Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Của Gmail # Top 14 Xem Nhiều | Hsnf.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Của Gmail # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Của Gmail được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hsnf.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn cách thay đổi số điện thoại của Gmail trên điện thoại

Để có thể thay đổi số điện thoại của Gmail trên điện thoại, thì bạn có thể làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành mở ứng dụng Gmail trên điện thoại của mình lên, sau đó bạn hãy tiến hành nhấn chọn vào Biểu tượng Avatar nằm ở góc phải của màn hình.

Bước 3: Tại giao diện Tài khoản Google bạn hãy nhấn chọn vào mục Bảo mật.

Bước 4: Tại mục Thông tin cá nhân bạn hãy cuộn xuống mục Số điện thoại khôi phục và nhấn chọn vào đó.

Bước 5: Tiếp theo, Google sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu Gmail để tiếp tục.

Bước 6: Tại mục số điện thoại khôi phục, bạn hãy kéo xuống và nhấn chọn vào Biểu tượng cây bút để tiến hành thay đổi số điện thoại Gmail của mình.

Đến đây là bạn đã thay đổi số điện thoại của Gmail thành công rồi, nếu như bạn quên mật khẩu thì bạn có thể lấy lại mật khẩu Gmail của mình bằng số điện mà bạn vừa cập nhật. Đây là cách thay đổi số điện thoại của Gmail mới nhất mà bạn có thể áp dụng.

Cách thay đổi số điện thoại của Gmail trên máy tính

Như vậy là bạn đã thay đổi số điện thoại của Gmail thành công rồi, đây là cách thay đổi số điện thoại của Gmail trên máy tính dễ nhất mà bạn có thể tham khảo.

Một số câu hỏi về việc thay đổi số điện thoại của Gmail

Câu hỏi số 1: Có thể sử dụng số điện thoại đã đăng ký trên một Gmail khác không?

Gmail cho phép 1 số điện thoại có thể thêm vào 5 tài khoản Gmail, vì thế bạn có thể thêm được số điện thoại đã đăng ký tài khoản Gmail khác như bình thường.

Câu hỏi số 2: Có thể thêm nhiều số điện thoại vào Gmail không?

Google cho phép bạn thêm những số điện thoại phụ vào tài khoản Gmail của mình, để tránh trường hợp bạn mất số điện thoại, thì bạn vẫn còn số điện thoại phụ để khôi phục lại tài khoản Gmail của mình khi quên mật khẩu.

Lời kết

Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Ngân Hàng Techcombank Online, Nhận Otp, Sms Banking

Trong thời đại công nghệ 4.0, các dịch vụ ngân hàng trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến và tiện lợi hơn bao giờ hết. Việc đăng ký sử dụng các dịch vụ như sms banking, Internet banking, hay liên kết ví điện tử đòi hỏi phải liên kết với số điện thoại. Tuy nhiên, có những trường hợp mọi người cần thay đổi số điện thoại đã đăng ký tại ngân hàng Techcombank để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Vậy có cách thay đổi số điện thoại ngân hàng Techcombank không? Bài viết sau của chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách đổi số điện thoại.

Khi đăng ký tài khoản Techcombank, bạn sẽ được thông báo số dư và nhận tiền thông qua số điện thoại đã đăng ký. Việc thay đổi số điện thoại này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến dịch vụ của bạn. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thay đổi số điện thoại và chỉ nên thực hiện khi cần thiết, ví dụ như:

Khi mất số điện thoại đã liên kết với Techcombank, bạn sẽ mất quyền kiểm soát tài khoản của mình thông qua dịch vụ Internet banking. Nếu mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn bị sử dụng bởi người khác, tài khoản của bạn có thể bị chiếm đoạt tiền. Vì vậy, nếu bạn mất sim hoặc số điện thoại, bạn nên liên hệ với Techcombank ngay lập tức để khóa tài khoản ngân hàng của mình.

Nếu bạn muốn sử dụng một số điện thoại mới, hãy thông báo cho ngân hàng Techcombank để thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng của bạn. Việc này sẽ giúp xác minh danh tính chủ tài khoản cũng như đảm bảo rằng cả ngân hàng và bạn đều có thể kiểm soát tài khoản của mình. Lưu ý rằng mỗi tài khoản chỉ có thể được liên kết với một số điện thoại duy nhất.

Trong một số tình huống, số điện thoại của khách hàng có thể bị khóa liên lạc 2 chiều, dẫn đến khả năng không nhận được thông báo từ ngân hàng và gây ảnh hưởng đến các giao dịch thông qua ngân hàng số của bạn.

Trong trường hợp này, bạn cần thực hiện thay đổi số điện thoại nhận mã OTP hoặc liên hệ với nhà mạng để mở khóa cho sim điện thoại của mình. Nếu không thành công, bạn nên cập nhật thông tin và thay đổi số điện thoại ngay để tránh những phiền toái không đáng có trong quá trình giao dịch với ngân hàng Techcombank.

Cách thay đổi thông tin số điện thoại ngân hàng Techcombank sẽ gây ra những ảnh hưởng sau cho mọi người:

Khi bạn thay đổi số điện thoại đăng ký tại ngân hàng Techcombank, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải thay đổi ID đăng nhập Internet Banking. Vì số điện thoại mới sẽ được sử dụng làm ID cho tài khoản của bạn trên ứng dụng Internet Banking của Techcombank. Bạn sẽ không thể sử dụng số điện thoại cũ để đăng nhập vào ứng dụng này nữa. Thay vào đó, bạn sẽ cần phải đăng ký một tài khoản mới với số điện thoại mới để tiếp tục sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Khi thực hiện thay đổi số điện thoại đăng ký tại ngân hàng Techcombank, bạn cần lưu ý rằng bạn cũng phải thay đổi số điện thoại sử dụng cho dịch vụ SMS Banking. Mỗi khách hàng chỉ được phép đăng ký dịch vụ ngân hàng với một số điện thoại duy nhất.

Khi thay đổi số điện thoại đăng ký với ngân hàng Techcombank, các liên kết ví điện tử trước đó sẽ bị hủy. Số điện thoại được sử dụng là cơ sở để liên kết các ví điện tử với tài khoản ngân hàng số của bạn. Vì vậy, sau khi thay đổi số điện thoại, bạn sẽ cần phải thực hiện lại việc liên kết tài khoản với các ví điện tử. Tuy việc này sẽ mất thời gian, nhưng đó là biện pháp bảo mật thông tin hiệu quả.

Các ví điện tử sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin xác minh qua số điện thoại để liên kết tài khoản. Vì vậy, việc thực hiện lại liên kết này là rất quan trọng. Nếu bạn đăng ký số điện thoại mới để nhận mã OTP, hãy đảm bảo cập nhật thông tin cho các ví điện tử liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn.

Ngân hàng Techcombank hiện tại cung cấp cho khách hàng hai cách thay đổi số điện thoại ngân hàng Techcombank. Đó là thay đổi trực tiếp tại chi nhánh hoặc giao dịch ngân hàng Techcombank, hoặc thực hiện thay đổi thông qua tổng đài Techcombank.

Cách thay đổi số điện thoại ngân hàng Techcombank đầu tiên là đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng để làm thủ tục. Mọi người chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để đến ngân hàng và làm vài thủ tục khá đơn giản. Để thực hiện, bạn chỉ cần mang theo CMND/CCCD và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trình bày với nhân viên ngân hàng về việc thay đổi số điện thoại đã đăng ký với Techcombank trước đó.

Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một tờ phiếu thay đổi số điện thoại. Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào tờ phiếu, bao gồm: tên chủ tài khoản, số điện thoại cũ, số điện thoại mới, số tài khoản,  lý do thay đổi và các thông tin khác.

Bước 3: Nộp lại tờ phiếu cùng với giấy CMND/CCCD để nhân viên kiểm tra thông tin và tiến hành thủ tục đổi số điện thoại mới cho bạn.

Bước 4: Sau khi thủ tục hoàn tất, số điện thoại và mật khẩu mới sẽ được cập nhật cho tài khoản ngân hàng của bạn. Tuy nhiên, để tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn cần đăng ký lại cho Internet Banking. Vì khi thay đổi số điện thoại, mọi liên kết với dịch vụ này đều bị hủy và các giao dịch không thể thực hiện.

Việc đổi số điện thoại ngân hàng Techcombank qua tổng đài là cách đơn giản và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Bạn chỉ cần gọi đến số 1800 588 822 và cung cấp thông tin cần thiết để xác thực tài khoản của mình. Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn thực hiện yêu cầu đổi số điện thoại.

Tuy nhiên, lưu ý rằng nếu bạn muốn thay đổi số điện thoại trên Internet Banking Techcombank thì không thể thực hiện được. Vì dịch vụ này không có chức năng cho phép thay đổi số điện thoại.

Việc thay đổi số điện thoại đăng ký tại ngân hàng Techcombank hiện nay là hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin, nhân viên của Techcombank sẽ hỗ trợ bạn thực hiện thủ tục đổi số điện thoại. Tuy nhiên, khi thay đổi số điện thoại, sẽ ảnh hưởng đến các dịch vụ ngân hàng cũng như các liên kết ví điện tử. Vì vậy, bạn nên chỉ đổi số khi thực sự cần.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi số điện thoại đăng ký tại ngân hàng Techcombank qua tổng đài mà không mất phí cước gọi. Với cách này, bạn có thể ngồi tại nhà và liên hệ đến tổng đài Techcombank qua số 1800 588 822 để đổi số điện thoại một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Khi đổi số điện thoại đăng ký tại Ngân hàng Techcombank, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Đối với dịch vụ SMS Banking của Techcombank, số điện thoại mới của bạn sẽ được cập nhật trong vòng 24 đến 48 giờ. Nếu trong thời gian này bạn vẫn chưa nhận được tin nhắn xác nhận đổi số điện thoại, hãy liên hệ với tổng đài Techcombank để được hỗ trợ.

Khi đổi số điện thoại, các dịch vụ kết nối với số điện thoại cũ như Internet Banking, Ví điện tử,… sẽ bị hủy bỏ. Bạn cần phải đăng ký lại và kết nối với số điện thoại mới để tiếp tục sử dụng các dịch vụ này.

Bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin để đảm bảo quá trình đổi số điện thoại diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Nếu có sai sót trong thông tin, quá trình đổi số điện thoại có thể bị chậm trễ hoặc thất bại.

Nếu bạn đã đăng ký các dịch vụ khác như Ví điện tử, Mobile Banking… thì cần phải cập nhật lại số điện thoại mới để không bị gián đoạn dịch vụ.

Nếu bạn không đổi số điện thoại thường xuyên, hãy sử dụng dịch vụ SMS Banking để nhận thông báo giao dịch và tránh bị mất tiền hoặc bị trừ phí không đúng.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình đổi số điện thoại, bạn có thể liên hệ với tổng đài Techcombank để được hỗ trợ bất kể lúc nào.

Tóm lại, cách thay đổi số điện thoại ngân hàng Techcombank là việc cần thiết để đảm bảo an toàn và tiện lợi trong quá trình sử dụng các dịch vụ ngân hàng. Với hai cách thay đổi số điện thoại trên đã được bài viết đề cập, hy vọng rằng bạn đã nắm được cách thực hiện và có thể thay đổi số điện thoại tại ngân hàng Techcombank một cách dễ dàng và thuận tiện.

Hướng Dẫn Cách Đổi Mã Pin Mbbank Trên Điện Thoại Chi Tiết

Làm sao để có thể đổi mã PIN MBBank? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng. Với những tình huống khẩn cấp thì các bạn cũng cần thay đổi mã PIN của mình để có thể đảm bảo an toàn.

Mã PIN thẻ ATM của ngân hàng MBBank hay còn gọi là mật khẩu của thẻ ATM của ngân hàng. Khi bạn đến ngân hàng để đăng ký làm thẻ ATM nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn mật khẩu đăng nhập của thẻ. Với mật khẩu này các bạn có thể sử dụng để có thể đăng nhập vào câu ATM. Sau đó mọi người mới có thể sử dụng được thẻ ATM của mình.

Mã PIN của ngân hàng Agribank được bao gồm 6 số và được ngân hàng cấp ngẫu nhiên đến khách hàng. Chính vì vậy mọi người cần phải thay đổi mật khẩu để kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng. Sau đổi mật khẩu của thẻ ATM các bạn mới có thể thực hiện những giao dịch như. Rút tiền, chuyển tiền, hoặc thanh toán bằng thẻ ATM của ngân hàng.

Nguyên nhân khác hàng cần thay đổi mật khẩu thẻ ATM của mình là gì? Có rất nhiều những lý do khiến bạn phải thay đổi mã PIN thẻ ATM của mình. Khách hàng thường thay đôi mã PIn thẻ ATM của mình với những nguyên nhân sau đây:

Khi khách hàng lấy thẻ ATM lần đầu thì các bạn cần phải thay đổi mật khẩu để kích hoạt thẻ ATM. Sau đó mới có thế sử dụng được.

Khi bạn nghi ngờ thông tin mã PIN của mình đã  bị lộ ra bên ngoài.

Mật khẩu mà ngân hàng cấp cho bạn là một con số ngẫu nhiên. Chính vì vậy dãy số này rất khó nhớ nên bạn cần thay đổi.

Trong thời gian là 30 ngày khi lấy thẻ nếu bạn không đổi mã PIN của ngân hàng. Thì thẻ ATM của bạn sẽ bị khóa.

Cách đầu tiền đó là các bạn sẽ đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để tiến hành thay đổi mã PIN thẻ ATM của  mình. Khi đi các bạn cần cầm theo CMND/CCCD để có thể xác nhận danh tính chủ thẻ ATM của bạn. Đến quầy giao dịch của ngân hàng và thông báo với nhân viên ngân hàng rằng bạn muốn thay đỏi mã PIN thẻ ATM của mình.

Nhân viên ngân hàng sẽ đồng ý và tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Lúc này bạn cần nộp cho nhân viên giấy tờ tùy thân của bạn để có thể xác nhận một cách chính xác nhất. Sau khi đã xác nhận được những thông tin của bạn là đúng. Phía ngân háng sẽ tiến hành thay đổi mã PIN thẻ ATM của bạn.

Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng MBBank trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau khi đăng nhập các bạn hãy tìm và chon vào phần “Dịch vụ thẻ“.

Bước 3: Tại phần dịch vụ thẻ mọi người hãy tìm và chọn tiếp vào phần “Thiết lập/Thay đổi mã PIN“.

Bước 4: Tại đây mọi người hãy chọn loại thẻ ATM mà bạn muốn thay đổi PIN. Sau đó hãy điền thông tin mật khẩu mới của bạn và xác nhận nhận lại bằng cách nhập mã mật khẩu mới 1 lần nữa.

Bước 5: Xác nhận bằng một mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận bạn đã thay đỏi mã PIN của mình thành công.

Bước 1: Tại cây ATM của ngân hàng các bạn hãy thực hiện thao tác đưa thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN ngân hàng cấp cho bạn để  vào hệ thống cây ATM.

Bước 3: Tại giao diện sau khi đăng nhập tại giao diện của mình hình máy ATM. Mọi người hãy chọn vào phần “đổi PIN“.

Bước 4: Sau đó mọi người hãy nhập mã PIN thẻ ATM của bạn. Sau đó nhập mã PIN mới và bạn muốn thay đổi 2 lần để có thể xác nhận.

Bước 5: Sau khi xác nhận mã PIN thẻ ATM của bạn đã được thay đổi thành công.

Khu thực hiện thay đổi mã PIN thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Mọi người cần phải chú ý một số những điều sau đây:

Nếu bạn thực hiện thay đổi mã PIN tại cây ATM của ngân hàng khác thì sẽ không thực hiện được.

Điền mật khẩu để đăng nhập vào cây ATM bạn lưu ý không được nhập sai quá 3 lần. Nếu không thẻ của bạn sẽ bị khóa.

Sau khi thay đổi mã PIN nên lưu lại để tránh trường hợp quên mã PIN của thẻ ATM.

Không nên thay đổi những đoạn mã PIN dễ đoán để đảm bảo an toàn cho thẻ.

Rate this post

Hướng Dẫn Cách Khóa Thẻ Sacombank Trên Điện Thoại

Thẻ ATM của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp vậy nên cần phải khóa thẻ để đảm bảo an toàn.

Khách hàng không có nhu cầu sử dụng thẻ ATM của ngân hàng nữa. Vậy nên các bạn muốn khóa thẻ tạm thời.

Bạn thấy những giao dịch bất thường trên tài khoản thẻ của khách hàng.

Do bạn đề lộ thông tin mã PIN của thẻ ATM của ngân hàng Sacombank.

Tại quầy giao dịch nhân viên ngân hành, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giải đáp cho bạn những thắc mắc. Vậy nên đối với những ai đang muốn khóa thẻ ATM của mình có thể đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Khi đến ngân hàng các bạn cầm cầm theo CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch  gần nhất đề thực hiện.

Mọi người đến ngân hàng và gặp nhân viên tư vấn, thông báo bạn muốn khóa thẻ tạm thời. Ngoài ra nếu như bạn muốn khóa thẻ vĩnh viễn cũng có thể thông báo đến nhân viên ngân hàng. Lúc này phía ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin cá nhân của bạn. Sau khi xác nhận, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn khóa thẻ ATM.

THE THE KHOA 4 số cuối của số thẻ gửi 8149

Sau khi bạn gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ phản hồi lại tin nhắn của bạn với thông tin. Thẻ ATM của hiện đã bị khóa tạm thời. Và mọi người nên lưu ý số điện thoại gửi tin nhắn phải là số đăng ký dịch vụ tại ngân hàng Sacombank.

Với những ai đang sử dụng dịch vụ ứng dụng Sacombank Pay. Mọi người có thể khóa thẻ ATM của ngân hàng trên ứng dụng này một cách nhanh chóng. Vậy nên sau đây sẽ là những bước hướng dẫn khóa thẻ trên ứng dụng Sacombank:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Sacombank Pay trên điện thoại của mọi người.

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng mọi người hãy chọn vào phần “Quản lý thẻ và tài khoản“.

Bước 3: Sau đó các bạn tiếp tục chọn vào phần “Thẻ/ Tài khoản” để có thể thực hiện khóa thẻ.

Bước 4: Tại phần tùy chỉnh thẻ mọi người hãy chú ý đến phần thẻ đang hoạt động. Các bạn hãy gạt công tắc để có thể khóa thẻ ATM Sacombank.

Bước 5: Tiến hành xác nhận bằng mã được gửi đến số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn. Sau khi xác nhận thẻ ATM của bạn đã được khóa thành công.

Cuối cùng đó là cách khóa thẻ ATM của ngân hàng Sacombank thông qua tổng đài. Để có thể tiên hành các bạn hãy gọi điện đến số điện thoại 1900 5555 88. Sau đó gặp nhân viên tư vấn của tổng đài. Yêu cầu được khóa thẻ ATM tạm thời và cung cấp một số thông tin của tài khoản của bạn.

Sau khi tổng đài ngân hàng Sacombank nhận được những thông tin bạn cung cấp. Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn cung cấp. Khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hàng khóa thẻ ATM của ngân hàng Sacombank của bạn.

Nếu như các bạn đang thắc mắc khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Thi ngân hàng có thu phí khóa thẻ hay không? Hiện nay ngân hàng Sacombank hỗ trợ khách hàng thực hiện khóa thẻ ATM tạm thời hoàn toàn miễn phí. Nhưng mọi người sẽ phải trả phí cho nhà mạng bạn đang sử dụng như sau:

Khóa thẻ Sacombank tại quầy giao dịch: Miễn Phí.

Khóa thẻ thông qua dịch vụ Banking của ngân hàng: Miễn phí.

Cách khóa thẻ tạm thời thông qua tin nhắn SMS: 1.500VNĐ/ 1 tin nhắn.

Khóa thẻ thông quá tổng đài ngân hàng Sacombank: 1.500VNĐ/ 1 phút gọi.

Có nhiều khách hàng thắc mắc rằng khi thẻ ATM của ngân hành Sacombank đã khóa. Thì có thể tiến hành được những giao dịch hay không? Câu trả lời như sau, khi thẻ ATM của bạn bị khóa. Nhưng giao dịch như rút tiền, chuyển tiền hoặc thanh toán tại cây ATM hoặc máy POS.

Nhưng thẻ ATM chỉ là một công cụ để có thể thanh toán thay cho tiền mặt. Vậy nên khi thẻ ATM của bạn bị khóa. Mọi người vẫn có thể thực hiện những giao dịch như rút tiền, chuyển tiền trên hệ thống Banking của ngân hàng.

Rate this post

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Smartbanking Bidv Trên Điện Thoại

Cách đăng ký Smartbanking BIDV như thế nào? Đang là câu hỏi của rất nhiều người sử dụng khi dịch vụ này ra mắt. Bởi những tiện ích mà nó mang lại không hề nhỏ đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng BIDV.

Dịch vụ Smart Banking được biết đến là một ngân hàng số thế hệ mới của ngân hàng BIDV. Dịch vụ này được phát triển trên nền tảng trực tuyển giúp cách khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của ngân hàng online ngay tại nhà.

Với dịch vụ này khách hàng có thể trải nghiệm dược những dịch vụ hoàn toàn mới trên hệ thống. Hiện tại dịch vụ này được cung cấp trên website và ứng dụng điện thoại. Thông quá những thiết bị thông minh có kết nối internet.

Khi đăng ký và sử dụng khách hàng sẽ được sử dụng những tiện ích sau đây:

Truy vấn được số dư tài khoản, gửi tiền tiết kiện, tiền vay.

Rút tiền không cần thẻ bằng Smart Banking.

Sao kê những giao dịch tài khoản gủi tiền.

Chuyển tiền trong ngân hàng và những ngân hàng liên kết nhanh chóng.

Thanh toán các loại hóa đơn như: Tiền điện và tiền nước, tiền mạng,…

Mua vé tàu xe, đặt phòng khách sạn,…

Sử dụng dịch vụ trên nhiều loại thiết bị khác nhau.

Để có thể đăng ký được dịch vụ BIDV SmartBanking. Các bạn cần phải đáp ứng những điều kiện sau đây.

Khách hàng cần phải có tài tài khoản tại ngân hàng BIDV.

Có số điện thoại chính chủ đăng ký mạng viễn thông Việt Nam.

Có điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet để có thể sử dụng dịch vụ.

Điện thoại hệ điều hành ios có phiên bản từ 9.0 trở lên.

Điện thoại Android có phiên bản từ 4.1.0 trở lên.

Các bạn có thể thực hiện đăng ký dịch vụ Smart Banking trực tiếp tại ngân hàng với những hướng dẫn sau đây:

Bước 1

: Các bạn chuẩn bị giấy tờ tùy thân gồm CMND/CCCD đến chi nhánh ngân hàng gần nhất.

Bước 2:

Gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu đăng ký dịch vụ Smart Banking.

Bước 3

: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành đưa bạn phiếu mẫu đăng ký dịch vụ của ngân hàng.

Bước 4

: Bạn cần điền đầu đủ những thông tin lên phiếu của ngân hàng cung cấp và nộp lại cho nhân viên.

Bước 5

: Suất trình CMND/CCCD cho nhân viên ngân hàng để xác nhận thông tin của bạn.

Bước 6

: Khi đã xác nhận đúng thôn tin, ngân hàng sẽ hỗ trợ đăng ký dịch vụ cho bạn.

Để có thể tiến hàng đăng ký trên nền tảng trực tuyến. Các bạn cần một chiếc máy tính hoặc thiết bị có kết nối Internet. Sau đó làm theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1:

Truy cập vào đường link đăng ký dịch vụ Smart Banking

.

Bước 2:

Tại phần Đăng ký trực tuyến các bạn kéo xuống bên dưới tới mục “Smart Banking” và ấn

Đăng ký mới

.

Bước 3:

Đăng ký thông tin, bạn sẽ điền đầy đủ những thông tin theo mẫu có sẵn trên website.

Bước 4:

Khi đã điền đầy đủ những thông tin trên. Khách hàng đồng ý với điều khoản và điều kiện rồi ấn Tiếp tục.

Bước 5

: Thông tin của bạn sẽ được gửi đến ngân hàng, Nếu đạt yêu cầu ngân hàng sẽ kích hoạt tài khoản. Và gửi thông tin tài khoản qua tin nhắn SMS của số điện thoại của bạn.

Bước 6

: Thời gian trong 1 tuần, ngân hàng sẽ tiến hành liên hệ với bạn để hoàn tất thủ tục đăng ký cho bạn.

Bước 1:

Mở ứng dụng BIDV các bạn vừa tải về, tại giao diện của màn hình các bạn chọn phần “

Đăng ký

“.

Bước 2:

Hệ thông sẽ hiển thị 2 mục là: Đăng ký cho người chưa có tài khoản và Đăng ký cho người đã có tài khoản. Nếu đã có tài khoản ngân hàng BIDV các bạn chọn vào mục bên dưới.

Bước 3:

Sau đó mọi người điền những thông tin theo mẫu có sẵn trên ứng dụng.

Bước 4:

Khi đã điền đầy đủ những thông tin trên, bạn ấn vào tôi đồng ý với điều khoản điều kiện và ấn Tiếp tục.

Bước 5:

Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận bằng mã OTP được gửi vào SĐT bạn vừa đăng ký rồi ấn Tiếp tục.

Bước 6:

Bước xác thực bạn chọn xác thực bằng thông tin thẻ ATM.

Bước 7:

Bạn nhập 6 số cuối được in trên thẻ ATM của bạn và điền mã Pin để hoàn thành đăng ký.

Để tiến hàng kích hoạt dịch vụ Smart Banking BIDV hãy làm theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng BIDV bằng số điện thoại và mật khẩu đăng ký trước đó.

Bước 2: Tiến hành điền những thông tin như: Mật khẩu mới, Nhập lại mật khẩu mới, CMND, mã xác nhận.

Bước 3: Cài đặt mã PIN cho ứng dụng, bạn nhập mã Pin gồm 6 số bất kỳ và ấn Tiếp tục.

Bước 4: Xác nhập mã OTP, mã này được gửi đến điện thoại của bạn. Sau khi xác nhập là bạn đã kích hoạt thành công.

Hiện nay ngân hàng BIDV hỗ trợ tất cả người dùng có thể đăng ký dịch vụ Smart Banking miễn phí. Khi đăng ký trực tuyến hay đăng ký tại ngân hàng, bạn sẽ không mất một khoản phí nào. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ bạn vẫn sẽ chịu một số mức phí hàng tháng theo quy định của ngân hàng BIDV.

Phí quản lý tài khoản thanh toán trên Smart Banking: 1.000 VNĐ/ 1 tháng.

Phí duy trì trì Smart Banking: 3.000 VNĐ/ tháng.

Phí chuyển tiền nội bộ ngân hàng: Miễn phí.

Phí chuyển tiền sang ngân hàng khác: Từ 2.000VNĐ đến 100.000VNĐ/ giao.

Tại màn hình của ứng dụng các bạn chọn vào mục chuyển tiền. Và bạn có thể chọn chuyển tiền nội bộ ngân hàng hoặc chuyển nhanh 24/7.

Sau đó nhập những thông tin của người nhận gồm số tài khoản và số tiền cần chuyển. Xác nhận bằng mã OTP được yêu cầu, sau khi xác nhận thì quá chình chuyển tiền hoàn tất.

Tại màn hình của ứng dụng các bạn kéo xuống những tiện ích và chọn vào phần “Nạp tiền điện thoại“. Bạn có thể nạp tiền cho số thuê bao của bạn hoặc cho người thân trong gia đình. Nhập số điện thoại muốn nạp tiền và mệnh giá tiền muốn nạp ấn Tiếp tục.

Bạn ấn xác nhận những tông tin trên. Khi giao dịch bất kỳ được diễn ra trên ứng dụng bạn sẽ cần xác nhận bằng mã OTP để đảm bảo an toàn. Khi đã xác nhận thành công. Kết thúc giao dịch.

Khi thanh toán hóa đơn bạn cũng làm tương tự như cách trên. Mọi người tìm đến phần thanh toán trên ứng dụng và ấn vào đó. Sau khi ấn vào hệ thống sẽ hiển thị cho bạn rất nhiều những khoản mà bạn có thể thanh toán online như: Điện, Nước, Học phí, Bảo hiểm, … Và còn rất nhiều. Để thanh toán bạn cần điền những thông tin được yêu cầu và xác nhận bằng mã OTP để hoàn tất.

Ngoài ra khách hàng sử dụng dịch vụ còn có thể gửi tiền tiết kiệm online, thanh toán mua sắm trên các trang thương mại trực tuyến và các ứng dụng mua sắm.

Khi các bạn không muốn sử dụng dịch vụ Smart Banking nữa. Hoặc muốn đăng nhập một tài khoản khác. Nên bạn muốn tìm hiểu cách đăng xuất như thế nào. Và hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để có thể đăng xuất tài khoản ra khỏi ứng dụng BIDV.

Bạn có thể đăng xuất ứng dụng bằng cách mở ứng dụng BIDV lên sau đó chọn vào mục cài đặt. Tại phần cài đặt các bạn keo xuống phần dưới cùng bạn sẽ thấy phần đằng xuất tài khoản. Bạn ấn vào đó để tiến hàng đăng xuất tài khoản Smart Banking của bạn ra khỏi ứng dụng.

Rate this post

Hướng Dẫn Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Cực Đơn Giản Trên Điện Thoại Android

Ghi âm cuộc gọi có hợp pháp không?

Trước khi gi âm cuộc gọi, hãy tìm hiểu về luật pháp định ra ở khu vực mà bạn đang định thực hiện ghi âm cuộc gọi có cho phép hay không.

Theo luật pháp Việt Nam, việc ghi âm cuộc gọi nhằm cung cấp nội dung chứa đựng chứng cứ chứng minh các tình tiết có ý nghĩa trong việc giải quyết các tranh chấp hoặc làm rõ các sự kiện pháp lý sẽ không bị cấm.

Tuy nhiên, nếu người ghi âm sử dụng nội dung ghi âm được vào những mục đích khác như đe dọa nhằm mục đích riêng hoặc nhằm gây tổn hại tới danh dự, nhân phẩm,… của người khác thì sẽ là hành vi trái pháp luật.

Việc ghi âm cuộc gọi có hợp pháp không còn tùy thuộc vào pháp luật riêng của mỗi quốc gia, ở một số nơi  bạn có thể tự ý ghi âm lại cuộc gọi, trong khi các khu vực khác cần có sự cho phép của cả hai bên.

Cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Android Sử dụng Google Voice

Một trong những cách phổ biến nhất để ghi âm cuộc gọi là sử dụng Google Voice, tuy nhiên ứng dụng này chỉ hỗ trợ ghi âm các cuộc gọi đến.

Bước 2: Cuộn thanh cuộn xuống để chọn lệnh Calls và chắc chắn rằng chế độ Incoming call options (các lựa chọn cho cuộc gọi đến) đang bật.

Sau khi kích hoạt chế độ này để ghi âm cuộc gọi đến, nhấn phím 4 trên bàn phím điện thoại và sau khi kết thúc cuộc gọi tắt máy như thông thường.

Google đã tự động lưu lại cuộc gọi của bạn. Nếu muốn nghe các bản ghi này, phải tải ứng dụng Google Voice xuống.

– Chọn biểu tượng menu bên trái màn hình.

– Chọn Recorder.

– Tìm cuộc gọi bạn muốn nghe (hiển thị theo thời gian thực hiện cuộc gọi) và mở nó.

Sử dụng chiếc điện thoại khác

Nếu bạn có điện thoại thông minh khác hoặc máy tính bảng, máy tính đặt xung quanh, bạn cũng có thể sử dụng nó như một máy ghi âm cuộc gọi. 

Hầu hết các điện thoại thông minh đi kèm với các ứng dụng ghi âm giọng nói được cài đặt sẵn.

Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba

Ghi âm cuộc gọi bằng bên ứng dụng thứ ba là một trong những cách dễ dàng nhất để ghi âm cuộc gọi đến và đi của bạn.

Có rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba có thể ghi lại cuộc gọi trên máy, tuy nhiên cần kiểm tra xem các phiên bản Android gần đây và dòng điện thoại của bạn có thể không hỗ trợ chúng hay không.

Một vài ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên thiết bị Android mà bạn có thể thử:

Call Recorder – ARC là một trong số những trình ghi cuộc gọi được tải xuống nhiều nhất, ứng dụng này tương thích với hầu hết các phiên bản Android.

Gallaxy Call Recorder một ứng dụng tiện lợi cho những người sử dụng điện thoại Samsung

Advertisement

Call Recorder là ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho phép bạn ghi lại tất cả cuộc gọi bằng một cách dễ dàng nhất cũng như quản lý các bản ghi của bạn.

Blackbox Call Recorder hỗ trợ người dùng với loạt các tính năng thông thường bao gồm ghi âm cuộc gọi, hỗ trợ sao lưu đám mây và cài đặt chất lượng ghi âm. Ứng dụng này có phiên bản dùng thử và sau khi hết hạn dùng thử, người dùng phải trả 0.99$ mỗi tháng.

Sử dụng thiết bị ghi âm

Với những ai không muốn phải làm quen với một ứng dụng ghi âm cuộc gọi nào cả hay cảm thấy phiền phức với root máy,… thì sử dụng thiết bị ghi âm là một cách thay thế dù nó tốn kém hơn một chút.

Hãy mua một chiếc máy ghi âm để lưu lại nội dung các cuộc gọi thoại đã được bật loa ngoài. Chất lượng bản ghi có thể không lý tưởng như các cách ghi âm trên vì rất có thể một vài âm thanh tác động từ bên ngoài.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Của Gmail trên website Hsnf.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!