Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Tây Thụy Anh # Top 9 Xem Nhiều | Hsnf.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Tây Thụy Anh # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Tây Thụy Anh được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hsnf.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Giới thiệu trường THPT Tây Thụy Anh tỉnh Thái Bình :

Trường cấp 3 Tây Thụy Anh- Thái Bình  là một trong những ngôi trường nổi tiếng tại tỉnh  Thái Bình . Trường nằm tại Thụy Sơn, Thái Thụy, Thái Bình. Ngôi trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình  này được rất nhiều học sinh theo học và đào tạo ra rất nhiều nhân tài cho tỉnh  Thái Bình  nói riêng và đất nước nói chung, có uy tín lâu năm đối với phụ huynh và học sinh; Tạo dựng được sự tin tưởng của người dân vùng này.

Trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình

1.1. Lịch sử hình thành trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình

Trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình  được thành lập năm 1967 của UBND tỉnh  Thái Bình về việc thành lập trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình.

Học sinh Trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình tốt nghiệp

1.2. Điểm chuẩn đầu vào của trường:

Sau mỗi kỳ thi, trường sẽ công bố điểm tuyển sinh đầu vào. Đây cũng là thắc mắc của nhiều học sinh và các bậc phụ huynh. Mặt khác, đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường.

Nếu muốn biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình , bạn có thể lên trang web chính thức của trường để tra cứu và tìm hiểu kỹ hơn. Và đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình  có tốt không.

Điểm chuẩn vào trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình được thể hiện trong các quyết định sau:

Cơ sở vật chất nhà trường:

Tiêu chí cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình  có tốt không? Ngôi trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình  được xây dựng trên diện tích rộng  hơn 25.000m2 được chia thành nhiều khu khác nhau như: Khu nhà Hiệu bộ; Phòng sinh hoạt tổ chuyên môn; Khu vực lớp học và các phòng và các khu chức năng khác. Nhà trường có 25 phòng học có lắp đặt hệ thống máy chiếu Projector và camera quan sát; Còn nữa,  trường cũng có 01 phòng ngoại ngữ với 30 cabin, 02 phòng học tin học với 65 máy tính nối mạng internet, wifi được phủ sóng toàn khu vực trường học.

Đặc biệt hơn, trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất có thể đảm bảo cho gần 150 học sinh nghỉ ngơi và học tập tại trường.

Song song việc trú trọng đến cơ sở vật chất học tập thì nhà trường còn quan tâm đến các hoạt động thể dục thể thao, tăng cường nâng cao sức khỏe của học sinh; Có 01 nhà đa năng là nơi tổ chức các hoạt động thể thao,các hoạt động  ngoại khóa của trường; làm sân khấu sinh hoạt chung cho mỗi lần kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; Lễ khai giảng; Lễ tổng kết các năm học .v.v.

Giờ học thực hành của học sinh trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình 

2. Đánh giá trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình có tốt không?

Những yếu tố quyết định để đánh giá trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình  có tốt không thì bạn không thể bỏ qua về yếu tố giáo viên trong trường. Đến thời điểm, tháng 8/2023 thì tổng số cán bộ giáo viên là 70 người bao gồm: 04 cán bộ quản lý; Có 59  giáo viên. Tất cả giáo viên có chuyên môn nghiệp vụ từ Đại học trở lên.  Có 19 giáo viên có trình độ Thạc Sĩ, một số giáo viên đang chuẩn bị hồ sơ hàm thụ văn bằng cao hơn.  Tuổi đời của cán bộ giáo viên trong trường đang vào độ chín muồi, với đội ngũ trẻ đầy nhiệt tình như vậy, nên thường xuyên học hỏi kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực được phân công, tâm huyết với nghề, tỷ lệ giáo viên giỏi các cấp đạt 54,1% hàng năm. Tỷ lệ tốt nghiệp hàng năm đạt đến 96%, cao hơn từ 5% – 23% so với mặt bằng chung của các trường trong tỉnh.Cuối năm học, nhà trường đều công nhận là tập thể tiên tiến xuất sắc và được các cấp, ngành tặng nhiều bằng khen; Khích lệ tinh thần phấn đấu của đội ngũ nhà trường. đạt chuẩn quốc gia. Năm 2014, nhà trường  được nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Advertisement

3. Học phí Trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình thế nào?

Trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình  là một ngôi trường công lập nên mức học phí do Bộ Giáo Dục quy định. Nói chung, mức học phí  mà học sinh phải đóng không quá cao so với các trường THPT khác. Tuy nhiên, khi vào học thì học sinh còn phải đóng thêm một số khoản phí khác dưới sự bàn bạc và thống nhất của các bậc phụ huynh và nhà trường.

Đánh Giá Trường Thpt Vạn Xuân

Trường THPT Vạn Xuân – Long Biên mặc dù không được nằm trong top những trường THPT đứng đầu tại thủ đô Hà Nội, nhưng ngôi trường này lại đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong chất lượng giáo dục đào tạo, để có thể xứng đá là nơi gửi gắm con em của rất nhiều các bậc phụ huynh.

Trường THPT Vạn Xuân-Long Biên

Trường THPT Vạn Xuân được thành lập vào năm 1998 với bề dày truyền thống hơn 20 năm xây dựng và phát triển thì hiện nay ngôi trường này luôn tự hào về chất lượng xếp hạng hàng đầu tại quận Long Biên. Hiện nay, ngôi trường  này đã được các cấp quản lý giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh đánh giá là một trong những cơ sở giáo dục và đào tạo có chất lượng cao nhất của thành phố Hà Nội.

Bởi vì trường THPT Vạn Xuân là trường dân lập, nên điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 không có nhiều sự khác biệt so với các trường Dân lập khác. Nhà trường tuyển sinh dựa trên nhu cầu học tập của học sinh bằng cách xét học bạ hoặc dựa vào điểm thi của các em học sinh tại những trường công lập khác.

Cơ sở vật chất của Trường THPT Vạn Xuân-Long Biên

Hiện nay, trường THPT Vạn Xuân đã được xây dựng rất khang trang và hiện đại, với 100%  phòng học được trang bị điều hòa, máy chiếu, lắp đặt camera và kết nối internet… để có thể thuận tiện cho việc ứng dụng công nghệ vào dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Nhà trường còn có đầy đủ các phòng học chức năng, phòng máy tính với hệ thống máy mới 100%, phòng thư viện vô cùng phong  phú các đầu sách… Trang thiết bị và đồ dùng dạy học được đầu tư đầy đủ và hiện đại, giúp cho quá trình thực hành thí nghiệm được tiện ích nhất.

Đội ngũ cán cán bộ giáo viên của nhà trường là những cán bộ quản lý giỏi, có uy tín, tâm huyết với nghề, luôn sáng tạo trong công tác quản lý nhà trường. Hội đồng giáo dục của nhà trư­ờng nào gồm những thầy, cô giáo dạy giỏi, chủ nhiệm giỏi, được tuyển chọn từ các trường công lập có uy tín trên địa bàn, rất có tinh thần trách nhiệm với học sinh.

Hoạt động chung của Trường THPT Vạn Xuân-Long Biên

Đội ngũ giáo viên Trường THPT Vạn Xuân-Long Biên luôn quản lý giỏi, năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm, với nhiều năm kinh nghiệm trong các trường THPT công lập.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường có 100% đạt chuẩn và trên chuẩn, chuyên môn giỏi, nhiệt tình, yêu nghề, luôn chăm sóc cho các em học sinh như con mình.

Ngoài ra, nhà trường còn tuyển thêm đội ngũ giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có trình độ và giàu kinh nghiệm.

Nhà trường luôn đào tạo theo đúng chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo; để có thể khắc phục yếu tố đầu vào thấp thì nhà trường luôn tăng cường phụ đạo cho các em học sinh yếu kém; chú trọng phát triển mũi nhọn như ôn luyện thi vào các trường CĐ – ĐH.

Ngoài chương trình đào tạo chính ra, nhà trường còn giao lưu và hợp tác với các  trường TC – CĐ – ĐH, để giáo dục hướng nghiệp cho học sinh và tiến hành đào tạo nghề miễn phí.  Sau kết thúc 3 năm học cấp 3, ngoài được cấp bằng TN THPT QG chính quy ra thì học sinh còn có thêm bằng TC chuyên nghiệp.

Nhà trường còn thường xuyên phối hợp giao lưu hợp tác quốc tế, sử dụng những giáo viên người nước ngoài dạy Tiếng Anh giúp cho các em có thể giao tiếp tốt hơn.

Nhà trường còn rất chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh thông  qua các giờ học, các hoạt động ngoại khóa trên lớp. Thường xuyên tổ chức các hoạt động Văn hoá thể thao, nhằm giáo dục toàn diện cho học sinh về Đức, Trí, Thể, Mĩ.

Advertisement

Đánh Giá Trường Thpt Huỳnh Thúc Kháng

Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không xin mời các bậc phụ huynh tại Gia Lai theo dõi để chuẩn bị cho con em mình.

Nếu bạn đọc là các bậc phụ huynh có con em trong lứa tuổi chuẩn bị bước vào cánh cổng trường THPT thì ngày hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh bài viết đánh giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không để giúp phụ huynh cũng như các em có thể đưa ra cho mình lựa chọn một trường cấp 3 phù hợp nhất.

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tọa lạc tại địa chỉ 136 Hùng Vương, thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai. Trải qua 30 năm thành lập và phát triển ngôi trường thân yêu THPT Huỳnh Thúc Kháng đã và đang không ngừng phát triển từng ngày. Thầy và trò nơi đây luôn cố gắng hết mình trong công cuộc dạy và học.

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng nơi chắp cánh tương lai

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng được thành lập năm 1992 với tên gọi là Trường trung học cấp 2,3 huyện Chư Pưh. Đến năm  1997 trường đổi tên thành Trường trung học cấp 2,3 huyện Ia Grai. Đến năm 2001, Trường trung học cấp 2,3 huyện Ia Grai được chia tách thành 2 trường là Trường THPT Ia Grai và Trường THCS Hùng Vương. Vào năm 2008, Trường THPT Ia Grai được đổi tên thành Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng.

Tổ hợp

Môn học lựa chọn

Chuyên đề học

Số lớp 

1

Vật Lý, Sinh Học, Hóa Học, GDKT&PL, Công Nghệ (định hướng công nghiệp)

Toán, Hóa, Lý

3

2

Sinh Học, Hóa Học, Địa Lý, Tin Học, Công Nghệ (theo định hướng nông nghiệp)

Toán, Sinh, Hóa

2

3

Địa Lý, Lịch Sử, Vật Lý, GDKT&PL, Công Nghệ (theo định hướng nông nghiệp)

Văn, Địa, Sử

3

4

Lịch Sử, Địa Lý, GDKT&PL, Tin Học, Hóa Học

Văn,        

Địa, GDKT&PL

3

Mỗi học sinh được phép đăng ký 02 nguyện vọng để được biên chế vào lớp học:

Ví dụ học sinh đăng ký:

Nguyện vọng 1: Tổ hợp 3

Nguyện vọng 2: Một trong các tổ hợp còn lại 

Căn cứ vào nguyện vọng của học sinh và kết quả học tập các môn trong tổ hợp mà các em học sinh lựa chọn mà nhà trường sẽ sắp xếp lớp học.

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã trải qua 30 năm hình thành và phát triển. Nhà trường đã nhận được sự quan tâm từ các cấp, các ban ngành đoàn thể để góp phần xây dựng lên ngôi trường khang trang sạch đẹp như ngày hôm nay. Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng triển khai đề án xây dựng ngôi trường đạt chuẩn quốc gia từ năm học 2013-2014. Đến ngày nay, nhà trường đã hoàn thành tốt 5 tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia. Nhà trường được chia thành các khu như khu nhà hiệu bộ, khu phòng học, khu nhà đa năng, khu nhà để xe…. 

Điều đặc biệt là tất cả các phòng học đều được trang bị máy chiếu đầy đủ để phục vụ cho việc áp dụng công nghệ thông tin vào việc dạy và học.

Khuôn viên sân trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT và UBND tỉnh Gia Lai,  nhà Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng luôn nỗ lực từng ngày để đổi mới toàn diện giáo dục. Đây là cơ sở khách quan để đánh giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không.

Những nỗ lực của nhà trường trong những năm qua được thể hiện trên những con số đáng ngưỡng mộ như đối với học sinh tính đến năm học 2023-2023, 2023-2023 và 2023-2023, tỷ lệ duy trì sĩ số học sinh trên lớp của trường luôn đạt cao, tỷ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông đạt 99 %, riêng năm học 2023-2023, tỷ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông đạt 99,68% một con số đáng tuyên dương.

Đặc biệt là trong năm học 2023-2023, nhà trường có hai học sinh đạt học sinh giỏi cấp quốc gia. Chi bộ của nhà trường 3 năm liền đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh. Năm 2023, nhà trường vinh dự được UBND tỉnh Gia Lai tặng Cờ thi đua và được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua. 

Advertisement

Đội ngũ giáo viên của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Nếu các quý vị muốn tìm hiểu kỹ hơn về mức học phí mời các bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua số điện thoại của nhà trường hoặc đến trực tiếp Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng để tìm hiểu trực tiếp.

Bài viết vừa rồi là những thông tin chúng tôi cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau để đánh giá Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có tốt không để các bậc phụ huynh tham khảo. Chúc các em học sinh sẽ có được những kết quả thi tuyển tốt nhất.

Đánh Giá Trường Thpt Võ Nguyên Giáp

1. Giới thiệu trường THPT Võ Nguyên Giáp tỉnh Quảng Ngãi

Trường không chỉ có lịch sử hình thành lâu đời mà truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của trường luôn xếp vào bậc nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Để có được thành quả như ngày hôm nay trường THPT Võ Nguyên Giáp đã trải qua nhiều khó khăn.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Võ Nguyên Giáp được thành lập tháng 9/1975, trường tự hào có bề dày lịch sử hình thành và phát triển. Đây là ngôi trường được vinh dự nằm trong Top 10 ngôi trường có chất lượng dạy học tốt nhất Quảng Ngãi.

Hiện nay, với phương châm cải tiến kịp thời theo xu hướng kinh tế mới, ngôi trường được đánh giá có chất lượng tốt nhất, đi đầu trong việc áp dụng công nghệ giảng dạy và nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ, giáo viên của toàn trường.

Hoạt động tình nguyện tại Trường THPT Võ Nguyên Giáp 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Cũng như phương thức tổ chức thi của các trường trên địa bàn tỉnh. Thông thường trường sẽ công bố điểm chuẩn cho việc tuyển sinh vào mỗi năm sau kỳ thi khoảng 1 tháng. Mấy năm gần đây điểm tuyển sinh sẽ không chênh lệch quá rõ rệt với năm trước.

Đánh giá đây là một trong những yếu tố đáng lưu ý đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh đang quan tâm tới ngôi trường giàu truyền thống hiếu học này.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường có bề dày lịch sử, đào tạo ra nhiều lớp nhân tài nên cho tới hôm nay nhờ sự tin yêu của Đảng, Nhà nước, sự hỗ trợ rất lớn từ phía phụ huynh và cựu học sinh; trường đã có được cơ sở hạ tầng mới khang trang, sạch đẹp, ổn định về mọi mặt. Trường sở hữu hệ thống lớp học đã được sơn sửa với thiết bị hiện đại. Hơn nữa,  trường cũng xây dựng một nhà thi đấu đa năng rộng lớn, là nơi tổ chức các buổi học ngoại khóa, các buổi học thể chất, được thiết kế cho các em học sinh tham gia các hoạt động thể thao được toàn diện.

Văn nghệ tại Trường THPT Võ Nguyên Giáp 

Trường THPT Võ Nguyên Giáp – Quảng Ngãi sở hữu khuôn viên sân trường rộng rãi, được bê tông hoá với nhiều cây xanh lâu năm. Làm nên một khuôn viên hiện đại, cổ kính mát mẻ.

2. Đánh giá trường THPT Võ Nguyên Giáp tỉnh Quảng Ngãi có tốt không?

Trường tự hòa với lịch sử lâu đời nên dường như nhiều hình ảnh tốt đẹp của bao nhiêu năm thế hệ học sinh, thầy cô giáo đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân Quảng Ngãi. Trường THPT Võ Nguyên Giáp luôn là niềm ao ước của rất nhiều thế hệ học sinh trên địa bàn. Là nơi tự hòa đào tạo ra nhiều nhân tài cho tổ quốc.

Trải qua cùng sự phát triển của đất nước thì trường THPT Võ Nguyên Giáp là cái tên mà bao thế hệ học sinh ao ước được gắn bó, nhiều kỉ niệm đẹp của những năm tháng học sinh.

Đội ngũ giáo viên của Trường 100% đạt mức chuẩn và trên chuẩn. Trường luôn hướng tới việc áp dụng công nghệ vào trong việc giảng dạy, tạo điều kiện để các thầy cô giáo được tham gia nhiều lớp học, nâng cao trình độ chuyên môn. Trường sở hữu nhiều giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp trường và các cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến thi đua hàng năm.

Nhiều năm mỗi khi nhắc đến tên trường là mọi người nghĩ ngay tới chất lượng dạy học, nhiều học sinh ở đây đạt thành tích học sinh giỏi cấp tỉnh và học sinh giỏi toàn diện. Chất lượng đầu ra học sinh luôn ổn định và ở mức cao trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Hoạt động của học sinh trường THPT ở Võ Nguyên Giáp

Trường có tỷ lệ các em của trường tốt nghiệp THPT luôn dẫn đầu huyện và đạt mức trên 98%. Các em tham gia vào nhiều cuộc thi của thành phố, của tỉnh, kể cả quốc và đạt được nhiều thành tích cao đem về huy chương cho trường, điển hình là cuộc thi Olympic Tiếng Anh vừa qua. Với sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò nơi đây đã khẳng định vai trò đầu đàn của một ngôi trường THPT ở Võ Nguyên Giáp.

Advertisement

3. Học phí của trường THPT Võ Nguyên Giáp tỉnh Quảng Ngãi như thế nào?

Trường THPT Võ Nguyên Giáp tổ chức thu học phí theo kỳ. Mức học phí thay đổi từng giai đoạn và được công khai. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết cụ thể, mọi người truy cập vào trang web chính thức của trường.

Mọi thắc mắc xin liên hệ vào số điện thoại hotline của trường để được giải đáp cụ thể và nhanh nhất.

Bài viết đánh giá trường THPT Võ Nguyên Giáp có tốt không phía trên, đã cung cấp những thông tin cần thiết nhất cho quý vị. Hy vọng những thông tin này thực sự bổ ích cho mọi người trong việc lựa chọn và xây dựng kế hoạch học tập một cách hiệu quả.

Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.

Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tọa lạc tại số 78 đường Hoàng Hoa Thám P. Long Tâm, TP Bà Rịa, T. Bà Rịa-Vũng Tàu. Là một trong những ngôi trường mới nhưng có chất lượng giáo dục rất tốt đã cống hiến cho nước nhà những thành tựu khá xuất sắc.

Tìm hiểu về Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Bà Rịa Vũng Tàu

Tiền thân là Trường bán công Nguyễn Bỉnh khiêm được thành lập năm 2002. Đến năm 2008-2009 nhà trường chính thức trở thành Trường công lập hoàn chính. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển nhà trường đã dần vững bước đi lên trong việc đầu tư giảng dạy và chất lượng học tập, xây dựng thành một Trường chuẩn quốc gia trong những năm tới.

Năm học 2023 -2023: Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm lấy điểm NV1 là 19,5 điểm, NV2 là 20,25 điểm.

Năm học 2023 -2023: Trường THPT  Nguyễn Bỉnh Khiêm lấy điểm chuẩn vào trường là 18 điểm.

Năm học 2023 -2023: Trường THPT  Nguyễn Bỉnh Khiêm  lấy điểm chuẩn vào trường là 20,5 điểm.

Năm học 2023 -2023: Trường THPT  Nguyễn Bỉnh Khiêm lấy điểm chuẩn vào trường là 28 điểm.

Chúng tôi nhấn mạnh đây chỉ là những thông tin mang hình thức tham khảo còn việc chính của các em học sinh đó là hãy chuẩn bị một kiến thức tốt và một tâm lý ổn định khi bước vào phòng thi. Vấn đề điểm thi sẽ được công bố sau vài ngày các em hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Cơ sở vật chất Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đầy đủ khang trang sạch đẹp

Cơ sở vật chất đầu tiên của trường từ khi mới thành lập đó là của một trường THCS tuy nhiên từ năm 2010-2011 nhà Trường đã tu sửa rất nhiều nơi để đạt chuẩn cho một Trường THPT để đáp ứng công việc giảng dạy cũng như học tập của các em học sinh tại trường.

Hiện tại nhà trường có 35 phòng học văn hóa, 2 phòng máy tính, đầy đủ phòng học cho các bộ môn thực hành thí nghiệm, nhà đa năng, các phòng phục vụ giáo dục khác, thư viện với rất nhiều sách vở phục vụ cho nhu cầu học tập cũng như giảng dạy cho các thầy cô, cơ sở vật chất đầy đủ hợp vệ sinh.

Khi muốn đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không thì sẽ có một số yếu tố chính sau đây sẽ được các bậc phụ huynh để ý tới đó chính là những thành tích nhà trường đã đạt được trong những năm gần đây nhất.

Nhà trường có rất nhiều giáo viên đạt danh hiệu là giáo viên giỏi cấp tỉnh, có nhiều em học sinh đạt danh hiệu trong các kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh, nhất là ở những  bộ môn Văn, Sử và Địa. Đặc biệt có một học sinh có thành tích đạt giải khuyến khích cấp quốc gia môn Địa trong năm học 2004-2005. Các mặt hoạt động khác văn thể mỹ cũng gặt hái được những thành tựu nhất định. Từ những thành quả đó,nhiều năm liền được công nhận là trường tiên tiến cấp tỉnh

Năm học 2009-2010 trường liên tục gặt hái được thành công khi tỉ lệ tốt nghiệp THPT đạt 86% và Năm học 2010-2011 tăng tỷ lệ lên là 89,8%..

Advertisement

Khuôn viên nhà trường rộng rãi thoáng mát và vô cùng đẹp

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp các thông tin đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không từ những nguồn tin khác nhau. Hy vọng sẽ giúp ích cho sự lựa chọn của các bạn nha.

Đánh Giá Trường Thpt Trường Chinh Tphcm Có Tốt Không?

1. Giới thiệu THPT Trường Chinh – Quận 12, Hồ Chí Minh       1.1. Lịch sử hình thành trường THPT Trường Chinh – Quận 12, Hồ Chí Minh  

Trường THPT Trường Chinh là một trường công lập được thành lập vào ngày 18/04/2003 theo quyết định số 1524/QĐ-UB của UBND thành phố Hồ Chí Minh. Trường THPT Trường Chinh nằm ở Quận 12 của thành phố Hồ Chí Minh, lúc đó quận mới đô thị hóa nên phần lớn những phụ huynh ở quận vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong vấn đề kinh tế. Vậy nên những đứa trẻ ở dây không được bố mẹ quan tâm nhiều đến việc học hành. Do đó ban đầu, nhà trường đã gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên nhờ sự quan tâm của nhà nước, chính quyền địa phương và cả sự đoàn kết của các thầy cô trong trường nên trường đã ngày càng đi lên và vững mạnh hơn trên con đường trồng người.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Trường Chinh

Năm

Điểm Nv1

Điểm Nv2

Điểm Nv3

2023

29,75

30

30

2023

27,5

28

28,5

2023

29

30

30,75

2023

21

21,2

21,8

1.3. Cơ sở vật chất của trường THPT Trường Chinh

Trường THPT Trường Chinh được xây dựng trong một khuôn viên rộng khoảng 21.000m2. Đến hiện tại, trường có khoảng 45 lớp học chính của 3 khối 10, 11, 12 và có 7 phòng bộ môn, ngoài ra trường còn có 4 phòng đa chức năng có đầy đủ phương tiện nghe, nhìn. Các phòng học của trường đều được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học nhằm mang đến cho học sinh những tiết học chất lượng nhất. Trong đó, mỗi phòng học đều được trang bị một máy chiếu và các thiết bị phụ trợ khác, điều này giúp tạo điều kiện cho các thầy cô đổi mới phương pháp giảng dạy truyền thống sang phương pháp giảng dạy nghe nhìn, phương pháp này sẽ giúp học sinh hứng thú hơn với các bài giảng.

Bên trong trường còn có một thư viện rộng 147m2 chứa hàng trăm đầu sách từ sách tham khảo cho đến những cuốn truyện. Không gian trong thư viện rộng rãi, thoáng mát, đặc biệt là rất yên tĩnh nên rất thích hợp để học bài.

Bệnh cạnh đó, trường THPT Trường Chinh còn có nhà tập đa năng và bãi tập. Nơi đây là nơi diễn ra các tiết học thể chất. Ngoài ra, đây cũng là nơi để học sinh vui chơi và rèn luyện.

Trong trường THPT này còn có bếp ăn để phục vụ những học sinh ở lại trường buổi trưa. Bếp ăn của trường rất rộng nên học sinh có thể ngồi thoải mái vào những giờ nghỉ ngơi.

Qua cơ sở vật chất chúng ta cũng đã có thể đánh giá Trường THPT Trường Chinh có tốt không.

2. Đánh giá trường THPT Trường Chinh – Quận 12, Hồ Chí Minh có tốt không?

Trường THPT Trường Chinh là một ngôi trường mà bạn không nên bỏ qua bởi đây là một trong ít trường tuyển người bản ngữ để dạy tiếng anh cho các học sinh lớp 10 và lớp 11 nhằm phổ cập và nâng cao năng lực sử sự tiếng anh của các em học sinh.

Sau hơn 20 năm hoạt động, trường THPT Trường Chinh luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Trường có đội ngũ giáo viên đều là những học sinh xuất sắc đến từ các trường nổi tiếng được mời về để giảng dạy và xây dựng trường. Ngoài ra, có rất nhiều thầy cô đã đạt được danh hiệu giáo viên dạy giỏi, do đó chất lượng giáo dục của trường luôn rất tốt.

Advertisement

3. Học phí trường THPT Trường Chinh – Quận 12, Hồ Chí Minh như thế nào?    

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Tây Thụy Anh trên website Hsnf.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!