoạn như sau:

Nếu được sinh vào tháng 1 và tháng 7 Âm lịch thì tình duyên có phần lận đận và sóng gió. Họ sẽ trải qua nhiều lần thay đổi trong chuyện tình duyên, có thể đến lần ba mới tìm được bến bờ hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng này thì đường tình duyên cũng phải thay đổi nhất hai lần thì mới tìm được người tâm đầu ý hợp. Đó là những nữ Quý Mão được sinh vào các tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch.

Những nữ mạng Quý Mão may mắn được sinh vào các tháng: 3, 4, 8 và 12 Âm lịch sẽ có tình duyên trọn vẹn nhất. Họ không phải trải qua sự thay đổi nào trong tình duyên, một vợ một chồng sống với nhau đến cuối cuộc đời, hạnh phúc viên mãn như ý nguyện.

Gia đạo, công danh của Quý Mão nữ mạng

Đường công danh Tuổi Quý Mão nữ mạng thời tiền vận chỉ ở mức trung bình, không có gì nổi bật. Thế nhưng đến trung vận nhờ có nhiều ảnh hưởng mà có được nhiều cơ hội thuận lợi. Nếu cố gắng phấn đấu hết mình thì vạn sự vô cùng rộng mở, hanh thông.  

Đến năm 34 tuổi, sự nghiệp vẹn toàn, có nhiều phát triển rực rỡ. Nữ mạng Quý Mão được hưởng phúc phần về tài lộc nên cuộc sống tiền bạc được nhiều hay đẹp, không phải lo nghĩ gì nhiều.

Về gia đạo nhiều phần tốt đẹp, yên vui, ấm êm, không có vấn đề gì xảy ra. Cuộc sống vui vẻ, an nhiên, vợ chồng thuận hoà, gia đình lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Nhờ vậy mà cuộc đời của của Quý Mão nữ mạng thêm viên mãn, bao người ước mơ. 

Những tuổi hợp làm ăn với Quý Mão nữ mạng

Như chúng ta đã biết, việc lựa chọn tuổi kỵ – hợp trong hợp tác làm ăn hay kinh doanh là một điều vô cùng quan trọng. Nếu chọn đúng người hợp với mình về đường tài lộc sẽ mang lại nguồn vận khí dồi dào, may mắn.

Nhờ vậy mà công việc mới được suôn sẻ, thuận lợi, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu gặp tuổi kỵ khắc có thể dẫn tới làm ăn thất bại, đổ vỡ là chuyện hết sức bình thường.

Theo luận đoán tử vi lý số, Quý Mão nữ mạng nên kết hợp với các tuổi này để làm ăn hay giao dịch về tiền bạc: Quý Mão (đồng tuổi), Ất Tỵ và Đinh Mùi. Ba tuổi này hợp với gia chủ trong mọi trường hợp, nhưng hợp nhất vẫn là chuyện làm ăn.

Nếu có thể hợp tác với ba “ quý nhân” này thì công việc không lo thất bại, xuôi chèo mát mái. Sẽ sớm hái được nhiều thành quả ngọt ngào trong tương lai.

Quý Mão, Ất Tỵ và Đinh Mùi là ba tuổi hợp làm ăn với Quý Mão nữ mạng

Lựa chọn vợ chồng cho Quý Mão nữ mạng

Khi xem về tuổi hợp để “dựng vợ gả chồng” của Quý Mão nữ mạng thì sẽ thấy rằng: 

Nữ Quý Mão nếu nên duyên với một trong các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu thì sẽ có một gia đình hạnh phúc viên mãn. Bởi bốn con giáp này đều tạo nên sự kết hợp hoàn hảo với gia chủ trong cả đường tình duyên lẫn tài lộc. Nhờ vậy mà cuộc sống hôn nhân không những vô cùng ngọt ngào, con cháu đầy đàn mà công danh sự nghiệp cũng thăng tiến không ngừng.

Còn nếu nữ Quý Mão kết hôn với những nam mạng tuổi: Giáp Thìn, Bính Ngọ và Canh Tuất thì hôn nhân không thấy lợi. Ba tuổi nam mạng này không hợp với bạn về mặt tài lộc, chỉ hợp về mặt tình duyên. 

Vì vậy mà tiền bạc kiếm ra không được dư dả, cuộc sống cố lắm cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình, không có gì nổi bật. Bù lại đời sống hôn nhân lại rất nồng ấm, bền chặt. Dẫu trong nghịch cảnh thì vợ chồng vẫn luôn thấu hiểu và trân trọng lẫn nhau.

Cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, khốn khổ tột cùng nếu nữ Quý Mão lựa chọn kết duyên với nam mạng tuổi tuổi Mậu Thân, Nhâm Dần, Bính Thân. Bởi các tuổi này rất khắc nhau, không hợp với bạn về cả đường tình duyên lẫn công danh sự nghiệp.

Nếu cố tình lấy nhau về thì cũng cũng chỉ cãi vã, lục đục quanh năm. Vợ chồng cản nhau trong bước đường làm ăn, kinh tế không đủ để trang trải cuộc sống qua ngày.

Lưu ý: Không nên thành gia lập thất vào các độ tuổi 18, 23, 24, 30, 35, 36 và 42 tuổi. Bởi đây là những năm xung khắc với Quý Mão nữ mạng. Nếu kết hôn vào những tuổi này sẽ khiến cuộc hôn nhân gặp nhiều mâu thuẫn,  trắc trở. Thậm chí là phải chịu cảnh xa cách, chia lìa mỗi người một phương.

Ngoài ra, những nữ mạng sinh vào những tháng này thì có số đa phu, gặp khá nhiều biến cố trong chuyện lập gia đình. Đó là những người sinh vào các tháng: 1, 2, 10 và tháng 11 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với Quý Mão nữ mạng

Với những tuổi đại kỵ sau bạn nên tránh xa, không nên kết hợp với nhau trong bất cứ việc gì. Những tuổi đại kỵ đối với Quý mão nữ mạng gồm có: Nhâm Tý và Canh Tý. Quý Mão cầm tinh con mèo, Nhâm Tý và Canh tý cầm tinh con chuột, từ xưa tới nay mèo vốn dĩ khắc chuột.

Vì vậy mà nếu kết hôn thì phải chịu cảnh xa vắng triền miên, nghiêm trọng hơn là tuyệt mạng âm dương cách biệt. Còn trong kinh doanh thì chỉ có thua lỗ, thất bại cho dù đã tính toán kỹ lưỡng đến thế nào.

Vậy nếu gia chủ đã lỡ cộng tác kinh doanh hay kết hôn với tuổi đại kỵ thì phải làm sao? 

Nếu vậy, bạn có thể tìm cách hóa giải bớt đi xung khắc phần nào. Bằng cách tối giản hoá mọi thủ tục và cẩn trọng tối đa mọi việc làm trong đời sống cũng như công việc. Nếu kết hôn thì không nên tổ chức đám cưới, đưa rước linh đình. Vì vậy mà người con gái chỉ có thể chịu thiệt thòi một chút, không nên quá đòi hỏi, may ra có thể sống trọn một đời bình yên bên nhau.

Còn về hợp tác làm ăn nếu gặp tuổi đại kỵ thì nên hạn chế các giao dịch về mặt tiền bạc. Phải làm lễ cúng Dâng sao giải hạn đầy đủ cho đúng ngày đúng tháng thì sẽ giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ương.

Những năm khó khăn nhất với Quý Mão nữ mạng

Trong cuộc đời mỗi người ai cũng phải trải qua những năm khó khăn và vất vả hơn bình thường. Với nữ Quý Mão dù có vận số tốt hay có được “người trên” giúp đỡ đi chăng nữa thì cũng không tránh khỏi.

Đây là những năm thăng trầm, nhiều biến cố nhất xảy ra trong cuộc đời mà bạn cần phải lưu tâm: 24, 27 và 31 tuổi. Cần hết sức chú ý đề phòng nếu không muốn hao tiền tốn của, rủi ro bất ngờ, bệnh tật vây quanh. 

Vào những năm này, Nữ Quý Mão chỉ nên an phận thủ thường bằng lòng với những gì mình đang có. Không nên quá tham vọng mà hùn vốn làm ăn kinh doanh lớn để tránh rước họa cho bản thân và cả gia đình.

Hướng tốt xấu với Quý Mão nữ mạng

Việc xem hướng hợp với tuổi là một phần được quan tâm hàng đầu trong mỗi một công trình. Một ngôi nhà tốt sẽ mang tới may mắn, bình an và thịnh vượng cho bạn và gia đình tới suốt cuộc đời. 

Theo chuyên gia phong thuỷ, Quý Mão nữ mạng nên chú ý một số hướng sau đây để ngôi nhà được đại cát đại lợi:

Hướng nhà hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

Hướng nhà không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Giải nghĩa hướng tốt: 

Hướng Tây nam (Sinh khí): Nâng cao tài lộc, làm ăn khấm khá sớm thành đạt,

thăng quan tiến chức.

Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Gia tăng vượng khí, gặp chuyện dữ đều hóa lành. Hoá giải được được nhiều khó khăn, phiền lòng trong cuộc sống.

Hướng Tây (Phúc Đức): Củng cố cho các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu. Tình cảm gia đình bền chặt và gắn kết lâu dài, mọi người sống chan hoà và yêu thương lẫn nhau. Tình duyên thêm viên mãn, êm đẹp. 

Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Có quý nhân phù trợ nên được củng cố sức mạnh về mặt tinh thần. Nếu có gặp trở ngại hay sóng gió trong cuộc sống thì cũng dễ dàng mà vượt qua. Bản thân không ngừng phát triển và tiến bộ trong từng ngày. Nhờ đó trong thi cử hay học tập, đỗ đạt ở vị trí cao, mang theo nhiều may mắn.

Giải nghĩa hướng xấu:

Hướng Nam (Họa Hại hay Nhà có hung khí): Thường xuyên bị những điều thị phi và tai tiếng không đáng có. Dễ vô tình gây bất hòa trong các mối quan hệ mà phải gặp nhiều tai họa bất ngờ

Hướng Bắc (Ngũ Quỷ hay Gặp tai hoạ): Đây là hướng rất xấu, chủ bệnh tật, tai họa liên miên. Hao tiền tốn của nhưng lại không nhận được giá trị tương xứng, không chừng con cái phá tan sản nghiệp. Bệnh tật đau ốm lần lượt mà kéo đến khiến sức khỏe sa sút, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống tinh thần. 

Hướng Đông (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, khiến mối quan hệ gia đình thêm nhiều mâu thuẫn, không còn tốt đẹp như xưa. 

Hướng Đông Nam ( Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Chủ bệnh tật, ốm đau và điều tiếng thị phi. Cuộc sống sẽ vô cùng vất vả và trắc trở, gia đạo thì lục đục, suy bại. 

Ngoài ra, Nữ mạng Quý Mão cũng nên lưu ý khi chọn hướng xuất hành trong những chuyến đi xa. Nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ là lợi nhất. Đi vào thời gian này thì thu hút được nhiều tài lộc, vạn sự thành công, đại cát đại lợi.

Những màu sắc kỵ, hợp với nữ mạng Quý Mão

Hiện nay, màu sắc là một trong những yếu tố lớn ảnh hưởng tới thuật phong thủy. Màu sắc được thể hiện trong trang phục, đồ vật, trang sức, cây cảnh,… Vậy màu tương sinh là gì? 

Màu tương sinh là việc chọn được những màu sắc phù hợp với bản mệnh và tuổi của mình. Với mục đích thu hút nhiều trường sinh khí tốt lành, mang lại may mắn và thuận lợi trong mọi việc. 

Nữ mạng Quý Mão thuộc mệnh Kim, nạp âm Kim Bạch Kim, tức vàng pha bạc. Theo quy luật ngũ hành trong phong thuỷ, người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ, và tương khắc với Hoả và Mộc.

Vì vậy Quý Mão nữ mạng sẽ tương hợp với các màu thuộc hành Kim như là màu trắng, bạc, xám, ghi, ánh kim. Hay là những màu sắc tiêu biểu của hành Thổ như: màu vàng, nâu. Đồng thời, kỵ các màu thuộc hành Hoả và Mộc như: Xanh lá cây, xanh nõn chuối, màu hồng, màu đỏ, màu tím…

Vật hộ mệnh cho Quý Mão nữ mạng

Không đơn giản là món đồ trưng bày, trang trí mà vật phẩm phong thuỷ còn mang ý nghĩa rất lớn trong vận mệnh, chiêu dẫn tài vận cho gia chủ. 

Như đã nói ở trên, Quý Mão nữ mạng mang mệnh kim nên rất phù hợp với các vật phẩm phong thuỷ được chế tác từ kim loại có màu trắng, bạc, xám,… Hoặc là các màu tương sinh thuộc hành thổ như: vàng, nâu để cải thiện vận khí cho bản thân. 

Cây phong thuỷ:

Một số loại cây để bàn mang đến may mắn, thu hút vượng khí cho gia chủ Quý Mão: cây hạnh phúc, ngọc ngân, kim tiền, lan địa chi…

Tượng Phật phong thuỷ:

nữ Quý Mão nên đeo tượng Phật Văn Thù Bồ Tát vì bản mệnh được Ngài hộ mệnh. Có Đức Phật hiển linh che chở, dẫn đường chỉ lối để thân tâm luôn được an nhiên, hạnh phúc.

Vòng Tay Đá Phong Thủy

: có tác dụng thu hút những nguồn năng lượng tích cực từ vũ trụ bên mình. Giúp gia chủ luôn có tinh thần thoải mái, mang lại tài lộc, nhân duyên may mắn và những điều tốt đẹp.

Quý Mão nữ mạng được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh

Quý Mão nữ mạng hợp với con số nào?

Đây chính là những số hợp mệnh khiến Quý Mão nữ mạng như “cá gặp nước” bội thu tiền bạc dồi dào cả đời. Đó là những con số: 2, 5, 8 và 9.

Những con số này có giá trị năng lượng tốt đẹp giúp công việc được thuận lợi và hanh thông hơn. Nếu ứng dụng đúng cách sẽ kích hoạt những cơ duyên may mắn, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, cuộc sống sẽ vơi bớt đi nhiều trở ngại và khó khăn.

Để tận dụng triệt để những năng lượng tốt lành từ số may mắn này, quý bạn có thể:

Ứng dụng làm số sim điện thoại cá nhân hoặc tạo số tài khoản ngân hàng

Chủ động lựa chọn những con số này trong các tình huống như: chọn số ngẫu nhiên, đánh số hợp đồng quan trọng,…

Lựa chọn các vật phẩm phong thủy ứng với những con số này giúp gia chủ  nhận được nhiều trường khí thịnh vượng nhất. 

Lưu ý: Hãy để chúng ở những nơi quen thuộc, gắn bó với cuộc sống thường ngày như: trong nhà, nơi làm việc hay mang theo bên cạnh mình.

Tử vi Tuổi Quý Mão Nữ Mạng diễn biến từng năm

Mỗi con người sinh ra đều mang trong mình một số mệnh riêng. Thế nhưng, chúng ta vẫn có thể xoay chuyển bằng cách cải mệnh vận số… 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nữ mạng theo diễn biến từng năm sẽ cho bạn biết những luận đoán những hạn mệnh, biến cố của bạn trong từng giai đoạn cuộc đời. Để từ đó bạn đọc có thể tiên liệu và có những sự chuẩn bị kịp thời khi điều bất trắc xảy ra. 

Diễn biến tử vi theo từng năm của Quý Mão nữ mạng được luận đoán như sau:

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Bắt đầu tuổi 20 đầu đời với nhiều khó khăn và trở ngại trong cuộc sống. Nhất là trong chuyện tình cảm còn nhiều phiền muộn, cẩn thận không bị kẻ gian lừa dối. 

Tới năm 21 và 22 tuổi sẽ khá hơn một chút, công danh có phần rộng mở. Thế nhưng tài vận lại không lợi, có phần giảm sút đi nhiều. Có lẽ vì vậy mà nữ Quý Mão luôn trong trạng thái lo lắng, không được vui vẻ. 

Nhưng cũng đừng quá lo lắng bởi tài vận và tình cảm đều có những khởi sắc trong năm 23 và 24 tuổi. Đến năm 25 tuổi vẫn tốt đẹp nhưng có nhiều hạn mệnh cần tránh xa. Hạn chế các giao dịch về tài chính và xuất hành đi làm ăn hay du lịch xa để tránh được những điều đáng tiếc không may xảy đến

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Đây là giai đoạn có nhiều cơ hội triển vọng để xây dựng được cuộc sống đầy tươi sáng sau này. Nếu nhận thức được phương hướng đúng đắn, bạn sẽ nhận được nhiều thành tựu tuyệt vời về cả tài vận lẫn chuyện tình cảm. Cuộc sống sung túc, no đủ, không cần lo lắng về mặt tiền bạc. 

Năm 26 tuổi hạn chế không nên đi xa hay giao thương về tiền bạc. Năm 27 và 28 làm ăn khấm khá, tiền bạc dồi dào, cuộc sống an yên. Năm 29 và 30 tuổi, hai năm này bình thường, không có nhiều biến động lớn. Đến năm 30 tuổi cẩn thận đau bệnh vào tháng 10 âm lịch.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Đây có thể nói là giai đoạn rực rỡ nhất trong cuộc đời của Quý Mão nữ mạng. Nhiều điều hay đẹp sẽ đến với bạn trong những năm này. Tình cảm ngày càng đi lên, có thể báo nhiều chuyện vui. Gia đạo yên ấm, hạnh phúc, gia đình thuận hòa. Công việc sự nghiệp đi lên như diều gặp gió, gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong những năm này bạn có nhiều vận hạn lớn. Nếu bất cẩn thì cơ nghiệp gây dựng được từ trước tới giờ có thể tan tành mây khói.

Năm 36 tuổi mọi thứ chững lại một chút, tuy làm ăn không được thuận lợi lắm nhưng cuộc sống lại khá yên bình. Năm 37 và 38 tuổi của Quý Mão nữ mạng khá tốt. Sự nghiệp gặp nhiều may mắn, cuộc sống có phần hay đẹp về đường tài lộc.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc đời Quý Mão nữ mạng thời gian này có nhiều biến động, lên xuống bất thường. Nhiều chuyện buồn phiền, lo âu thường xuyên xảy ra. Tài lộc suy yếu, nên hết sức cẩn thận trong việc giao thương hay quản lý về mặt tài chính. 

Năm 41 tuổi đề phòng tai nạn bất ngờ hay thất bại trong làm ăn, không nên đi xa vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch. Năm 42 và 43 tuổi đường tài lộc không thuận, hai năm này vẫn cần cẩn thận việc giao dịch tài chính. 

Nên dành thêm thời gian quan tâm đến chuyện tình cảm, cẩn thiện tiểu nhân hãm hại. Năm 44 và 45 tuổi thì cuộc sống bình thường, đường công danh sự nghiệp không quá lợi lộc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trải qua giai đoạn đầy biến động của những năm 41 đến 45, mọi chuyện sẽ dần bình ổn với nữ Quý Mão trong những năm tiếp theo. Cuộc sống có phần an nhàn, không còn bận rộn hay bon chen với đời. 

Năm 46 tuổi sẽ có nhiều bước tiến vượt bậc và triển vọng trong công danh và sự nghiệp. Đây là lúc gặt hái được nhiều thành công sau bao nỗ lực phấn đấu ở thời trung vận. Bước sang năm 47 và 48 tuổi cuộc sống hạnh phúc ngập tràn, tài lộc dồi dào, gia đình hạnh phúc. 

Bước sang tuổi 47 và 48, Quý Mão nữ mạng có cuộc sống hạnh phúc ngập tràn

Vào năm 49 và 50 tuổi, đường tài vận có chút suy yếu, cẩn thận bị hao tài. Bù lại bổn mạng nữ Quý Mão khi bước vào độ tuổi này vẫn khá vững vàng, không mảy may ốm đau bệnh tật gì.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đây là giai đoạn mà cuộc sống, công việc, gia đạo… đều tốt đẹp, không có gì phải phàn nàn. Mọi hoạnh tài được vạch ra trong thời điểm này của nữ Quý Mão đều rất lợi. Một số giao dịch gặp thời cơ tốt sẽ có lộc về tiền bạc một cách bất ngờ. 

Từ năm 55 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong giai đoạn này, đường công danh và cuộc đời của nữ Quý Mão gặp khá nhiều may mắn, có nhiều hy vọng tốt đẹp. Thế nhưng bổn mạng lại có nhiều báo động.

Gia đạo cũng được coi là yên ấm, tuổi già được hưởng phúc lộc nhờ con cháu. Bổn mạng có thể bị suy yếu hoàn toàn khi bước vào 59 và 60 tuổi. Gia chủ cần có kế hoạch ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, kết hợp với thể dục thể thao hàng ngày để cải thiện nâng cao sức khoẻ.

Đăng bởi: Lãng Tử

Từ khoá: Tử vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão Nữ Mạng Chi tiết, Chính xác

Cập nhật thông tin chi tiết về Tướng Bàn Tay Phụ Nữ Là Tuyệt Sắc Giai Nhân, Giàu Sang Phú Quý, May Mắn Cả Đời trên website Hsnf.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!