Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Đặt Khám Bệnh Viện Tim Mạch An Giang # Top 14 Xem Nhiều | Hsnf.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Đặt Khám Bệnh Viện Tim Mạch An Giang # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký Đặt Khám Bệnh Viện Tim Mạch An Giang được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hsnf.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Được thành lập vào ngày 18/11/1991, trải qua hơn 30 năm phát triển, Bệnh viện Tim mạch An Giang đã đạt được nhiều thành tựu trong việc khám chữa bệnh cho người dân trong và ngoài khu vực tỉnh An Giang.

Với mục tiêu “Vì sức khỏe trái tim”, tập thể cán bộ viên chức Bệnh viện Tim mạch An Giang đã và đang quyết tâm thực hiện tốt chính sách chất lượng. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng tiếp tục đào tạo, phát triển chuyên môn – kỹ thuật với sự hỗ trợ chuyên môn tích cực của các chuyên gia đầu ngành tuyến trên, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, truyền thông giáo dục sức khỏe để xứng đáng với sự tin tưởng của người dân trong và ngoài tỉnh.

Cơ sở vật chất những ngày đầu thành lập với quy mô 16 giường bệnh, nhân sự trên dưới 40 người, trang thiết bị còn hạn chế. Tuy nhiên với sự nhiệt tình của đội ngũ y, bác sĩ đã đáp ứng được nhu cầu khám, chữa bệnh của cán bộ lẫn người dân trong và ngoài tỉnh.

Hiện tại, bệnh viện đã nâng cấp quy mô lên gần 400 giường và đang phấn đấu để trở thành Bệnh viện Tim mạch hạng I cấp vùng đồng bằng sông Cửu Long. Điều này góp phần phát triển chuyên khoa sâu, kỹ thuật mới trong điều trị bệnh lý tim mạch trong và ngoài tỉnh An Giang, giảm số bệnh nhân có chỉ định can thiệp tim mạch, phẫu thuật tim hở chuyển đến bệnh viện tuyến trên, giúp giảm chi phí điều trị và giảm rủi ro trên đường vận chuyển.

Bệnh viện Tim mạch An Giang có 11 khoa chính:

Khoa Cấp cứu;

Khoa Hồi sức tích cực và Chống độc;

Khoa Tim mạch – Can thiệp, Nội tim mạch;

Khoa Lão – Nội tiết;

Khoa Tim mạch – Lão học;

Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức;

Khoa Khám bệnh;

Khoa Chẩn đoán hình ảnh;

Khoa Xét nghiệm;

Khoa Dược;

Khoa Dinh dưỡng;

Địa chỉ

Số 8 Nguyễn Du, phường Mỹ Bình, Tp. Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Thời gian làm việc

Tiếp nhận khám chữa bệnh:

Thứ 2 đến thứ 6: Khám trong khung giờ hành chính và khám ngoài giờ từ 11 giờ đến 13 giờ.

Thứ 7 và chủ nhật: Khám buổi sáng từ 7 giờ – 11 giờ.

Cấp cứu: 24/24.

Hiện tại bệnh viện đã triển khai đặt khám online trên ứng dụng YouMed để giúp người dân chủ động chọn lựa khung giờ khám và hạn chế được thời gian chờ.

Đối với dịch vụ khám bệnh trong giờ hành chính: chi phí khám sẽ là 34.500 VNĐ, nếu BN có bảo hiểm Y tế chi phí khám sẽ được thanh toán tuỳ mức hưởng của BHYT.

Đối với dịch vụ khám bệnh ngoài giờ: bệnh nhân cần thanh toán thêm 70.000 VNĐ so với chi phí khám trong giờ.

Ngoài ra bệnh nhân có thể yêu cầu bác sỹ khám bệnh. Mức phí BN cần trả thêm ngoài chi phí khám bệnh thông thường khi yêu cầu bác sỹ khám bệnh:

Ban giám đốc: 70.000 VNĐ.

Trưởng, Phó Khoa: 60.000 VNĐ.

Bác sĩ điều trị: 50.000 VNĐ.

Để người dân bớt lo lắng trong quá trình đi khám, YouMed đã tìm hiểu các bước đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Tim mạch An Giang cụ thể bên dưới:

Đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Tim Mạch An Giang theo hình thức đặt khám online

Bước 2: Tại màn hình chính, chọn “Đặt khám bệnh viện”.

Bước 3: Chọn đặt khám với Bệnh viện Tim mạch An Giang.

Bước 4: Tiến hành chọn lựa ngày khám, bác sĩ, loại hình khám, chuyên khoa khám, giờ khám.

Bước 5: Chọn hồ sơ khám bệnh (nếu đã có hồ sơ) hoặc tạo hồ sơ khám bệnh (nếu chưa có).

Bước 6: Xác nhận đặt khám, nhận phiếu khám ngay trên điện thoại và đến bệnh viện theo lịch hẹn để được tiếp nhân hồ sơ (Lưu ý: mang theo phiếu khám online khi đến bệnh viện hoặc nhớ số thứ tự đã đặt để thông báo với bộ phận tiếp tân).

Các bước làm thủ tục khám khi vào đến khoa Khám bệnh

Bước 1: Đến quầy tiếp tân nộp sổ khám bệnh vào khu vực tiếp nhận BN đặt khám YouMed để làm thủ tục khám bệnh.

Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin, thẻ BHYT và giấy chuyển tuyến (nếu có).

Bước 3: Chờ nhân viên Y tế nhập máy và hướng dẫn các thủ tục tiếp theo.

Thông qua bài viết này, hy vọng người dân sẽ có thêm thông tin để yên tâm hơn khi đặt lịch trực tuyến và đi khám tại Bệnh viện Tim mạch An Giang.

Cách Đăng Ký Hiến Tạng Sau Khi Chết Tại Bệnh Viện Chợ Rẫy Tphcm

Hiến nội tạng là hành động cung cấp bộ phận cơ thể của một người cho người khác để phục vụ cho mục đích y học, nhằm cứu sống hoặc cải thiện chất lượng cuộc sống của những người đang bị bệnh nặng và cần phẫu thuật hoặc thay thế cơ quan bị hỏng. Thông thường, nội tạng được hiến sau khi người đó đã qua đời, thông qua đăng ký trước đó hoặc qua sự đồng ý của gia đình sau khi người đó qua đời.

Việc hiến nội tạng sau khi chết được coi là một hành động cao đẹp, có ý nghĩa nhân đạo và mang lại sự sống cho người khác. Việc hiến nội tạng đòi hỏi sự chuẩn bị và thực hiện theo quy định của pháp luật để đảm bảo tính bảo mật, an toàn và đúng quy trình. Người muốn hiến nội tạng nên đăng ký trước và cung cấp thông tin đầy đủ về sức khỏe, lối sống, lịch sử bệnh tật của mình để giúp cho việc xác định tính phù hợp của nội tạng với người nhận được cải thiện.

Việc hiến nội tạng sau khi chết đã được khuyến khích và phổ biến rộng rãi trong nhiều nước trên thế giới và đã cứu sống rất nhiều người bệnh. Tuy nhiên, việc quyết định hiến nội tạng là quyết định rất cá nhân và nên được tôn trọng.

Để đăng ký hiến tạng sau khi chết, cần tuân theo các điều kiện sau đây:

+ Đủ 18 tuổi hoặc đã kết hôn và đủ 16 tuổi.

+ Có sức khỏe tốt để hiến tạng.

+ Không mắc các bệnh truyền nhiễm, ung thư hoặc các bệnh lý nghiêm trọng khác.

+ Không dùng ma túy hoặc chất kích thích trong thời gian gần đây.

+ Không mắc các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS, viêm gan B hoặc C.

+ Không có tiền sử bị tấn công hoặc bị nhiễm trùng huyết.

Ngoài ra, để đăng ký hiến tạng sau khi chết, bạn cần đăng ký với cơ quan chức năng của địa phương mình. Một số quốc gia hoặc khu vực có luật pháp khác nhau về hiến tạng, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký và thực hiện quyết định này.

Trình tự đăng ký hiến tạng sau khi chết có thể khác nhau tùy theo quy định của từng quốc gia hoặc khu vực, tuy nhiên, ở một số quốc gia thông thường sẽ có các bước chính như sau:

+ Quyết định hiến tạng: Người hiến tạng hoặc gia đình quyết định hiến tạng sau khi chết và đăng ký thông tin với các cơ quan chức năng hoặc tổ chức chuyên dụng.

+ Xác nhận: Một số quốc gia yêu cầu người hiến tạng phải xác nhận lại quyết định của mình trước khi chết để đảm bảo tính toàn vẹn của quy trình.

+ Thực hiện xét nghiệm và đánh giá sức khỏe: Người hiến tạng hoặc gia đình có thể phải thực hiện các xét nghiệm và đánh giá sức khỏe để đảm bảo tính toàn vẹn của tạng hiến.

+ Đăng ký trong hệ thống: Thông tin về người hiến tạng và quyết định của họ sẽ được đăng ký trong hệ thống của các cơ quan chức năng hoặc tổ chức chuyên dụng để tiện cho việc theo dõi và triển khai khi cần thiết.

+ Thực hiện hiến tạng: Khi người hiến tạng qua đời, các cơ quan chức năng hoặc tổ chức chuyên dụng sẽ liên hệ với gia đình và thực hiện các thủ tục cần thiết để lấy tạng và thực hiện các bước tiếp theo theo quy định của pháp luật và y tế.

Các bước trên được thực hiện với mục đích đảm bảo tính toàn vẹn của quá trình hiến tạng và sử dụng tạng hiến để cứu giúp những người đang gặp khó khăn về sức khỏe.

Hiện nay, Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp nhiều phương thức để đăng ký hiến tạng sau khi chết, bao gồm:

Để đăng ký hiến tạng trực tiếp tại Bệnh viện Chợ Rẫy, bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Điền thông tin và lấy phiếu đăng ký

+ Đến bộ phận Quản lý hiến tạng (khu vực C6) tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

+ Yêu cầu phiếu đăng ký và điền đầy đủ thông tin vào phiếu.

+ Nếu bạn không biết điền thông tin gì, nhân viên bộ phận sẽ hỗ trợ bạn.

Bước 2: Gặp bác sĩ và trao đổi

+ Gặp bác sĩ chuyên khoa về hiến tạng tại khu vực C6.

+ Bác sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về quy trình hiến tạng, quyền lợi và các hạn chế.

+ Nếu bạn quyết định đăng ký hiến tạng, bác sĩ sẽ hướng dẫn các bước tiếp theo.

Bước 3: Đăng ký chính thức và nhận thẻ hiến tạng

+ Sau khi đã trao đổi và hiểu rõ thông tin, bạn sẽ được yêu cầu đăng ký chính thức.

+ Bạn sẽ được cung cấp thẻ hiến tạng và được lưu trữ trong hồ sơ của bệnh viện.

+ Thẻ hiến tạng sẽ ghi rõ thông tin của bạn, số CMND hoặc hộ chiếu và chữ ký xác nhận đăng ký.

Lưu ý:

+ Bạn phải là người trưởng thành, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và được xác định đã mất hẳn hoi khi đăng ký hiến tạng.

+ Việc đăng ký hiến tạng là hoàn toàn miễn phí.

+ Sau khi đăng ký hiến tạng, bạn có thể rút lại quyết định này bất cứ lúc nào.

+ Quá trình hiến tạng sẽ được thực hiện theo quy định pháp luật Việt Nam.

+ Bước 2: Chọn mục “Đăng ký hiến tạng” trên thanh menu trang chủ.

+ Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu đăng ký trực tuyến, bao gồm thông tin cá nhân của người đăng ký và thông tin liên lạc.

+ Bước 4: Xác nhận thông tin đăng ký và chọn “Đăng ký”.

+ Bước 5: Quá trình đăng ký thành công khi bạn nhận được thông báo và mã số đăng ký hiến tạng.

Lưu ý: Mã số đăng ký hiến tạng sẽ được gửi về cho bạn qua email hoặc tin nhắn SMS. Nếu bạn không nhận được mã số, vui lòng kiểm tra thư mục spam hoặc liên hệ với tổng đài hỗ trợ của Quỹ Hiến tạng Việt Nam để được hỗ trợ.

Sau khi đăng ký thành công, bạn nên thông báo cho người thân và bạn bè để họ hiểu và tôn trọng quyết định của bạn. Bạn cũng có thể in giấy đăng ký và mang theo khi đi khám bệnh để thông báo cho bác sĩ về quyết định của mình.

Chú ý rằng việc đăng ký hiến tạng chỉ là bước đầu tiên, bạn cần thông báo cho người thân và bạn bè về quyết định của mình và đảm bảo rằng họ hiểu và tôn trọng quyết định của bạn. Bạn cũng có thể đăng ký tại bất kỳ bệnh viện nào có đăng ký hiến tạng, và bất kỳ thời điểm nào bạn muốn.

Để đăng ký hiến tạng sau khi chết tại Bệnh viện Chợ Rẫy qua email, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

+ Bước 1: Tải mẫu đăng ký trên trang web của Bệnh viện Chợ Rẫy tại Địa chỉ email để đăng ký hiến tạng tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc là: [email protected] các tỉnh thành phía Nam là: [email protected]

+ Bước 2: Điền đầy đủ thông tin yêu cầu trong mẫu đăng ký, bao gồm:

Thông tin cá nhân của người đăng ký: Họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, số CMND/CCCD/Hộ chiếu, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, địa chỉ email.

Thông tin về việc hiến tạng: Loại tạng muốn hiến (gan, thận, tim, phổi, tủy xương, mắt), mục đích hiến tạng (cứu người hay nghiên cứu y học), thông tin người được uỷ quyền (nếu có) và các yêu cầu khác (nếu có).

Thông tin về người thân liên hệ trong trường hợp cần thiết: Họ tên, mối quan hệ, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email.

+ Bước 3: Gửi mẫu đăng ký đã điền đầy đủ thông tin qua email đến địa chỉ đã được cung cấp ở trên.

+ Bước 4: Đợi thông báo xác nhận từ Bệnh viện Chợ Rẫy về việc đăng ký hiến tạng của bạn.

Chú ý: Trong trường hợp không thể tải được mẫu đăng ký từ trang web của Bệnh viện Chợ Rẫy, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn của bệnh viện để được hỗ trợ.

Để đăng ký hiến tạng tại bệnh viện Chợ Rẫy, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

+ Tại khu vực phía Nam, bạn có thể gửi mẫu đăng ký hiến tạng với Đơn vị điều phối ghép tạng tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Bạn cũng có thể liên hệ qua số điện thoại: 028 3855 4137 – 1184 hoặc số đường dây nóng: 0913 677 016 (trực 24/24).

Sau khi đăng ký hiến tạng, người hiến tạng có quyền rút lại đăng ký bất cứ lúc nào nếu muốn. Người hiến tạng cũng có quyền lựa chọn bệnh viện và đơn vị y tế để thực hiện quyết định hiến tạng của mình.

Ngoài ra, quyền lợi của người hiến tạng bao gồm được xem xét trước tiên khi cần ghép tạng và có thể cứu sống người khác. Tuy nhiên, người hiến tạng không được hưởng lợi kinh tế hay phần thưởng gì từ việc hiến tạng của mình.

Việc hiến tạng là một hành động cao đẹp và ý nghĩa để giúp đỡ người khác, nếu bạn đang quan tâm đến việc hiến tạng, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Chợ Rẫy hoặc các cơ quan y tế địa phương để biết thêm thông tin và hướng dẫn chi tiết.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Game Mới Nhất 2023

Là một nhà cái uy tín hàng đầu Việt Nam có số lượng thành viên đông đảo và sở hữu một kho game cá cược đồ sộ. 

Vậy bạn có biết làm thế nào để đăng ký EK88 chưa? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều tân thủ khi không biết đâu là link đăng ký thực sự uy tín tại nhà cái trực tuyến này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản tại nhà cái này đấy.

Người dùng bắt buộc phải đủ 18 tuổi trở lên. Khi đăng ký hệ thống cũng sẽ yêu cầu xác minh độ tuổi hợp pháp mới đăng ký được.

Người chơi phải có trách nhiệm về trò chơi và tự chủ về tài chính của bản thân.

Đảm bảo đáp ứng được những điều kiện để đăng ký tài khoản 

Người dùng chưa từng đăng ký tài khoản trước đó.

Người chơi đảm bảo phải cung cấp các thông tin chính xác và chính chủ.

Quy trình đăng ký tài khoản tại sân chơi đổi thưởng này rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tìm đường link chính thống vào trang chủ nhà cái chính thống. Trên giao diện này người chơi sẽ nhấn vào nút “đăng ký”.

Điền đầy đủ thông tin vào bảng đăng ký 

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác thông tin vào bảng mà hệ thống nhà cái cung cấp như họ tên người đăng ký, tuổi, địa chỉ, số điện thoại,..

Bước 3: Nhấn nút “Xác nhận”, sau đó hệ thống sẽ bắt đầu xác nhận thông tin đăng ký của bạn.

Nhà cái trực tuyến này hoàn toàn hợp pháp và được rất nhiều các cược thủ tham gia, nhưng cũng vì vậy mà xuất hiện những đường link giả tạo ra nhằm mục đích lừa đảo.

Nên trước khi tham gia vào nhà cái này bạn cần phải vào đúng đường link. Việc này tránh cho bạn không bị lâm vào tình trạng tiền mất tật mang, mất tiền và bị lộ thông tin cá nhân.

Hãy sử dụng google, safari hoặc bất cứ công cụ tìm kiếm nào. Gõ từ khóa tên của nhà cái này, sau khi nhấn tìm kiếm, bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả có đường link hỗ trợ nhưng để an toàn thì bạn chỉ nên chọn 3 đường link nằm ở top đầu.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                          

Là 1 trong những nhà cái có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Vì vậy, dù chỉ mới xuất hiện những năm gần đây tại thị trường cá cược Châu Á đã được nhiều người chơi ưa chuộng và chọn làm nơi lui tới thường xuyên:

Giao diện thiết kế sinh động, bắt mắt: từng chi tiết đã được thiết kế một cách tỉ mỉ và khoa học, giúp người chơi dễ dàng thao tác khi chơi.

Đa dạng loại hình cá cược tại nhà cái trực tuyến

Đa dạng loại hình cá cược: Sở hữu cho mình một kho game siêu khủng để các game thủ tha hồ trải nghiệm nhiều trò chơi khác nhau.

Độ bảo mật cao: Mọi thông tin của người chơi được bảo mật tuyệt đối nhất qua hai lớp bảo mật tối tân. 

Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm: Hoạt động 24/24, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người chơi một cách nguyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao. 

Bài viết trên là những chia sẻ của chúng tôi về cách đăng ký EK88 và những điều cần lưu ý khi tham gia nhà cái này. 

Hy vọng các bạn đều đã nắm được cách đăng ký tham gia một cách đơn giản nhất và mau chóng đăng ký để có thể chơi những trò chơi cá cược hiện đang có mặt tại nhà cái này.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Smartbanking Bidv Trên Điện Thoại

Cách đăng ký Smartbanking BIDV như thế nào? Đang là câu hỏi của rất nhiều người sử dụng khi dịch vụ này ra mắt. Bởi những tiện ích mà nó mang lại không hề nhỏ đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng BIDV.

Dịch vụ Smart Banking được biết đến là một ngân hàng số thế hệ mới của ngân hàng BIDV. Dịch vụ này được phát triển trên nền tảng trực tuyển giúp cách khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của ngân hàng online ngay tại nhà.

Với dịch vụ này khách hàng có thể trải nghiệm dược những dịch vụ hoàn toàn mới trên hệ thống. Hiện tại dịch vụ này được cung cấp trên website và ứng dụng điện thoại. Thông quá những thiết bị thông minh có kết nối internet.

Khi đăng ký và sử dụng khách hàng sẽ được sử dụng những tiện ích sau đây:

Truy vấn được số dư tài khoản, gửi tiền tiết kiện, tiền vay.

Rút tiền không cần thẻ bằng Smart Banking.

Sao kê những giao dịch tài khoản gủi tiền.

Chuyển tiền trong ngân hàng và những ngân hàng liên kết nhanh chóng.

Thanh toán các loại hóa đơn như: Tiền điện và tiền nước, tiền mạng,…

Mua vé tàu xe, đặt phòng khách sạn,…

Sử dụng dịch vụ trên nhiều loại thiết bị khác nhau.

Để có thể đăng ký được dịch vụ BIDV SmartBanking. Các bạn cần phải đáp ứng những điều kiện sau đây.

Khách hàng cần phải có tài tài khoản tại ngân hàng BIDV.

Có số điện thoại chính chủ đăng ký mạng viễn thông Việt Nam.

Có điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet để có thể sử dụng dịch vụ.

Điện thoại hệ điều hành ios có phiên bản từ 9.0 trở lên.

Điện thoại Android có phiên bản từ 4.1.0 trở lên.

Các bạn có thể thực hiện đăng ký dịch vụ Smart Banking trực tiếp tại ngân hàng với những hướng dẫn sau đây:

Bước 1

: Các bạn chuẩn bị giấy tờ tùy thân gồm CMND/CCCD đến chi nhánh ngân hàng gần nhất.

Bước 2:

Gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu đăng ký dịch vụ Smart Banking.

Bước 3

: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành đưa bạn phiếu mẫu đăng ký dịch vụ của ngân hàng.

Bước 4

: Bạn cần điền đầu đủ những thông tin lên phiếu của ngân hàng cung cấp và nộp lại cho nhân viên.

Bước 5

: Suất trình CMND/CCCD cho nhân viên ngân hàng để xác nhận thông tin của bạn.

Bước 6

: Khi đã xác nhận đúng thôn tin, ngân hàng sẽ hỗ trợ đăng ký dịch vụ cho bạn.

Để có thể tiến hàng đăng ký trên nền tảng trực tuyến. Các bạn cần một chiếc máy tính hoặc thiết bị có kết nối Internet. Sau đó làm theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1:

Truy cập vào đường link đăng ký dịch vụ Smart Banking

.

Bước 2:

Tại phần Đăng ký trực tuyến các bạn kéo xuống bên dưới tới mục “Smart Banking” và ấn

Đăng ký mới

.

Bước 3:

Đăng ký thông tin, bạn sẽ điền đầy đủ những thông tin theo mẫu có sẵn trên website.

Bước 4:

Khi đã điền đầy đủ những thông tin trên. Khách hàng đồng ý với điều khoản và điều kiện rồi ấn Tiếp tục.

Bước 5

: Thông tin của bạn sẽ được gửi đến ngân hàng, Nếu đạt yêu cầu ngân hàng sẽ kích hoạt tài khoản. Và gửi thông tin tài khoản qua tin nhắn SMS của số điện thoại của bạn.

Bước 6

: Thời gian trong 1 tuần, ngân hàng sẽ tiến hành liên hệ với bạn để hoàn tất thủ tục đăng ký cho bạn.

Bước 1:

Mở ứng dụng BIDV các bạn vừa tải về, tại giao diện của màn hình các bạn chọn phần “

Đăng ký

“.

Bước 2:

Hệ thông sẽ hiển thị 2 mục là: Đăng ký cho người chưa có tài khoản và Đăng ký cho người đã có tài khoản. Nếu đã có tài khoản ngân hàng BIDV các bạn chọn vào mục bên dưới.

Bước 3:

Sau đó mọi người điền những thông tin theo mẫu có sẵn trên ứng dụng.

Bước 4:

Khi đã điền đầy đủ những thông tin trên, bạn ấn vào tôi đồng ý với điều khoản điều kiện và ấn Tiếp tục.

Bước 5:

Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận bằng mã OTP được gửi vào SĐT bạn vừa đăng ký rồi ấn Tiếp tục.

Bước 6:

Bước xác thực bạn chọn xác thực bằng thông tin thẻ ATM.

Bước 7:

Bạn nhập 6 số cuối được in trên thẻ ATM của bạn và điền mã Pin để hoàn thành đăng ký.

Để tiến hàng kích hoạt dịch vụ Smart Banking BIDV hãy làm theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng BIDV bằng số điện thoại và mật khẩu đăng ký trước đó.

Bước 2: Tiến hành điền những thông tin như: Mật khẩu mới, Nhập lại mật khẩu mới, CMND, mã xác nhận.

Bước 3: Cài đặt mã PIN cho ứng dụng, bạn nhập mã Pin gồm 6 số bất kỳ và ấn Tiếp tục.

Bước 4: Xác nhập mã OTP, mã này được gửi đến điện thoại của bạn. Sau khi xác nhập là bạn đã kích hoạt thành công.

Hiện nay ngân hàng BIDV hỗ trợ tất cả người dùng có thể đăng ký dịch vụ Smart Banking miễn phí. Khi đăng ký trực tuyến hay đăng ký tại ngân hàng, bạn sẽ không mất một khoản phí nào. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ bạn vẫn sẽ chịu một số mức phí hàng tháng theo quy định của ngân hàng BIDV.

Phí quản lý tài khoản thanh toán trên Smart Banking: 1.000 VNĐ/ 1 tháng.

Phí duy trì trì Smart Banking: 3.000 VNĐ/ tháng.

Phí chuyển tiền nội bộ ngân hàng: Miễn phí.

Phí chuyển tiền sang ngân hàng khác: Từ 2.000VNĐ đến 100.000VNĐ/ giao.

Tại màn hình của ứng dụng các bạn chọn vào mục chuyển tiền. Và bạn có thể chọn chuyển tiền nội bộ ngân hàng hoặc chuyển nhanh 24/7.

Sau đó nhập những thông tin của người nhận gồm số tài khoản và số tiền cần chuyển. Xác nhận bằng mã OTP được yêu cầu, sau khi xác nhận thì quá chình chuyển tiền hoàn tất.

Tại màn hình của ứng dụng các bạn kéo xuống những tiện ích và chọn vào phần “Nạp tiền điện thoại“. Bạn có thể nạp tiền cho số thuê bao của bạn hoặc cho người thân trong gia đình. Nhập số điện thoại muốn nạp tiền và mệnh giá tiền muốn nạp ấn Tiếp tục.

Bạn ấn xác nhận những tông tin trên. Khi giao dịch bất kỳ được diễn ra trên ứng dụng bạn sẽ cần xác nhận bằng mã OTP để đảm bảo an toàn. Khi đã xác nhận thành công. Kết thúc giao dịch.

Khi thanh toán hóa đơn bạn cũng làm tương tự như cách trên. Mọi người tìm đến phần thanh toán trên ứng dụng và ấn vào đó. Sau khi ấn vào hệ thống sẽ hiển thị cho bạn rất nhiều những khoản mà bạn có thể thanh toán online như: Điện, Nước, Học phí, Bảo hiểm, … Và còn rất nhiều. Để thanh toán bạn cần điền những thông tin được yêu cầu và xác nhận bằng mã OTP để hoàn tất.

Ngoài ra khách hàng sử dụng dịch vụ còn có thể gửi tiền tiết kiệm online, thanh toán mua sắm trên các trang thương mại trực tuyến và các ứng dụng mua sắm.

Khi các bạn không muốn sử dụng dịch vụ Smart Banking nữa. Hoặc muốn đăng nhập một tài khoản khác. Nên bạn muốn tìm hiểu cách đăng xuất như thế nào. Và hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để có thể đăng xuất tài khoản ra khỏi ứng dụng BIDV.

Bạn có thể đăng xuất ứng dụng bằng cách mở ứng dụng BIDV lên sau đó chọn vào mục cài đặt. Tại phần cài đặt các bạn keo xuống phần dưới cùng bạn sẽ thấy phần đằng xuất tài khoản. Bạn ấn vào đó để tiến hàng đăng xuất tài khoản Smart Banking của bạn ra khỏi ứng dụng.

Rate this post

Hướng Dẫn Đăng Ký Làm Thẻ Atm Sacombank Đơn Giản

Nhu cầu làm thẻ ATM Sacombank ngày càng gia tăng và để phục vụ khách hàng, Sacombank đã đưa ra nhiều sản phẩm thẻ đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Nếu như bạn muốn làm thẻ ATM Sacombank thì chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện của ngân hàng và có thể nhận được thẻ ngay sau 7 ngày đăng ký làm thẻ.

Lợi ích khi sử dụng thẻ ATM Sacombank

Sacombank là một trong những ngân hàng uy tín đang nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ, dịch vụ chu đáo, Sacombank đã không ngừng nâng cao chất lượng, cập nhật những công nghệ hiện đại nhất. 

Những lợi ích khi thanh toán bằng thẻ ATM Sacombank

Hiện nay, những khách hàng sử dụng thẻ ATM Sacombank có thể nhận được những lợi ích như sau:

Đảm bảo tính an toàn cao: Việc sử dụng thẻ ATM Sacombank để thanh toán mua sắm sẽ an toàn hơn rất nhiều so với việc sử dụng tiền mặt, tránh trường hợp bị rơi hoặc bị trộm mất tiền. Nếu như khách hàng bị mất thẻ thì chỉ cần thông báo với ngân hàng để khóa thẻ khẩn cấp, như vậy thì kẻ xấu sẽ không thể nào lấy cắp được tiền của bạn.

Thanh toán nhanh chóng, không cần tiền mặt:  Khách hàng sở hữu thẻ ATM Sacombank chỉ cần quẹt thẻ để thanh toán hoặc trả hóa đơn qua dịch vụ Internet banking ( nếu không muốn dùng thẻ). Nhờ vậy mà bạn sẽ có thể thỏa sức mua sắm hoặc giải quyết các khoản chi tiêu nhanh chóng.

Có khả năng sinh lời lớn: Nếu như bạn tích trữ tiền mặt trong nhà thì vừa không sinh lời mà theo thời gian lâu dài còn bị mất giá. Vì vậy, khả năng sinh lời khi gửi tiền trong thẻ ATM Sacombank luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Bạn sẽ có một khoản lời hàng tháng nếu gửi tiết kiệm qua thẻ ATM Sacombank với lãi xuất hấp dẫn.

Có tính linh hoạt cao: Sẽ thật tiện lợi nếu bạn có một chiếc thẻ ATM Sacombank bên mình hoặc có một chiếc điện thoại đã cài đặt Internet Banking. Bạn có thể chuyển, nhận, thanh toán mọi lúc mọi nơi theo nhu cầu của bạn.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ ATM Sacombank

Để làm thẻ ATM của ngân hàng Sacombank thì khách hàng cần thỏa mãn được những điều kiện như sau:

Điều kiện và thủ tục làm thẻ ATM của ngân hàng Sacombank

Là công dân của Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc trong nước. Với người nước ngoài thì cần phải có đủ giấy tờ chứng minh hoạt động sinh sống hợp pháp tại Việt Nam.

Khách hàng có độ tuổi từ 15 tuổi trở lên và có đầy đủ sức khỏe để chịu trách nhiệm trước pháp luật về các hành vi dân sự.

Có CMND/CCCD/Hộ chiếu hợp pháp và vẫn còn hiệu lực. Với người nước ngoài thì cần có giấy tạm trú hợp pháp tối thiểu 12 tháng.

Khách hàng đang có tài khoản tại ngân hàng Sacombank, nếu chưa có tài khoản ngân hàng thì khách hàng có thể đăng ký mở tài khoản và làm thẻ tại Sacombank.

Với thẻ tín dụng Sacombank thì khách hàng cần phải có công việc ổn định đảm bảo mức thu nhập bình quân từ 7 triệu đồng trở lên hoặc có các giấy tờ c

hứng minh tài sản đảm bảo theo quy định của ngân hàng Sacombank.

Khi đã đủ các điều kiện làm thẻ ATM Sacombank thì khách hàng hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký làm thẻ ngân hàng Sacombank như sau:

Làm thẻ ATM Sacombank cần những gì?

Giấy xin đăng ký làm thẻ ATM Sacombank theo đúng mẫu của ngân hàng cung cấp.

Bản chính của CMND/CCCD/Hộ chiếu.

Các giấy tờ chứng minh thu nhập và tài sản đảm bảo nếu khách hàng đăng ký làm thẻ tín dụng.

Một số giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng Sacombank với từng loại thẻ ATM ở từng thời điểm khác nhau.

Hướng dẫn làm thẻ ATM Sacombank đơn giản

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ Sacombank trực tiếp tại quầy rất đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1: Bạn tìm đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng Sacombank gần nhất, lấy số và đợi đến lượt giao dịch.

Bước 2: Bạn gặp nhân viên giao dịch của Sacombank là nếu yêu cầu muốn mở thẻ ATM . Nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn cho bạn loại thẻ ATM phù hợp và phát cho bạn một mẫu đơn đăng ký.

Hướng dẫn làm thẻ ATM Sacombank đơn giản

Bước 3: Bạn điền đầy đủ các thông tin, nộp hồ sơ đăng ký mở thẻ lại cho nhân viên giao dịch Sacombank.

Bước 4: Nhân viên kiểm tra lại hồ sơ và nếu hồ sơ hợp lệ thì sẽ tiến hành đăng ký mở thẻ cho khách hàng. Bạn kiểm tra lại các thông tin, nếu đã đúng thì ký tên để đăng ký mở thẻ.

Bước 5: Nhân viên giao dịch Sacombank hẹn khách hàng thời gian đến lấy thẻ. Khi đến hẹn bạn hãy đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh đã đăng ký mở thẻ để nhận thẻ và mã pin. Bạn kích hoạt thẻ là đã có thể sử dụng được bình thường.

Phí làm thẻ Sacombank là bao nhiêu?

Tùy vào từng loại thẻ ATM mà ngân hàng Sacombank áp dụng mức phí đăng ký làm thẻ phù hợp, cụ thể như sau:

Loại Thẻ ATM Sacombank

Phí Phát Hành

Thẻ ATM Sacombank thanh toán nội địa: 4Student/Plus.

99.000 VND.

Thẻ ATM Sacombank thanh toán quốc tế: Visa, UnionPay, Mastercard Gold.

Miễn phí.

Thẻ tín dụng ATM Sacombank nội địa: Napas Family, Napas Easy Card.

Miễn phí.

Thẻ tín dụng ATM Sacombank quốc tế: Visa/MasterCard/JCB/UnionPay.

Miễn phí.

Thẻ trả trước ATM Sacombank quốc tế – Visa ảo.

15.000 VND.

Thẻ trả trước ATM Sacombank quốc tế: VisaLucky Gift, Visa All for you, Thẻ UnionPay.

49.000 VND.

Thẻ trả trước ATM Sacombank quốc tế: Thẻ in hình Visa, Thẻ MC Travel.

99.000 VND.

Làm thẻ ATM Sacombank mất bao lâu?

Thông thường sau khi đăng ký làm thẻ ATM Sacombank thành công thì khách hàng sẽ nhận được thẻ từ 3-5 ngày tại phòng giao dịch hoặc chi nhánh Sacombank mà khách hàng đã đăng ký làm thẻ.

Mở thẻ ATM Sacombank online được không?

Ngân hàng Sacombank đã cập nhật công nghệ internet mới nhất để mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích. Nếu như khách hàng muốn đăng ký làm thẻ ATM Sacombank mà không có thời gian đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng để thực hiện thì có thể đăng ký mở thẻ ngay tại nhà online thông qua các bước như sau:

Bước 2: Bạn nhấn dấu tích chọn vào gói combo phù hợp. Ví dụ, bạn nhấn chọn gói combo 1 là gói “Alert + Thẻ thanh toán (Tiết kiệm đến 41%)”.

Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ ATM Sacombank online

Bước 3: Bạn điền đầy đủ tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm các thông tin cá nhân như họ tên, quê quán, ngày tháng năm sinh, công việc,….. Tiếp theo, bạn tải ảnh 2 mặt CMND và ảnh chụp chân dung lên hệ thống.

Bước 4: Bạn tích vào mục “Tôi đồng ý” để chấp nhận các điều khoản của ngân hàng Sacombank và nhấn Hoàn Thanh rồi nhấn Gửi.

Bước 5: Nhân viên ngân hàng Sacombank sẽ gọi điện lại cho bạn để xác nhân lại thông tin và hẹn bạn thời gian cũng như địa điểm nhận thẻ. 

Tài chính 24H đã tổng hợp các thông tin về cách làm thẻ ATM Sacombank chi tiết trong bài viết trên, hy vọng đã giúp bạn nắm được những thông tin hữu ích để nhanh chóng sở hữu được chiếc thẻ ATM Sacombank mong muốn.

Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng App Agribank E

Những thông tin cơ bản về ứng dựng Agribank e-mobile banking

Agribank E-Mobile Banking là một ứng dụng được sử dụng trên thiết bị di động thông minh. Ứng dụng này được phát triển bởi ngân hàng Agribank (Ngân hàng đầu tư và phát triển nông thôn). Ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính, thanh toán, mua sắm trên chính thiết bị thông minh của mình.

Khi sử dụng Agribank E-Mobile Banking, khách hàng có thể thực hiện các thao tác thanh toán ở bất kỳ địa điểm và thời gian nào miễn là thiết bị có kết nối internet. Ngay cả những khoản thời gian ngoài giờ làm việc của ngân hàng, hay vào những dịp lễ tết thì ứng dụng này cũng thực hiện tốt vai trò của mình.

Hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký Agribank e-mobile banking

Hiện nay, đối với những người đang mong muốn sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking thì có thể đăng ký thông qua 3 cách như sau:

Để thực hiện được việc đăng ký ứng dụng này thì trước tiên bạn cần phải có tài khoản thanh toán tại Agribank. Việc đăng ký tài khoản này cũng không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Trong trường hợp đã có tài khoản thanh toán thì bạn có thể thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1:  Tiến hành cài đặt ứng dụng Agribank e-mobile banking lên điện thoại của bạn.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Agribank e-mobile banking, nhấn vào mục Dịch Vụ Thẻ.

Bước 3: Trên màn hình của ứng dụng bạn chọn vào mục Truy Vấn Thông Tin Thẻ

Bước 4: Bạn chọn lựa loại thẻ cần đăng ký Agribank e-mobile banking và tiếp tục bấm vào mục Đăng Ký

Bước 5: Đến bước này bạn cần nhập chính xác các thông tin theo yêu cầu như: tên chủ thẻ, số CMND/CCCD, ngày hiệu lực thẻ và số điện thoại đang sử dụng.

Sau khi đã kiểm tra đầy đủ thông tin thì bấm chọn vào mục Tiếp Tục.

Bước 6: Lúc này sẽ có một mã OTP sẽ gửi về điện thoại của bạn qua hình thức tin nhắn. Tiến hành nhập đúng mã số này để xác thực quá trình đăng ký.

Sau đó bấm vào Tiếp Tục là đã hoàn thành việc đăng ký Agribank e-mobile banking

Bước 1: Cho thẻ ATM vào khe đọc thẻ, nhập chính xác mã pin., chọn Giao Dịch Khác

Bước 2: Chọn vào mục Đăng Ký/ Hủy Đăng Ký Dịch Vụ trên màn hình của máy.

Bước 3: Trên màn hình của máy ATM bạn chọn vào mục Giao Dịch Internet.

Bước 4: Chọn vào mục Đăng Ký Dịch Vụ

Bước 5: Đến bước này bạn cần nhập chính xác các thông tin theo yêu cầu như:

+ Đối với thẻ ghi nợ nội địa thì nhập Số điện thoại đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking.

+ Đối với thẻ tín dụng thì nhập thông tin về Hạn mức giao dịch

Sau khi đã kiểm tra đầy đủ thông tin thì bấm chọn vào mục Tiếp Tục.

Bước 6: Bạn có thể tùy ý lựa chọn in hoặc không in hóa đơn. Sau đó chọn Hoàn tất giao dịch là đã hoàn thành quá trình đăng ký

Ngoài những cách đăng ký ở trên thì bạn có thể đăng ký Agribank e-mobile banking tại những phòng giao dịch của ngân hàng. Cách này được thực hiện dành cho những người không quen thao tác trên điện thoại.

Khi đến đăng ký tại ngân hàng bạn lưu ý cần mang theo CMND hoặc CCCD còn thời hạn sử dụng để tiến hành đăng ký dịch vụ.

Cách mua sắm với Vn-shop trên Agribank e-mobile banking

Đối với những người rành về công nghệ, thao tác nhiều trên điện thoại thì việc sử dụng những ứng dụng này tương đối đơn giản. Thế nhưng đối với những người lần đầu tiên sử dụng thì sẽ gặp không ít khó khăn. Nhưng bạn đừng lo chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách sử dụng ứng dụng một cách đơn giản nhất.

Điều đầu tiên bạn cần thực hiện đó chính là tải ứng dụng về điện thoại của mình. Bạn cần phải lên App Store (đối với thiết bị chạy hệ điều hành IOS)  hoặc CH Play (đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Androi) để tiến hành cài đặt ứng dụng.

Bước 1: Tiến hành mở ứng dụng Agribank e-mobile banking trên thiết bị di động của bạn.

Bước 2: Tiếp đến là nhập số điện thoại. Lưu ý là số điện thoại này cần trùng khớp với số điện thoại đã đăng ký mở tài khoản ngân hàng. Sau đó thì chọn vào mục “OK” để đồng ý tiến trình đăng ký dịch vụ.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi một mã xác thực về số điện thoại bạn đã nhập bằng hình thức tin nhắn. Bạn cần điền đúng mã số này để xác thực quá trình đăng ký. Sau đó bấm vào mục “Tiếp tục”.

Bước 4: Lúc này màn hình ứng dụng sẽ hiện lên những thông tin mà bạn đã đăng ký với ngân hàng. Trong trường hợp có sai sót thì cần liên hệ với ngân hàng để tiến hành chỉnh sửa. Còn trong trường hợp mà các thông tin hoàn toàn trùng khớp thì thì chọn vào mục “Tiếp tục” để hoàn tất quá trình đăng ký.

Trường hợp 1: Đối với những khách hàng đã tiến hành đăng ký các chức năng thanh toán tài chính thì khi quên mật khẩu cần phải đến các phòng giao dịch của Agribank để đề nghị cấp lại. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mật khẩu đã được cấp lại để tiến hành đăng nhập vào ứng dụng.

Trường hợp 2: Đối với những khách hàng chưa đăng ký các chức năng tài chính thì hình thức lấy lại mật khẩu đơn giản hơn. Bạn chỉ cần chọn vào mục Quên mật khẩu ở màn hình đăng nhập của ứng dụng. Tiến hành làm theo những hướng dẫn cụ thể của ứng dụng để hoàn tất việc cấp lại mật khẩu đăng nhập.

Bước 1: Sau khi đăng nhập ứng dụng sẽ xuất hiện đầy đủ các tiện ích trên màn hình chính. Tại đây bạn chọn vào chức năng chuyển khoản, sau đó tiến hành nhập các thông tin cần thiết như:

+ Chọn ngân hàng cần chuyển tiền đến

+ Nhập đúng và chính xác số tài khoản của người mà bạn cần chuyển tiền đến .

+ Nhập số tiền cần chuyển.

+ Điền thêm thông tin nội dung chuyển khoản (nếu cần)

Bước 2: Sau khi đã kiểm tra lại những thông tin về người nhận tiền đã trùng khớp thì chọn vào mục “Chuyển khoản”.

Bước 3: Ứng dụng sẽ gửi mã xác thực OTP về số điện thoại của bạn. Tiến hành nhập đúng và đầy đủ mã số này. Sau đó chọn vào “tiếp tục” để tiến hành giao dịch chuyển khoản.

Bước 1: Bạn chọn vào chức năng nạp tiền điện thoại trên màn hình chính của ứng dụng. Sau đó nhập các thông tin cần thiết như:

+ Chọn tài khoản ngân hàng sử dụng để nạp tiền.

+ Điền số điện thoại cần nạp tiền ( Có thể bỏ trống nếu như nạp vào số điện thoại đang đăng ký sử dụng dịch vụ). Bạn cũng có thể lựa chọn só trong danh bạ điện thoại nếu muốn nạp tiền cho người thân và bạn bè.

+ Chọn mệnh giá tiền cần nạp vào số điện thoại

Bước 2: Chọn vào mục “Tiếp tục” để xác nhận giao dịch.

Bước 3: Nhập mật khẩu đăng nhập ứng dụng vào màn hình ứng dụng. Sau đó bấm vào nút “tiếp tục” để tiến hành nạp tiền điện thoại.

Bước 1: Chọn chức năng quét mã QR Pay tại màn hình chính của ứng dụng. Sau đó di chuyển điện thoại đến vị trí có chứa mã QR.

Bước 2: Sau khi mã QR được quét thành công thì bạn cần điền những thông tin cần thiết để thanh toán như:

+ Lựa chọn tài khoản chuyển tiền đi.

+ Nhập số tài khoản của người nhận.

+ Nhập số tiền cần thanh toán và điền nội dung chuyển khoản.

Bước 3: Chọn vào mục “Chuyển khoản” để xác nhận giao dịch.

Bước 4: Nhập đúng mã OTP được gửi về điện thoại của bạn để tiến hành xác thực giao dịch. Sau đó chọn vào nút “Tiếp tục” để hoàn tất giao dịch thanh toán.

Bước 1: Chọn vào chức năng năng thanh toán hóa đơn, tiếp đến chọn vào hạng mục dịch vụ cần thanh toán. Sau đó thực hiện điền đầy đủ những thông tin sau:

+ Lựa chọn tài khoản mà bạn cần sử dụng để thanh toán.

+ Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ.

+ Chọn loại hình dịch vụ thanh toán

Bước 2: Tùy theo loại hình dịch vụ mà ứng dụng yêu cầu bạn nhập các thông tin về mã khách hàng/mã hợp đồng/số điện thoại. Sau khi đã nhập thông tin theo yêu cầu thì tiến hành bấm vào nút “Tiếp tục” để xác nhận thanh toán.

Bước 3: Nhập đúng mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng vào màn hình điện thoại để hoàn tất quá trình thanh toán dịch vụ. Tiếp tục nhập mật khẩu theo thông báo trên màn hình và kết thúc giao dịch thanh toán hóa đơn.

Mức phí

Mức phí

Tối thiểu

Tối đa

A. Dịch vụ Internet Banking

1. Phí đăng ký dịch vụ

1.1. Chi phí đăng ký sử dụng dịch vụ

Miễn phí

1.2. Phí đăng ký sử dụng dịch vụ SMS OTP

Miễn phí

1.3. Chi phí mua/cấp thiết bị sinh mã OTP

Tùy theo thiết bị khách hàng cần mua

1.4. Chi Phí mua/cấp lại phần mềm sinh mã OTP

Miễn phí

1.5. Chi phí thay đổi cách thức xác thực giao dịch

10.000 VNĐ/lần

1.6. Phí hủy dịch vụ

20.000 VNĐ/lần

2. Phí duy trì dịch vụ

2.1. Đối với khách hàng cá nhân

50.000 VNĐ/lần

2.2. Đối với khách hàng doanh nghiệp

200.000 VNĐ/lần

3. Phí giao dịch

3.1 Dịch vụ phi tài chính

Miễn phí

3.2. Dịch vụ tài chính, thanh toán

3.2.1. Chuyển tiền trong hệ thống Agribank

Miễn phí

3.2.2. Chuyển tiền khác hệ thống  Agribank

– Đối với khách hàng cá nhân

Miễn phí

– Đối với khách hàng doanh nghiệp

0,015%/số tiền GD

6.000 VND

1.000.000 VND

3.2.3. Chi phí sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử

Theo mức phí chuyển tiền tương ứng trong từng thời kỳ

3.2.4. Thanh toán hóa đơn

Theo thỏa thuận từng đối tác

3.2.5. Phí tra soát giao dịch

3.2.5.1. Tra soát giao dịch trong Agribank

10.000 VNĐ/lần

3.2.5.2. Tra soát giao dịch ngoài Agribank

20.000 VNĐ/lần

Miễn phí

B. Dịch vụ SMS Banking

1. Phí duy trì dịch vụ

1.1. Đối với khách hàng cá nhân

10.000 VNĐ/tài khoản/tháng

1.2. Đối với khách hàng doanh nghiệp

50.000 VNĐ/tài khoản/tháng

2. Phí giao dịch

2.1. VNToup. Apaybill

Miễn phí

2.2. Atransfer

Miễn phí

2.3. Chi phí gửi tin nhắn đến các đầu số 8049, 8149.

Dựa theo mức phí mà các nhà mạng này thu.

3. Phí thay đổi thông tin

C. Dịch vụ Agribank E-Mobile Banking

1. Phí duy trì dịch vụ

1.1. Đối với khách hàng cá nhân

10.000 VNĐ/tháng

1.2. Đối với khách hàng doanh nghiệp

50.000 VNĐ/tháng

2. Phí nhận tin OTP thông báo biến động số dư

1.1. Đối với khách hàng cá nhân

8.000 VNĐ/tháng

1.2. Đối với khách hàng doanh nghiệp

50.000 VNĐ/tháng

3. Phí giao dịch

3.1. Nạp tiền vào tài khoản/ thanh toán hóa đơn

Miễn phí

3.2. Chuyển khoản trong hệ thống Agribank

Miễn phí

3.3. Chuyển khoản liên ngân hàng

Miễn phí

3.4. Dịch vụ phi tài chính

Miễn phí

Hiện nay, với nhịp sống ngày càng bận rộn nên có rất nhiều người mong muốn kích hoạt thẻ ATM ngay trên ứng dụng của ngân hàng để hạn chế thời gian và công sức di chuyển. Thế nhưng riêng với ngân hàng Agribank thì bạn sẽ không thể tiến hành thực hiện kích hoạt thẻ Agribank online được.

Sở dĩ Agribank không cho kích hoạt online là mong muốn đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối về thông tin và tài khoản của khách hàng. Chính vì thế mà ngân hàng Agribank chỉ cho phép kích hoạt thẻ thông qua hệ thống máy ATM mà thôi.

Việc kích hoạt thẻ cũng không tốn quá nhiều thời gian, sau khi nhận thẻ từ nhân viên ngân hàng bạn chỉ cần đến cây ATM để kích hoạt. Chỉ với vài thao tác đơn giản thì bạn đã có thể sử dụng thẻ ATM được rồi.

Phương pháp này được thực hiện khi bạn muốn loại bỏ hoàn toàn tài khoản Agribank ra khỏi ứng dụng trên điện thoại. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tiến hành mở ứng dụng Agribank e-mobile banking trên thiết bị thông minh của bạn. Sau đó nhập đúng và đầy đủ mật khẩu đăng nhập.

Bước 2: Chọn vào mục Quản lý tài khoản trên trang chính của ứng dụng. Lúc này sẽ có xuất hiện một số chức năng quản lý. Bạn chọn vào mục đăng xuất nằm ở dưới cùng của danh sách.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận thao tác đăng xuất của bạn. Bạn chọn vào nút Ok để hoàn tất quá trình đăng xuất tài khoản.

Agribank e-mobile banking là một ứng dụng được sử dụng trên thiết bị thông minh, nó đã giúp cho quá trình thanh toán của khách hàng được thuận tiện hơn. Hiện nay, khách hàng có thể đăng ký sử dụng miễn phí dịch vụ này tại các phòng giao dịch, trụ sở của Agribank ở khắp các tỉnh thành. Và phí để duy trì dịch vụ này chỉ từ 10.000 VNĐ/tháng tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

5/5 – (1 bình chọn)

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Ký Đặt Khám Bệnh Viện Tim Mạch An Giang trên website Hsnf.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!