Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Lọc Không Khí Panasonic Đúng Cách # Top 9 Xem Nhiều | Hsnf.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Lọc Không Khí Panasonic Đúng Cách # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Lọc Không Khí Panasonic Đúng Cách được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hsnf.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trước khi tìm hiểu cách sử dụng máy lọc không khí Panasonic, người dùng phải chọn đúng model phù hợp với gia đình của bạn. 

Hiện nay, thương hiệu Panasonic đang cung cấp những dòng model sau, giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong không gian nội thất gia đình:

Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A: phù hợp với căn phòng có diện tích tối đa 20m2

Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ35A: phù hợp với căn phòng có diện tích tối đa 26m2

Máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A: phù hợp với căn phòng có diện tích tối đa 33m2

Máy lọc không khí Panasonic F-PXM55A: phù hợp với căn phòng có diện tích tối đa 42m2

Máy lọc không khí Panasonic F-VXE60: phù hợp với căn phòng có diện tích tối đa 46m2

Cách lắp đặt máy lọc Panasonic như thế nào là hợp lý?

Muốn biết hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Panasonic như thế nào, người dùng không thể bỏ qua cách lắp đặt dòng thiết bị lọc khí này. Nhìn chung, dòng máy này lắp đặt khá dễ dàng. 

Khi mua sản phẩm chính hãng, người tiêu dùng sẽ nhận được máy lọc không khí được đóng gói kỹ lưỡng, còn nguyên màng lọc và túi nilon.

Sau khi đọc hướng dẫn trên tờ chỉ dẫn, bạn lắp đặt và lưu ý thực hiện đúng các khớp của vỏ máy, tránh trường hợp máy được lắp ráp không được chắc chắn. Đối với model máy lọc không khí F-PXL45A có thể gắn lên tường, nhằm tiết kiệm diện tích trong căn phòng.

Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Panasonic

Nút Home: đây là nút khởi động. Khi mới dùng lần đầu, sản phẩm sẽ ở chế độ tự động, sau đó người dùng có thể điều chỉnh lại khi máy hoạt động trở lại.

Nút Air home: gồm 4 chức năng chính là Auto, ban đêm (Lo), trung bình (Med) và cao (Hi). Người dùng có thể tùy chọn các nút để chuyển sang chế độ tương ứng với không khí trong gian phòng.

Nút Time Button: hẹn giờ với các khung giờ như 2h, 4h hoặc 8h. Với chức năng này sẽ giúp người sử dụng có giấc ngủ êm ái mà máy vẫn hoạt động bình thường, tiết kiệm điện năng.

Nút Child Lock: khóa phím trẻ em, ấn giữ 3s để chuyển sang chức năng này.

Nút Econavi: máy sẽ tự động bật tắt phù hợp với mức độ ô nhiễm trong căn phòng, nhằm giúp tiết kiệm điện năng tốt nhất.

Đèn báo PM2.5: nhắc nhở người tiêu dùng là máy đang hoạt động ở không khí ở mật độ bụi PM2.5, giúp bạn kiểm soát được tình hình bụi trong không khí.

Cách sinh máy lọc không khí Panasonic 

Trước tiên, người dùng rút phích điện trước khi tiến hành lau chùi thiết bị.

Tháo lắp kỹ càng, phân loại màng lọc để nhận biết màng lọc nào nên vệ sinh bằng nước, màng lọc nào có thể lau chùi khô

Khi tháo màng lọc ra, không được vận hành máy

Không dùng các chất tẩy rửa độc hại để vệ sinh máy

Cảm biến phải được vệ sinh cẩn thận và dùng tăm bông nhẹ nhàng

Cách chăm sóc và bảo dưỡng máy lọc không khí

Tùy vào mức độ ô nhiễm của môi trường hiện tại, người dùng nên thay bộ lọc định kỳ để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm lâu hơn.

Đèn báo nhắc nhở bộ lọc đến thời kỳ thay, thì người dùng phải thay đúng thời hạn. Sau đó, khi đã thay mới bộ lọc thì bấm phím khóa trẻ em và nút hẹn giờ trong vòng 3s.

Nếu trong thời gian dài không sử dụng, nên rút phích cắm điện.

Hướng Dẫn Sử Dụng Giới Từ Đúng Cách

Tìm hiểu cách sử dụng giới từ đúng cách và phân biệt “đi” với các giới từ khác. Bài viết chi tiết về việc divide đi với giới từ gì trong tiếng Việt.

Khi học tiếng Việt, chắc hẳn bạn đã gặp phải khái niệm về “giới từ”. Tuy nhiên, bạn có biết vai trò quan trọng của chúng trong câu và cách sử dụng đúng giới từ? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về giới từ và đặc biệt là giới từ “đi” và cách phân biệt nó với các giới từ khác.

Trong tiếng Việt, có hai loại giới từ chính là giới từ đơn lẻ và giới từ ghép. Giới từ đơn lẻ là các từ đứng một mình để chỉ ra mối quan hệ giữa các từ khác trong câu, ví dụ như “với”, “vào”, “từ”. Trong khi đó, giới từ ghép là sự kết hợp của một giới từ với một từ khác, tạo thành một từ mới, ví dụ như “trên”, “dưới”, “qua”.

Vị trí của giới từ trong câu có thể đặt ở đầu câu, giữa câu hoặc cuối câu, tùy thuộc vào ngữ cảnh và ý nghĩa cần truyền đạt. Tuy nhiên, chúng ta cần chú ý đặt giới từ đúng vị trí để câu trở nên rõ ràng và logic.

Giới từ “với” thường được sử dụng để chỉ sự kết hợp, gắn kết giữa các đối tượng trong câu. Ví dụ, “anh đi với bạn” hoặc “tôi nói chuyện với giáo viên”. “Với” cũng có thể được sử dụng để biểu thị phương tiện, cách thức hoặc công cụ trong hoạt động, ví dụ như “đi xe buýt với bạn bè” hoặc “viết bài với bút bi”.

Giới từ “vào” thường được sử dụng để biểu thị sự chuyển động vào bên trong một đối tượng hoặc không gian. Ví dụ, “đi vào phòng” hoặc “nhìn vào gương”. “Vào” cũng có thể được sử dụng để chỉ thời gian hoặc sự xảy ra của một sự kiện, ví dụ như “vào buổi sáng” hoặc “vào ngày sinh nhật”.

Giới từ “từ” thường được sử dụng để chỉ nguồn gốc hoặc điểm xuất phát của một đối tượng hoặc hành động. Ví dụ, “đến từ Hà Nội” hoặc “học từ sách”. “Từ” cũng có thể được sử dụng để biểu thị một khoảng thời gian, ví dụ như “từ tháng 1 đến tháng 6” hoặc “từ sáng đến trưa”.

Giới từ “đi” thường được sử dụng để chỉ hành động di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Ví dụ, “đi đến công viên” hoặc “đi qua đường”. “Đi” cũng có thể được sử dụng để biểu thị mục đích hoặc hướng đi, ví dụ như “đi mua sắm” hoặc “đi lên”.

Thực tế, không phải tất cả các động từ đều có thể kết hợp với giới từ “đi”. Chúng ta cần xem xét ngữ cảnh và ý nghĩa của câu để đảm bảo việc sử dụng giới từ “đi” là chính xác và logic.

Nguyên tắc chung là không, “đi” không được sử dụng như một giới từ động từ. Tuy nhiên, có một số trường hợp đặc biệt khi “đi” có thể được sử dụng như một giới từ động từ, nhưng chúng rất hiếm và cần được sử dụng cẩn thận.

Nào Tốt Nhất

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Máy Lọc Không Khí Sharp Dw

Sharp DW-E16FA-W review chi tiết từ A-Z

XEM CHI TIẾT

1.1 Thông số kỹ thuật 

Xuất xứ Trung Quốc

Màu sắc Trắng

Bảo hành 12 tháng toàn quốc

Kích thước (Rộng x Cao x Dày) 36 x 26 x 56.5 cm

Chiều dài dây nguồn 2m

Trọng lượng 12.2 kg

Diện tích phòng tiêu chuẩn 38m2

Nguồn điện 220V

Công suất hút ẩm tối đa 16L/ ngày

Công suất tiêu thụ tối đa 190 W

Diện tích thùng 3L

Môi chất lạnh HFC-134a

Máy nén Có

Bánh xe di chuyển Có

Hút ẩm liên tục Có

Chế độ

Khử mùi

Hút ẩm

Hong khô quần áo

Lọc khí

Đảo gió tự động Có

Cảm biến độ ẩm Có

Hẹn giờ Có

Khả năng diệt khuẩn Có

Bộ lọc

Lọc trước

Lọc HEPA

Lọc mùi than hoạt tính

Mật độ ion 7000 ion/cm3

Tuổi thọ 19.000 giờ

1.2 Kiểu dáng sang trọng, sành điệu

Dòng sản phẩm máy lọc không khí Sharp DW-E16FA-W được thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, với gam màu trắng chủ đạo dễ dàng kết hợp với không gian nội thất trong gia đình. Đây là lựa chọn lý tưởng cho không gian phòng ốc có diện tích từ 32-38m2.

1.3 Tính năng lọc không khí và hút ẩm

Để có thể trả lời câu hỏi máy lọc không khí Sharp DW-E16FA-W có tốt không bạn nên tìm hiểu rõ tính năng của sản phẩm. 

Thiết bị Sharp DW-E16FA-W được nhập khẩu nguyên chiếc mang sứ mệnh cao cả lấy lại bầu không khí trong lành cho các thành viên trong gia đình. Sản phẩm vận hành tự động, tự kiểm soát và phát hiện bụi bẩn quanh khu vực trong nhà.  Khi khay nước thải đầy, thiết bị sẽ ngừng hoạt động.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm tích hợp nhiều khả năng hút ẩm và diệt nấm mốc, sấy quần áo rất hiệu quả. Chính vì thế, Sharp DW-E16FA-W được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Công nghệ hút ẩm tự động cho phép tự điều chỉnh mức độ ẩm bằng cảm biến trên thân máy và kết hợp cửa gió đảo chiều giúp quần áo nhanh khô hơn.

1.4 Công nghệ Plasmacluster Ion cao cấp

Công nghệ Plasmacluster Ion nhằm nâng cao chất lượng không khí, bảo vệ sức khỏe cho nhiều thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, dòng máy lọc khí này còn kết hợp màng lọc khí thô và hệ thống lọc giúp khử mùi và diệt khuẩn trong không khí.

Plasmacluster sẽ phóng thích ion dương và âm có khả năng loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn, nấm mốc và các mùi hôi khó chịu.

1.5 Bộ lọc HEPA và than hoạt tính của thiết bị Sharp DW-E16FA-W

Máy lọc không khí Sharp DW-E16FA-W có khả năng hút ẩm mạnh mẽ lên đến 16 lít/ngày. Sản phẩm có thể loại bỏ chất gây dị ứng, virus có kích thước từ 0,3 micromet, mang lại không khí sạch hoàn toàn cho gia đình bạn.

1.6 Công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-E16FA-W sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ, với chế độ thông minh mang lại hiệu suất hút ẩm rất cao. Hệ thống làm lạnh nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, thiết kế hữu hiệu với các khe rãnh mang đến sự ngưng tụ nước cao mà không tốn quá nhiều nhiệt và không ảnh hưởng đến việc đóng tuyết trong quá trình sử dụng.

Nhược điểm của Sharp DW-E16FA-W là mức giá khá đắt. Do tích hợp hệ thống bộ lọc HEPA và than hoạt tính nên model này tương đối cao. Dòng sản phẩm này không có nút cài đặt % độ ẩm so với model cùng thương hiệu Sharp.

Sharp DW-E16FA-W giá tham khảo là 7.900.000 VNĐ

Khí Dung Là Gì? Sử Dụng Máy Khí Dung Có Tốt Không?

Khí dung là gì?

Khi xông khí dung, thuốc được đưa đến lớp lông chuyển trên niêm mạc của đường hô hấp, sau đó tác động trực tiếp lên những vùng bị viêm nhiễm, giúp cải thiện dấu hiệu cảm cúm, viêm thanh quản, viêm mũi họng hoặc viêm xoang vô cùng hiệu quả.

Máy xông khí dung Microlife NEB200 có khả năng khuếch tán thuốc với kích thước hạt sương 3.16 µm

Sử dụng máy khí dung có tốt không? 

Sử dụng khí dung đúng thời điểm, đúng liều lượng thuốc và có tần suất xông phù hợp sẽ giúp người dùng cải thiện đáng kể tình trạng sức khỏe, trong đó có thể kể đến như:

Tránh tác dụng phụ: Dùng máy khí dung đưa thuốc đến niêm mạc của đường hô hấp giúp người bệnh hạn chế các tác dụng phụ khi uống thuốc hoặc tiêm thuốc trực tiếp vào người như sốc phản vệ, ép tim, co giật,…

Ngừa bệnh về hô hấp: Nếu xông mũi họng bằng nước muối hằng ngày, bạn có thể phòng ngừa các bệnh về đường hô hấp hiệu quả.

Vì sao không nên lạm dụng khí dung? Có thể gây ức chế hô hấp

Do trong thành phần của khí dung sẽ có corticoid, aminoglycosid mà 2 chất này nếu sử dụng quá nhiều, không điều chỉnh định lượng, lâu dần sẽ gây ra phản tác dụng làm hư tổn ở phổi.

Cơ thể dễ bị phụ thuộc

Người lớn lạm dụng việc sử dụng máy khí dụng sẽ dẫn đến tình trạng cơ thể bạn phụ thuộc vào thuốc và ảnh hưởng xấu tới khứu giác.

Khi bị bệnh hen suyễn, các bác sĩ và chuyên gia cũng không khuyến khích sử dụng máy khí dung ở nhà. Vì khi xông khí dung nhiều, người bệnh sẽ không biết được khi nào triệu chứng của bệnh nặng lên, lúc phát hiện thì đã cực kỳ nguy hiểm.

Có thể gây ngộ độc ốc tai, dẫn tới điếc

Khi dùng máy phun khí dung phải thay bộ dây, nhưng đôi khi bạn lơ là việc này mà chỉ dùng một bộ dây để sử dụng quá nhiều lần, điều này sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe của người bệnh.

Thêm vào đó, lạm dụng khí dung với thuốc dạng lỏng và các dung dịch để xông khí dung có nhóm aminoglycosid được bác sĩ chỉ định không nên dùng cho những trẻ chưa biết nói vì có thể gây ngộ độc hốc tai, dẫn tới điếc.

Gây phản xạ co thắt phế quản

Việc lạm dụng khí dung không chỉ khiến bạn khó kiểm soát được tình trạng bệnh khiến khi bệnh nặng lên sẽ dễ xảy ra biến chứng đó là gây phản xạ co thắt thế quản, hay gây nhiễm trùng phế quản do không vệ sinh máy kĩ.

Quy trình sử dụng máy khí dung đúng chuẩn Bước 1: Lắp đặt cho máy khí dung

Để sử dụng máy khí dung đúng chuẩn, đầu tiên bạn cần tìm một bề mặt phẳng và vững chắc để đặt máy khí dung lên đó. Tiến hành lắp ráp các bộ phận lại với nhau và kết nối vào nguồn điện theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất và sau đó bắt đầu sử dụng.

Bước 2: Lấy thuốc cho vào cốc đựng thuốc

Bạn hãy vệ sinh tay sạch sẽ rồi dùng ống sạch lấy thuốc cho vào cốc đựng thuốc. Sau đó, lấy một lượng thuốc (theo liều lượng được bác sĩ chỉ định).

Bước 3: Nối mặt nạ hoặc ống thở vào cốc đựng thuốc

Đậy nắp cốc thuốc lại và bạn tiến hành gắn mặt nạ hoặc ống thở miệng với phần trên của cốc. Còn phần dưới của cốc cùng ống dẫn khí thì gắn với máy nén khí.

Bước 4: Thở chậm và sâu bằng miệng

Sau khi gắn đúng quy trình các bước trên, hãy bật máy thở khí dung để kiểm tra xem sương có phun ra không.

Đối với bệnh nhân: Giữ cho người thẳng giúp phổi được giãn ra để cho kết quả điều trị tốt. Trường hợp người bệnh dùng mặt nạ thì bạn phải điều chỉnh dây thắt và tư thế đeo sao cho vừa mặt. 

Đối với trẻ đủ lớn: Khuyến khích trẻ ngồi thẳng người, hít thở bình thường. Còn trẻ nhỏ thì bế ở tư thế ngồi thẳng rồi yêu cầu người bệnh thở sâu và chậm qua miệng để thuốc có thể lắng đọng trong đường hô hấp.

Dùng máy thở khí dung tối đa từ 5 đến 15 phút. 

Một số lưu ý khi sử dụng máy khí dung Đọc kỹ tên thuốc, sử dụng đúng liều lượng

Điều cần làm trước khi sử dụng máy khi dung là luôn đọc kỹ tên thuốc, chỉ sử dụng loại thuốc theo đúng liều lượng và thực hiện khí dung theo đúng chỉ định của bác sĩ, tránh tự ý sử dụng sẽ rất nguy hiểm.

Chọn thời điểm thở khí dung thích hợp

Chọn thời điểm thở khí dung thích hợp tránh thời gian ngay trước hoặc ngay sau bữa ăn sẽ gây khó thở khi xông, và khi có nhiều hoạt động trong gia đình.

Tạo môi trường yên tĩnh

Việc thực hiện xông khí dung thường kéo dài 10 – 20 phút. Trong thời gian này, nên cần tạo một môi trường yên tĩnh để người bệnh tập trung hít thở sâu để thuốc đi vào phổi, lưu ý nên duy trì sự bình tĩnh không lo lắng, bất an.

Lưu ý tới các tác dụng phụ

Sử dụng máy phun khí dung có thể gây ra một số tác dụng phụ tại chỗ bao gồm ho, khàn giọng, kích thích niêm mạc hầu họng, nhiễm nấm vùng hầu họng hoặc kích thích da mặt nếu sử dụng mặt nạ.

Advertisement

Khi đó, hầu hết các tác dụng phụ này đều có thể tránh được bằng cách súc miệng và rửa mặt bằng xà bông sau khi phun khí dung xong.

Cách giữ vệ sinh và bảo quản máy phun khí dung Cách giữ vệ sinh máy phun khí dung

– Sau khi dùng: Bạn nên tháo mặt nạ (hoặc ống thở miệng) và cốc đựng thuốc khỏi ống dẫn nhựa. Rửa mặt nạ (hoặc ống thở miệng), cốc đựng thuốc, ống tiêm (hoặc ống nhỏ giọt) dưới vòi nước rồi đặt lên khăn sạch, để khô.

Sau đó, bạn nên lắp các bộ phận trở lại vào ống dẫn, bật máy chạy khoảng 10 – 20 giây để làm khô phía trong;

– Không đặt máy vào nước và không rửa ống dẫn bằng nhựa.

– Mỗi tuần nên rửa mặt nạ (hoặc ống thở miệng), cốc đựng thuốc, ống nhỏ giọt bằng nước ấm với xà bông, sau đó rửa lại bằng nước sạch và làm khô phía ngoài và phía trong thật khô.

Cách bảo quản máy phun khí dung

Máy khí dung cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và không có bụi để đảm bảo máy được sạch sẽ, an toàn và không có vi khuẩn gây hại phát triển.

Ngoài ra, bạn cần thay ống nhựa mới khi bị mờ hoặc đọng nước, cũng như thay màng lọc mới 6 tháng 1 lần theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Vệ sinh, khử trùng các bộ phận sau mỗi lần sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Tampon Đúng Cách Và An Toàn Trong Ngày Đèn Đỏ

Hướng dẫn sử dụng tampon đúng cách và an toàn trong ngày đèn đỏ

Hẳn là khá nhiều chị em lo ngại khi sử dụng tampon, có thể sẽ gây khó khăn cho lần đầu tiên nhưng khi sử dụng chúng đúng cách tampon sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái và an toàn trong những ngày “đèn đỏ” gõ cửa đấy.

1Cách sử dụng tampon

Bước 1: Rửa sạch tay bằng nước rửa tay trước khi sử dụng tampon, trong trường hợp này rửa tay là một hành động khá cần thiết, chúng giúp bạn tránh lây lan vi khuẩn hoặc nấm mốc vào tampon. Để tay khô và tháo tampon.

Bước 2: Ngồi trên bồn vệ sinh rồi dang rộng chân sang 2 bên, hoặc bạn cũng có thể ngồi xổm, đứng… bất cứ tư thế nào mà bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Bước 3: Sau khi tìm được vị trí thoải mái, bạn dùng ngón tay cái và ngón giữa giữ ở vị trí giữa thân tampon. Đặt ngón trỏ ở ngoài cùng của ống đẩy.

Bước 4: Xác định vị trí âm đạo, thư giãn và từ từ đẩy phần đầu của tampon vào âm đạo. Hãy dừng lại cho tới khi các ngón tay của bạn chạm vào cơ thế.

Bước 6: Thử di chuyển để kiểm tra mức độ thoải mái sau khi đặt tampon, nếu cảm thấy bị đau hoặc cảm thấy khó chịu hãy kéo chúng ra khỏi cơ thể và dùng một tampon mới để thử lại.

Bước 7: Lấy tampon ra khỏi cơ thể sau 4-6 tiếng, bắt đầu bằng việc hít thở và thả lỏng cơ thể rồi vào vị trí mà bạn đã sử dụng trước đó. Từ từ dùng tay không hoặc giấy vệ sinh kéo sợi dây ở đầu tampon, lúc này có thể bạn sẽ cảm nhận được sự di chuyển của tampon nhưng nó sẽ không hề gây đau đớn. Bọc tampon trong giấy vệ sinh và vứt nó vào sọt rác.

2Một số lưu ý khi sử dụng tampon

Hãy luôn nhớ rửa tay sạch với xà phòng trước khi đặt và sau khi lấy tampon ra khỏi cơ thể.

Vì không thể nhìn thấy được độ thấm hút của tampon nên chị em luôn nhớ thay băng từ 4-6 tiếng, tránh tình trạng để quá lâu khiến vi khuẩn tích tụ và gây viêm nhiễm cho cô bé.

Luôn thư giãn bằng cách thả lỏng cơ thể mỗi khi đưa vào hoặc lấy tampon ra khỏi cơ thể. Có thể với lần đầu sử dụng có thể gây đau nhẹ nhưng đây là cảm giác khá bình thường vì cơ thể chưa thích nghi với tampon.

Khi sử dụng tampon bạn có thể bôi một ít Vaseline vào đầu ống đẩy sẽ giúp tampon dễ dàng đi vào âm đạo mà không hề gây đau đớn.

Không sử dụng tampon đã rơi xuống sàn, vì có thể bị nhiễm khuẩn.

Cách dùng băng vệ sinh không bị tràn trong những ngày đèn đỏ

Tham khảo đặt mua tampon đang bán tại Bách hoá XANH:

Bách hóa XANH

Máy Lọc Không Khí Sharp Của Nước Nào? Có Tốt Không?

Máy lọc không khí Sharp – Thương hiệu công nghệ uy tín từ Nhật Bản

Sharp tiền thân là một xưởng sản xuất điện tử nhỏ lẻ được thành lập vào năm 1912, qua quá trình cố gắng không ngừng hãng đã vươn mình trở thành một trong những công ty chế tạo điện tử hàng đầu thế giới.

Tại Việt Nam, thương hiệu Sharp đã trở thành một cái tên thân thuộc đối với người tiêu dùng về mặt hàng như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, lò vi sóng, nồi cơm điện, máy lọc không khí,…

Máy lọc không khí Sharp được ưa chuộng nhờ khả năng giúp lọc sạch bụi bẩn trong căn phòng nhanh chóng, đồng thời tạo ion âm nhằm diệt khuẩn, mùi hôi, nấm mốc, trả lại căn phòng thoáng mát, bảo vệ sức khỏe.

Sharp – Thương hiệu công nghệ uy tín từ Nhật Bản

Máy lọc không khí Sharp đang được bán chính thức tại các hệ thống siêu thị chúng tôi trên toàn quốc, bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua online thông qua:

Tổng đài mua hàng: 1800.1061 (Miễn phí) từ 7:30 – 22:00 (cả CN & ngày lễ).

Thông tin bảo hành hãng Sharp:

Hotline dịch vụ khách hàng: 0283.508.3333.

Máy lọc không khí Sharp có tốt không?

Ân – Đã mua tại chúng tôi rất đẹp. Cảm biến nhạy, khử mùi nhanh. Hiển thị hàm lượng bụi làm mình kiểm soát được nên rất yên tâm. Máy chạy rất êm, tiết kiệm điện. Xứng đáng đồng tiền. Nên mua. Cảm ơn điện máy xanh hỗ trợ góp 0%, trả trước 0 đồng nên đỡ ngán tiền. Tôi đã giới thiệu cho vài người bạn rồi.❞

Toan Hỏi – Đã mua tại chúng tôi hoạt động êm ở mức cao nhất,nhìn rất đẹp,cảm ứng nhạy, thích nhất là 6 cảm biến,đặt phòng khách rất phù hợp,muốn hút lông thú cưng thì đặt 1 quạt đối diện,rất hài lòng dmx❞

Khám Phá Thêm:

 

CÁCH CHỤP NGƯỢC SÁNG – ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP (dành cho Android và iOS)

Lê Xuân Trinhf – Đã mua tại chúng tôi mua tối ngủ phòng kín mở máy lọc cảm giác dễ thở hơn, còn lúc mở máy lạnh + mở máy lọc thì rất thoải mái, lạnh nhưng thoáng, không có mùi gì luôn.❞

Trần Ngọc Trang – Đã mua tại chúng tôi chạy êm, vận hành mạnh mẽ, hoạt động tốt. Chỉ có 1 bộ lọc không khí. Không có bộ lọc mùi. Nên mua thêm một bộ lọc khử mùi để dùng khi cần.❞

Phạm Hải Đăng – Đã mua tại chúng tôi kế sang trọng, tinh tế, phù hợp với mọi không gian nội thất

Máy lọc không khí Sharp sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế với gam màu trắng, đen chủ đạo, dễ dàng kết hợp hài hòa với các nội thất khác trong gia đình, tạo điểm nhấn cho không gian sử dụng thêm nổi bật.

Đồng thời, sản phẩm có kích thước tương đối gọn gàng nên bạn có thể dễ dàng di chuyển, lắp đặt tại nhiều không gian phòng khác nhau trong gia đình vô cùng dễ dàng, thuận tiện.

Máy lọc không khí Sharp FP-JM40V-B 23W mang trên mình gam màu đen sang trọng, kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng kết hợp hài hòa trong nhiều không gian

Hệ thống 3 màng lọc chuyên sâu, lọc sạch bụi bẩn

Sản phẩm được tích hợp hệ thống 3 màng lọc chuyên sâu phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau của người dùng bao gồm:

Màng lọc thô: Được chế tạo từ nhựa, kim loại hoặc thủy tinh có thể giữ lại bông, tóc, sợi vải,… và xử lý các loại bụi mắt thường có thể nhìn thấy được.

Màng lọc than hoạt tính: Có thể khử mùi hôi, mùi thuốc lá, chất độc hại, từ đó giúp không gian nhà bạn trở nên thoáng mát, sạch sẽ hơn.

Màng lọc HEPA: Có khả năng lọc sạch các chất gây dị ứng, mùi khói thuốc, bụi bẩn có kích cỡ từ 0.3 micromettrở lên, bụi mịn PM2.5 hiệu quả lên đến 99.97%.

Màng lọc HEPA trên máy lọc không khí Sharp FP-J30E-A 50W giúp loại bỏ bụi mịn PM2.5 hiệu quả

Đa dạng công nghệ nổi bật khác đi kèm

Công nghệ Plasmacluster ion tiêu diệt vi khuẩn: Có thể phát ra 7000 hạt ion/cm3 để tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, khử mùi hôi nhanh chóng và hiệu quả, từ đó đem đến cho gia đình bầu không gian thoáng đãng, bảo vệ sức khỏe tối ưu.

Công nghệ Inverter: Đem đến cho thiết bị khả năng vận hành êm ái, hạn chế tiếng ồn, đồng thời tiết kiệm đến 60% chi phí điện năng hằng tháng cho gia đình bạn.

Tính năng bắt muỗi độc quyền của Sharp: Sử dụng đèn UV để dẫn dụ muỗi di chuyển vào các khe hẹp trên máy, sau đó bắt muỗi bằng luồng khí mạnh và giữ muỗi bằng tấm dính. Nhờ đó, máy có thể tiêu diệt các mầm bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra, bảo vệ an toàn cho sức khỏe của gia đình.

Hệ thống đèn báo chất lượng không khí: Bạn có thể dễ dàng theo dõi chất lượng không khí qua hệ thống đèn báo gồm: màu xanh dương biểu thị không khí sạch, màu cam là không khí ô nhiễm và màu đỏ là không khí ô nhiễm nặng, từ đó điều chỉnh chế độ lọc phù hợp.

Điều khiển máy thông qua ứng dụng Sharp Air: Người dùng có thể kết nối với ứng dụng Sharp Air trên điện thoại hoặc máy tính bảng để kiểm soát chất lượng không khí, tùy chỉnh chức năng hoạt động linh hoạt theo nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm công sức.

Máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W 23W được tích hợp công nghệ Inverter đem lại khả năng vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng cho gia đình

Giá cả đa dạng, phù hợp với mức sinh hoạt của người dùng

Máy lọc không khí Sharp hiện được kinh doanh trên thị trường với mức giá dao động từ 2.5 – 8.4 triệu đồng (cập nhật 27/04/2023 và có thể thay đổi theo thời gian), phù hợp với nhiều phân khúc người dùng.

Với mức giá trên, bạn có thể sở hữu máy lọc không khí có thiết kế sang trọng, hệ thống 3 màng lọc chuyên sâu, lọc sạch bụi bẩn kết hợp cùng đa dạng công nghệ nổi bật khác đi kèm như: công nghệ Plasmacluster ion, công nghệ Inverter, bắt muỗi,…

Máy lọc không khí Sharp FP-J80EV-H 48W được bán với giá 8.390.000 đồng (cập nhật 27/04/2023 và có thể thay đổi theo thời gian)

Có nên mua máy lọc không khí Sharp không? Ưu điểm

Sản phẩm khoác trên mình sắc trắng hoặc đen tinh tế, góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

Với hệ thống 3 màng lọc chuyên sâu, máy có khả năng loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, virus, mùi hôi và các chất gây ô nhiễm hiệu quả, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.

Công nghệ Inverter đem đến cho máy khả năng vận hành êm ái, ổn định và tiết kiệm điện năng tối ưu.

Dễ dàng theo dõi chất lượng không khí thông qua hệ thống đèn báo hiển thị bằng màu sắc.

Có thể kết nối với ứng dụng Sharp Air để điều khiển các chức năng hoạt động của máy từ xa dễ dàng.

Máy lọc không khí Sharp FP-JM30V-B 53W có thiết kế sang trọng, nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng

Nhược điểm

Máy có thể phát ra tiếng ồn lớn khi hoạt động ở cường độ cao.

Cần tốn kém chi phí thay thế bộ lọc thường xuyên để đảm bảo hiệu quả lọc không khí tốt nhất.

Ai nên mua máy lọc không khí Sharp?

Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-A

Sản phẩm có thiết kế hiện đại, sang trọng, gọn đẹp, thích hợp bố trí trong phòng khách, phòng ngủ gia đình đến văn phòng. Đồng thời, máy được trang bị bộ lọc HEPA cao cấp và công nghệ Plasmacluster ion nên có thể tiêu diệt nấm mốc, các tác nhân gây dị ứng hiệu quả, mang lại không gian an toàn cho sức khỏe.

Sharp FP-J30E-A 50W

Hàng phải chuyển về

2.500.000₫

118

Xem đặc điểm nổi bật

3 tốc độ quạt, công suất 50W dùng cho phòng có diện tích dưới 23 m2.

Diệt sạch 99,97% bụi mịn PM 2.5, bụi bẩn, mùi khói thuốc nhờ 2 lớp lọc: lọc thô, lọc Hepa.

Tăng công suất lọc sạch không khí nhanh với chế độ lọc Haze.

Tiêu diệt nấm mốc, mùi hôi, virus nhờ công nghệ Plasmacluster ion với 7000 hạt ion/m3.

Máy hoạt động êm ái với độ ồn 45 dB tương với âm thanh nói chuyện bình thường.

Thương hiệu Sharp đến từ Nhật Bản, uy tín, chất lượng sản xuất tại Thái Lan.

Máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W

Máy có kiểu dáng hiện đại, kích thước nhỏ gọn với độ ồn chỉ từ 15 – 45dB, thích hợp lắp đặt cho không gian có diện tích dưới 30m2

Advertisement

Sharp FP-J40E-W 23W

-5%

72

Xem đặc điểm nổi bật

Phù hợp phòng dưới 30 m² với công suất 23W.

Độ ồn thấp 15 – 45 dB tương đương âm thanh thì thầm cho trẻ giấc ngủ say.

Lọc sạch không khí đến 99.97% bụi mịn PM 2.5 với bộ lọc Hepa.

Khử mùi, loại bỏ nấm mốc, virus tối ưu bằng công nghệ Plasmacluster Ion với 7000 hạt ion/cm3.

Tự động điều chỉnh công suất với cảm biến bụi, mùi, ánh sáng giúp lọc hiệu quả, tiết kiệm điện.

Dễ dàng kiểm soát được chất lượng không khí với đèn báo trên thân máy.

Sử dụng tiết kiệm điện với chế độ Inverter.

Đến từ nhãn hiệu nổi tiếng Nhật Bản – Sharp, sản xuất tại Thái Lan.

. Đồng thời, người dùng có thể tùy chỉnh các chế độ lọc, hẹn giờ linh hoạt qua bảng điều khiển nút nhấn dễ sử dụng.

Máy lọc không khí Sharp FP-J80EV-H

Sản phẩm được bao phủ bởi gam màu đen bóng sang trọng, tinh tế, góp phần tạo điểm nhấn cho không gian sử dụng thêm hiện đại. Ngoài ra, người dùng có thể chủ động theo dõi chế độ vận hành của máy, chất lượng không khí trong phòng và thời gian thay thế bộ lọc linh hoạt qua ứng dụng Sharp Air.

Trả góp 0%

Sharp FP-J80EV-H 48W

-5%

23

Xem đặc điểm nổi bật

Công suất hoạt động 48W phù hợp cho phòng dưới 62 m².

Lọc được 99.97% bụi mịn PM 2.5, bụi thô nhờ 3 lớp: lọc thô, than hoạt tính, Hepa.

Điều khiển các chế độ hoạt động bằng điện thoại với app Sharp Air.

Kiểm soát chất lượng không khí với cảm biến bụi, mùi, ánh sáng và đèn báo

.

Tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn, mùi hôi nhờ công nghệ Plasmacluster ion phát 25000 hạt ion/cm3.

Lọc sạch không khí nhanh

với chế độ lọc Haze.

Tiện lợi tối đa với tính năng tự khởi động lại khi có điện.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện hiệu quả, hoạt động êm ái.

Thương hiệu Sharp nổi tiếng Nhật Bản, sản xuất tại Thái Lan.​

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Lọc Không Khí Panasonic Đúng Cách trên website Hsnf.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!