Xu Hướng 9/2023 # Top Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Crm Tốt Nhất Hiện Nay # Top 15 Xem Nhiều | Hsnf.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Crm Tốt Nhất Hiện Nay # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Crm Tốt Nhất Hiện Nay được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hsnf.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

CRM là một giải pháp cần thiết cho doanh nghiệp hiện nay, một giải pháp quản lý có kiến trúc hệ thống rõ ràng & hiệu quả để tìm kiếm tiếp cận mở rộng khách hàng mới, đồng thời duy trì chăm sóc giữ chân khách hàng cũ.

Doanh nghiệp muốn xây dựng các quy trình bán hàng thúc đẩy tăng trưởng bao gồm lên lịch hoạt động nhanh hơn, quản lý khách hàng và theo dõi các giao dịch ở mọi giai đoạn tiếp cận khách hàng để họ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội bán hàng nào… thì hệ thống CRM sẽ đáp ứng được yêu cầu đó.

1. Salesforce CRM

Là một phần mềm CRM tuyệt vời cho doanh nghiệp, Salesforce CRM hiện có hàng trăm nghìn doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trên toàn thế giới đang sử dụng hệ thống này. Và đây cũng là giải pháp đang nắm giữ thị phần lớn nhất trong mảng CRM hiện nay.

Tính năng tiêu biểu của Salesforce:

Quản lý quy trình kinh doanh thời theo gian thực: Quy trình làm việc trực quan của Salesforce CRM, giúp bạn có thể kéo và thả các quy trình kinh doanh, bao gồm cả các giao dịch, giảm giá và chi phí của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ và đồng bộ hóa các tệp và theo dõi các thay đổi trong thời gian thực để liên lạc nhanh hơn và hiệu quả hơn giữa bạn và nhóm của bạn.

Phân tích: Salesforce CRM cũng cung cấp hệ thống báo cáo và bảng điều khiển để thu thập và tập hợp lưu trữ dữ liệu phục vụ cho báo cáo và phân tích chi tiết.

Kiến trúc mô đun. Salesforce CRM cung cấp các gói linh hoạt được đóng gói tùy thuộc vào loại tính năng bạn cần. Hơn nữa, nền tảng đi kèm với các khả năng API mở, giúp bạn dễ dàng thiết lập cấu hình hệ thống dựa trên nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp.

2. Zoho CRM

Zoho CRM là một CRM, đã giành giải thưởng được thiết kế để thu hút, giữ chân và làm hài lòng khách hàng để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Cốt lõi của chức năng Zoho CRM, là quản lý đầu mối và các kênh liên lạc với khách hàng, đồng thời Zoho CRM còn quản lý các luồng bán hàng và kiểm soát mua hàng.

Zoho CRM hoạt động tốt bất kể bạn là một doanh nghiệp nhỏ, một doanh nhân hay một doanh nghiệp lớn. Zoho CRM có thể tự động hóa các hoạt động kinh doanh hàng ngày, theo dõi doanh số và thu hút khách hàng trên các nền tảng khác nhau. Tương tự, nền tảng di động của nó cho phép bạn đưa CRM vào vị trí để có thể cập nhật nhanh chóng và theo thời gian thực và chốt nhiều giao dịch hơn ngay cả khi đang di chuyển.

Zoho CRM có thể được mở rộng một cách dễ dàng, vì nó tích hợp hoàn hảo với các sản phẩm Zoho khác và một số nhà cung cấp dịch vụ và hệ thống của bên thứ ba (MailChimp, QuickBooks, CloudWork, Google Apps, ConstantContact, …)

3. HubSpot CRM

5

/

5

(

3

bình chọn

)

Tại Sao Nên Dùng Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Pos365?

Ngày nay, nhiều chủ nhà hàng băn khoăn không biết làm thế nào để lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp. Với đầy đủ các chức năng quản lý và bán hàng hiệu quả, phần mềm quản lý nhà hàng POS365 là lựa chọn phù hợp nhất.

Là một trong  những phần mềm dựa trên nền tảng  đám mây đầu tiên được phát triển tại Việt Nam, POS365 khẳng định được vị thế của mình trên thị trường phần mềm bán hàng. Ngoài ra, POS365 là phần mềm kế toán nhà hàng chuyên nghiệp giúp chủ nhà hàng giảm bớt áp lực trong quá trình bán  hàng.

97%  mô hình nhà hàng xuất hiện tình trạng trộm cắp nguyên liệu khiên cho các chủ nhà hàng thường gặp khó khăn trong việc quản lý. POS365 là một  phần mềm quản lý nhà hàng cho phép bạn quản lý thành phần và hàng tồn kho chỉ với một vài thao tác. Điều này cho phép chủ nhà hàng so sánh các thành phần, lập kế hoạch, giải pháp giảm tổn thất  kinh doanh.

Phần mềm quản lý nhà hàng POS365 có thể được sử dụng  trên nhiều thiết bị  khác nhau hiện có như điện thoại di động Android / IOS, máy tính bảng,  máy tính xách tay, máy ATM, máy cầm tay, … Nhờ đó,  chủ nhà hàng không  phải đầu tư vào các thiết bị đắt tiền mà vẫn có thể sử dụng  phần mềm quản lý chuyên nghiệp cho nhà hàng.

Phần mềm quản lý nhà hàng POS365 cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên, giúp giảm thiểu chi phí nhân sự với quy trình “order – báo bếp – thu ngân”. Điều này sẽ giảm tình trạng phục vụ quá lâu với lượng khách quá đông và giảm chi phí  thuê thêm nhân viên.

Trong giờ “cao điểm”, việc tính toán và dịch vụ thường khó khăn, dẫn đến sự chậm trễ của dịch vụ khách hàng và trải nghiệm khách hàng kém.

Nhân viên có thể đặt hàng trực tiếp tại bàn thông qua quầy giao dịch bằng các thiết bị di động như điện thoại, máy tính xách tay. Các đơn hàng được nhanh chóng ghi nhận và chuyển thẳng đến bộ phận bếp mà nhân viên không phải mất thời gian đi lại.

Sau khi xử lý, đồ ăn nhanh chóng được đưa đến tay khách hàng và thông tin hóa đơn được báo ngay đến máy tính tiền.

Xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt đang phát triển từng ngày. Chủ nhà hàng nên chọn phần mềm cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Phần mềm kế toán nhà hàng POS365 cung cấp chức năng thanh toán theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như:

Tiền mặt

Thẻ ngân hàng, Visa, Mastercard

Ví điện tử

Mã QR code

….

Thật tuyệt vời khi phần mềm quản lý nhà hàng POS365 tích hợp được các chức năng kế toán của phần mềm vừa giúp chủ nhà hàng tiết kiệm chi phí thuê nhân viên kế toán vừa theo dõi, phân tích tình hình hoạt động  nhà hàng của mình.

Chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng xem các báo cáo cuối ngày và theo dõi doanh số hàng tuần, hàng tháng với các thống kê dạng bảng trực quan.

Theo dõi thu nhập, chiết khấu và trách nhiệm của nhà cung cấp cho nhà hàng. Bạn không phải mất nhiều thời gian với chất đống sổ sách, giấy tờ, bút mực mà vẫn có cái nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh của mình mọi lúc.

POS365 là phần mềm bán hàng nhà hàng chuyên nghiệp trên nền tảng  đám mây, sử dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau. Không phải lúc nào chủ nhà hàng cũng có mặt trong cửa hàng nên việc trang bị cho mình phần mềm quản lý từ xa là rất quan trọng.

Phần mềm quản lý nhà hàng từ xa POS365 giúp chủ nhà hàng theo dõi hoạt động bán hàng và nhận báo cáo thời gian thực ngay trên điện thoại. Dễ dàng và nhanh chóng quản lý các hoạt động kinh doanh trên các thiết bị di động. Với những lợi ích tuyệt vời mà POS365 mang lại, bạn không nên bỏ qua một trong những phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất hiện nay!

Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Máy Tính Tốt Nhất

1.

Hack não PRO

Hack Não Pro là phần mềm học ngữ pháp tiếng anh trên máy tính được nhiều người tin dùng hiện nay. Phần mềm này có thể giúp bạn học đầy đủ tất cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với lộ trình học được sắp xếp khoa học từ khi mới bắt đầu cho đến vận dụng thành thạo tiếng Anh:

Học từ và cấu tạo thành phần câu

Hoàn thiện cấu trúc các thì

Nói và phát triển ý thành một câu nói phức tạp

Phần mềm giúp chỉ rõ cấu trúc ngữ pháp sử dụng trong câu đi kèm dịch nghĩa tiếng Việt. Giúp bạn lần sau không lặp lại các lỗi và tránh hiểu sai các kiến thức nền tảng.

Hack não PRO

Phần mềm bao gồm 2400 từ vựng với bộ 3 kết hợp: Video khẩu hình hướng dẫn cách phát âm – Âm thanh tương tự – Kiểm tra phát âm ngay lập tức sẽ giúp bạn nạp từ vựng một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, phần mềm còn sở hữu kho video, các mẹo học từ vựng và ngữ pháp cùng khi đề thi ứng dụng kiến thức đã học. Đây là nguồn tài liệu vô cùng phù hợp với những bạn muốn học lại từ đầu tiếng Anh.

Không chỉ phù hợp đối với máy tính, Hack Não Pro còn có App chuyên dùng cho điện thoại di động với mọi nền tảng.

Top 3 Phần Mềm Giảm Kích Thước Video Tốt Nhất Năm 2023

Advertisement

Năm 2023, việc giảm kích thước video trở thành một nhu cầu cấp thiết cho nhiều người, đặc biệt là với sự phổ biến của các dịch vụ lưu trữ đám mây và chia sẻ video trực tuyến. Việc giảm kích thước video không chỉ giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ, mà còn làm giảm thời gian tải và cải thiện chất lượng video. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 3 phần mềm giảm kích thước video tốt nhất năm 2023, mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất để quản lý video của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Như các bạn đã biết thì các video thường có dung lượng khá lớn, nhất là các video có độ phân giải cao và thời gian dài. Điều này sẽ khiến cho chúng ta không lưu trữ được video với số lượng lớn hoặc sẽ gặp khó khăn khi đăng tải lên internet. Chính vì vậy việc giảm dung lượng video là điều nên làm và cần thiết. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 phần mềm giảm dung lượng video tốt nhất 2023, mời các bạn tham khảo.

Mục Lục Bài Viết

Nếu bạn là một người dùng máy tính Windows và đang tìm kiếm cho mình một phần mềm giảm dung lượng video tốt, đáng tin cậy thì Freemake Video Converter là lựa chọn đầu tiên mà bạn nên cân nhắc. Công cụ này được sử dụng bởi hơn 93 triệu người dụng trong suốt 8 năm qua và được đánh giá là một trong những phần mềm tốt nhất trên thị trường. Nó có thể nén và chuyển đổi video với hơn 500 định dạng khác nhau và tương thích với cả các định dạng mới nhất. Và đặc biệt hơn cả đó là phần mềm này hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản tiền nào khác khi sử dụng phần mềm này.

Nếu như bạn không muốn cài thêm các phần mềm nén video rắc rối vào máy tính của mình thì Videosmaller sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây là một công cụ hỗ trợ giảm dung lượng video trực tuyến, abnj chỉ cần truy cập địa chỉ phía trên bằng trình duyệt và sử dụng các tính năng hoàn toàn miễn phí. Công cụ này hỗ trợ bạn giảm dung lượng video với hơn 15 mức độ khác nhau từ đó bạn có thể chọn chất lượng video mong muốn để video sau khi nén không bị giảm chất lượng đi quá nhiều.

Tóm lại, với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc giảm kích thước video để tối ưu hóa bộ nhớ và tăng tốc độ tải trang là điều không thể thiếu. Top 3 phần mềm giảm kích thước video tốt nhất năm 2023 bao gồm: HandBrake, Adobe Premiere Pro và Freemake Video Converter. Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu riêng của từng người, người dùng có thể lựa chọn phần mềm phù hợp nhất để giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tạo ra những video chất lượng.

Advertisement

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

10. Tăng tốc độ tải video bằng cách giảm dung lượng.

Advertisement

5 Sản Phẩm Sinh Lý Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Sản phẩm hỗ trợ sinh lý cho nam giới – Gel Titan

Gel Titan được biết đến là sản phẩm hỗ trợ sinh lý cho nam giới hàng đầu hiện nay. Hiệu quả của TITAN GEL là không thể chối từ, nó đã tạo nên cơn sốt ở thị trường Châu âu và nay đã đến Châu á được săn lùng. Các chàng khi sử dụng Gel Titan sẽ phát hiện cậu nhỏ của mình tăng kích thước theo thời gian một cách kinh ngạc.

Công dụng của sản phẩm:

TITAN GEL giúp dương vật to hơn, dài hơn chỉ sau vài tuần sử dụng.

TITAN GEL cải thiện chức năng sinh lý nam giới, giúp làm tăng ham muốn, sung mãn hơn trong mỗi cuộc yêu

Hỗ trợ cải thiện bệnh chống xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ sau quá trình tập luyện, bạn có thể điều khiển thời gian theo ý mình muốn.

Làm tăng khả năng cương cứng nhanh hơn, kéo dài thời gian hơn.

Đặc biệt kết quả của TITAN GEL RUSSIA sẽ không bị teo lại sau khi ngừng sử dụng sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ dương vật.

Bước 2: Nặn gel ra lòng bàn tay 1 lượng vừa đủ, thoa đều lên dương vật.

Bước 3: Mát xa dương vật từ trong ra ngoài cả bao quy đầu khoảng 5 đến 10p để hoạt chất thẩm thấu vào bên trong.

Sâm Alipas Platinum

Sản phẩm hỗ trợ sinh lý cho nam giới – Gel Titan

Sinh lý là một trong những vấn đề đang được đại đa số cánh mày râu cũng như phụ nữ quan tâm. Bởi theo một vài cuộc khảo sát cho thấy, hơn 60% đàn ông trưởng thành đề mắc các vấn đề về sinh lý. Vậy làm thế nào để khắc phục điều này? Cũng là một lời giải đáp tuyệt vời cho câu hỏi này, Sâm Alipas Platinum chính xác là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn, và đây cũng là cái tên tiếp theo mà chúng mình muốn nhắc đến.

Sâm Alipas Platinum

Mãnh Lực Khang

Mãnh Lực Khang – Hồi sinh mãnh thú trong bạn là câu nói mà mọi người đang truyền tai nhau về sản phẩm tăng cường sinh lý nam Mãnh Lực Khang. Vì sao vậy?

Thực phẩm hỗ trợ sinh lý nam Kichmen 1h

Mãnh Lực Khang

Kichmen 1h (kich men 1h) là sản phẩm giúp tăng cường sinh lý và chống xuất tinh sớm được nhiều nam giới tin dùng, và trong danh sách ngày hôm nay của chúng mình đây cũng là một cái tên không thể vắng mặt.

Công dụng chính của KichMen 1h:

Hỗ trợ tăng khả năng sản sinh testosterone, giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, sức bền sinh lý, giúp làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.

Kichmen 1h giúp tổng hòa được 3 cơ chế: bơm máu vào thể hang, sản sinh túi tinh và thập toàn đại bổ.

Kichmen 1h không chỉ giúp cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ mà còn làm cho cảm xúc được thăng hoa.

Hướng dẫn sử dụng KichMen 1h:

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên. Uống sau bữa ăn sáng và tối.

Có thể uống 4 viên vào lúc 5-6h tối trước khi quan hệ.

Hạn chế sử dụng các chất kích thích như bia, rượu.

Tích cực hoạt động thể dục thể thao.

Giá bán: 1.789.000 VNĐ

GenX

Thực phẩm hỗ trợ sinh lý nam Kichmen 1h

Một sự thật phũ phàng, có đến 98% phụ nữ thích đàn ông KHỎE. Nếu bạn KHÔNG KHOẺ, phải cải thiện ngay trước khi quá muộn! Bạn đang lo lắng vì không biết làm sao để KHOẺ HƠN trong chuyện CHĂN GỐI? Hãy cứ yên tâm vì đã có BÍ QUYẾT giúp bạn giải quyết nỗi khổ tâm này và GenX chính là gợi ý tuyệt vời ấy.

Gen X hiện là sản phẩm được rất nhiều đấng mày râu tin dùng bởi thành phần từ thiên nhiên giúp người sử dụng an tâm hơn, tự tin hơn.

Gen X giúp hỗ trợ bổ thận tráng dương, bổ khí, ích tinh, cường kiện gân cốt và cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới. Giúp bổ khí, điều hòa và cải thiện chức năng sinh lý.

Ngoài ra, sự kết hợp của các thành phần tự nhiên như cao dâm dương hoắc, cao nhục thung dung, cao ba kích, cao sâm cau, bạch cương tàm, cao nhân sâm, immune – nov, cao hàu, L-carnitin và đông trùng hạ thảo giúp tăng cường sản sinh nội tiết tố testosterone đồng thời làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.

Gen X còn giúp hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn nhờ tác dụng cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng ham muốn tình dục, giúp nam giới thăng hoa hơn.

Sản phẩm được nhiều người nổi tiếng tin dùng như diễn viên Việt Anh, đạo diễn diễn viên Bình Trọng, Chiến Thắng ,….

GenX

Đăng bởi: Hùng Nguyễn Thái

Từ khoá: 5 sản phẩm sinh lý nam tốt nhất hiện nay

Top 11 Đại Lý Du Lịch Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam Hiện Nay

Du lịch là một nhu cầu không thể thiếu của con người hiện nay. Để có được những chuyến đi an toàn, tiết kiệm và trải nghiệm tốt nhất, việc lựa chọn một đại lý du lịch uy tín là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng mình sẽ giới thiệu cho bạn top 11 đại lý du lịch uy tín tại Việt Nam.

Danh sách 11 đại lý du lịch uy tín tại Việt Nam

Đại lý du lịch Dịch vụ chính

Vietravel

Dịch vụ tour trong và ngoài nước

Dịch vụ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn

Saigontourist

Dịch vụ tour trong và ngoài nước

Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Dịch vụ đặt vé máy bay, phòng khách sạn

Dịch vụ ủy thác visa Nhật

chúng mình Travel

Dịch vụ tour trong và ngoài nước

Dịch vụ đặt phòng khách sạn

Dịch vụ đặt vé máy bay

Khát Vọng Việt

Thiết kế tour theo yêu cầu

Dịch vụ tour trong và ngoài nước

Fiditour

Dịch vụ du lịch trong và ngoài nước

Dịch vụ visa

Dịch vụ đặt phòng khách sạn, vé máy bay

Hanoitourist

Dịch vụ tour trong và ngoài nước

Dịch vụ vận chuyển

Combo du lịch

Du lịch Bốn Mùa

Dịch vụ đặt vé máy bay, cho thuê xe du lịch

Euro Travel

Dịch vụ du lịch trong nước

Dịch vụ tour châu Âu

chúng mình

Dịch vụ tour trong và ngoài nước

Thiết kế tour theo yêu cầu

BenThanh Tourist

Dịch vụ tour trong và ngoài nước

Dịch vụ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn

Dịch vụ làm visa, hộ chiếu

Việt Nam Booking

Combo du lịch

Dịch vụ đặt phòng khách sạn

Dịch vụ đặt vé máy bay

Dịch vụ làm visa

Review chi tiết top 11 đại lý du lịch uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Để lựa chọn được một đại lý du lịch phù hợp với nhu cầu của bản thân, bạn có tham khảo review chi tiết về các đơn vị trên qua các thông tin sau:

1. Đại lý du lịch Vietravel

Địa chỉ: Văn phòng chính: 190 Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Điện thoại: (84-28) 3822 8898

Đại lý du lịch Vietravel

Vietravel là đại lý du lịch với hơn 20 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành, một trong những đại lý hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Vietravel cung cấp cho khách hàng hơn 2000 tour du lịch trong nước và quốc tế, với các dịch vụ chất lượng cao như vé máy bay, khách sạn, vận chuyển, visa, bảo hiểm… Vietravel luôn mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình.

2. Đại lý du lịch Saigontourist

Địa chỉ: 45 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (84-28) 38 279 279

Đại lý du lịch Saigontourist

Saigontourist là đại lý du lịch lâu đời và uy tín nhất Việt Nam, được thành lập từ năm 1975. Saigontourist có mạng lưới rộng khắp cả nước và quốc tế, với các dịch vụ đa dạng như lữ hành, khách sạn, nhà hàng, vui chơi giải trí, thương mại… Saigontourist luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng những sản phẩm du lịch phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng đối tượng.

3. Đại lý du lịch chúng mình Travel

Địa chỉ: 57 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (028/024) 7307 2605

Đại lý du lịch trực tuyến Bestprice

chúng mình Travel là một đại lý du lịch trực tuyến uy tín và tiện lợi cho khách hàng. chúng mình Travel cung cấp cho khách hàng các tour du lịch giá rẻ và chất lượng cao ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh và đặt tour trên website hoặc ứng dụng của chúng mình Travel. chúng mình Travel cũng có đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 để giải quyết mọi thắc mắc và yêu cầu.

4. Đại lý du lịch Khát Vọng Việt

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đ. Trung Yên 10A, P. Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 666 355 11

Đại lý du lịch Khát vọng Việt – Kavo Travel

5. Đại lý du lịch Fiditour

Địa chỉ: 130 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 1900 3328

Đại lý du lịch Fiditour

Fiditour là một Đại lý du lịch có hơn 30 năm kinh nghiệm và không ngừng phát triển trong ngành. Fiditour là thành viên chính thức của Hiệp hội Lữ hành Quốc tế (IATA), Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) và Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (HTA). Fiditour cung cấp cho khách hàng các tour du lịch trong nước và quốc tế, với các dịch vụ đa dạng như: vé máy bay, khách sạn, visa, bảo hiểm, thuê xe… Fiditour luôn tạo ra những sản phẩm du lịch sáng tạo và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

6. Đại lý du lịch Hanoitourist

Địa chỉ: 18 Lý Thường Kiệt, chúng tôi Chu Trinh, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 7777 0666

Đại lý du lịch Hanoitourist

Hanoitourist là một đại lý du lịch có truyền thống và uy tín tại thủ đô Hà Nội. Hanoitourist được thành lập từ năm 1963 và là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành du lịch Việt Nam. Hanoitourist cung cấp cho khách hàng các tour du lịch trong nước và quốc tế, với các dịch vụ chuyên nghiệp như: vé máy bay, khách sạn, vận chuyển, hướng dẫn viên… Hanoitourist luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm du lịch đẳng cấp và an toàn.

7. Đại lý du lịch Bốn Mùa

Điện thoại: 0983 998 600

Đại lý du lịch bốn mùa

8. Đại lý du lịch EuroTravel

Địa chỉ: 352 – 354 – 356 Lê Văn Sỹ, P.2, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0931 48 1616

Đại lý du lịch châu Âu EuroTravel

EuroTravel là đại lý du lịch chuyên về các tour du lịch Châu Âu. EuroTravel có các tour du lịch đến hơn 20 quốc gia Châu Âu, với các điểm đến nổi tiếng như: Pháp, Anh, Đức, Ý, Tây Ban Nha… EuroTravel có các dịch vụ cao cấp như: vé máy bay hạng thương gia, khách sạn 4-5 sao, xe sang trọng… EuroTravel luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm du lịch sang trọng và đẳng cấp.

9. Đại lý du lịch chúng mình

Địa chỉ: Số 88 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0918 953 728

Đại lý du lịch VietSense

chúng mình là một đại lý du lịch trẻ trung và năng động, chuyên tổ chức các tour du lịch giá rẻ và chất lượng cao ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á. chúng mình có các tour du lịch đến các điểm đến hấp dẫn như: Sapa, Hà Giang, Đà Lạt, Phú Quốc, Thái Lan, Campuchia… chúng mình có đội ngũ nhân viên trẻ trung và nhiệt tình, luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

10. Đại lý du lịch BenThanh Tourist

Địa chỉ: 70 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 6668

Đại lý du lịch BenThanh Tourist

BenThanh Tourist là một đại lý du lịch có bề dày kinh nghiệm và uy tín trong ngành. BenThanh cung cấp cho khách hàng các tour du lịch trong nước và quốc tế, với các dịch vụ chất lượng như: vé máy bay, khách sạn, visa, bảo hiểm… BenThanh Tourist có các tour du lịch đến các điểm đến nổi tiếng như: Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Hạ Long, Singapore, Malaysia… Công ty luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm du lịch thú vị và an toàn.

11. Đại lý du lịch Việt Nam Booking

Địa chỉ: 190 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 7303 6167

Đại lý du lịch Việt Nam Booking

Việt Nam Booking là một đại lý du lịch trực tuyến uy tín và tiện lợi cho khách hàng. Việt Nam Booking là đại lý chính thức của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines và đạt danh hiệu của IATA kết nối với hơn 200 hãng hàng không quốc tế. . Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh và đặt tour trên website hoặc ứng dụng của Việt Nam Booking.

Việt Nam Booking cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, phản hồi nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng 24/7 để giải quyết mọi thắc mắc, yêu cầu.

Đăng bởi: Chiến Nguyễn

Từ khoá: Top 11 đại lý du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay

Cập nhật thông tin chi tiết về Top Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Crm Tốt Nhất Hiện Nay trên website Hsnf.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!