Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Lê Chân – Quảng Ninh Có Tốt Không? # Top 10 Xem Nhiều | Hsnf.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Lê Chân – Quảng Ninh Có Tốt Không? # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Lê Chân – Quảng Ninh Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hsnf.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đánh giá Trường THPT Lê Chân có tốt không là một bài thông tin có ích. Học sinh sẽ có thêm sự lựa chọn đăng ký ngôi trường cấp 3 phù hợp. 

Quảng Ninh là một thành phố đẹp thơ mộng phát triển cả về du lịch, kinh tế, văn hóa đa dạng. Một trong những điều để du khách chú ý đến Quảng Ninh đó là tính hiếu học được nhìn trên thực tế với rất nhiều ngôi trường cấp 3. Đánh giá Trường THPT Lê Chân có tốt không mang đến cho mọi người cái nhìn tổng quan hơn về ngôi trường này cũng như về trường cấp 3 tại Quảng Ninh.

Tiền thân của trường trung học phổ thông Lê Chân là phân hiệu 2 được tách ra từ trường cấp 3 Đông Triều năm 1983 và lấy tên gọi là  Phân hiệu Đệ Tứ Chiến Khu. Năm 1991 phân hiệu 2 được xác lập với trường cấp 2 Thụy An thành trường liên cấp 2, 3 Lê Chân theo QĐ-325 ngày 7/ 8/ 1991 của UBND Huyện Đông Triều tỉnh Quảng Ninh.

Những ngày đầu thành lập trường chỉ có 9 lớp với 6 phòng học. Đội ngũ giáo viên có 15 thầy cô và phải dạy liên hai nơi là phân hiệu 1 và phân hiệu 2 nên gặp rất nhiều khó khăn. Sau 12 năm xây dựng và phát triển đến tháng 6 năm 2003 do nhu cầu giáo dục phát triển của đất nói chúng và trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói riêng. Trường THPT Lê Chân được tách ra từ trường liên cấp 2,3 Lê Chân theo QĐ -572 ngày 18/6/2003 của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Ninh.

Đến  nay, hòa nhập với công cuộc đổi mới của đất nước được sự quan tâm của ngành và địa phương nhà trường đã có nhiều biến đổi mạnh mẽ đạt trường chuẩn quốc gia. Nhà trường đã có hướng đi phát triển.

Điểm xét tuyển qua các năm của trường được thay đổi theo tình hình chung của cả nước cũng như của tỉnh Quảng Ninh. Đánh giá Trường THPT Lê Chân có tốt không nhận thấy:

 • Năm 2023 với số điểm chuẩn là 13,5.

 • Năm 2023 với điểm chuẩn là 14.

 • Năm 2023 với điểm chuẩn ba môn Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh là 14,75 điểm.

  Thấu hiểu tâm lý muốn con em có cơ hội học tập và phát triển bản thân một cách tốt nhất. Nhà trường tạo điều kiện cho tất cả các em học sinh qua các kỳ xét tuyển. Nhưng đồng thời chất lượng giảng dạy vẫn rất ổn định và đảm bảo đầu ra.

  Những khó khăn của ngày đầu thành lập không cản được bước tiến của trường, nhà trường đã từng bước cải thiện cơ sở vật chất, thay đổi khuôn viên, nâng cao chương trình giảng dạy bằng cách áp dụng nhiều thiết bị hiện đại giúp các em hiểu bài hơn và có cái nhìn sâu rộng hơn về thế giới.

  Bằng nhiều nguồn lực phát triển của tỉnh, của xã hội hóa nhân dân ngôi trường ngày càng khang trang. Khu dân chơi, bãi tập, nhà đa chức năng tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em. Cảnh quan xanh, sạch, đẹp tạo không khí vui tươi phấn khởi mỗi ngày đến trường của các thầy cô giáo và các em học sinh.

  Đội ngũ cán bộ giáo viên vững vàng nghiệp vụ, chuyên môn cao. Hơn 30 năm qua thầy cô luôn đổi mới các phương pháp dạy học, đổi mới cách truyền đạt cho các bạn học sinh. Thầy cô luôn là tấm gương tiêu biểu cho các bạn học sinh về thi đua dạy tốt học tốt, đóng góp cho công sức không nhỏ vào sự nghiệp trồng người của nhà trường. 

  Hơn 30 năm hoạt động và phát triển nhà trường đã có những thành tích đáng tự hào, khẳng định vị thế tầm vóc của mình. Nhà trường nhiều năm liền được công nhận là tập thể lao động xuất sắc, ba lần được bộ giáo dục và đào tạo tặng bằng khen, bốn lần được UBND tỉnh tặng bằng khen, có nhiều cá nhân được nhận bằng khen. Đầu ra luôn ổn định luôn đạt trên 97%, đỗ vào các trường từ 60-70%. 

  Bên cạnh các yếu tố nói trên, thì học phí cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá Trường THPT Lê Chân có tốt không. Mức học phí được thu theo quy định của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Ninh như sau: 

  Khối 11: 

 • Lớp chuẩn quốc gia: khoảng từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng/tháng

  Khối 12:

 •  Lớp chuẩn quốc gia: khoảng từ 2.500.000 đồng đến 3.500.000 đồng/ tháng

  Đánh Giá Trường Thpt Lê Chân – Hải Phòng Có Tốt Không

  Đánh giá Trường THPT Lê Chân – Hải Phòng có tốt không cần tìm hiểu về lịch sử hình thành, điểm tuyển sinh qua các năm và cơ sở vật chất của trường.

  Trường THPT Lê Chân – Hải Phòng tọa lạc tại Võ Nguyên Gíap, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng. Trường được thành lập từ khá lâu đời với mục đích đào tạo giáo dục cho tỉnh nhà. Vào những ngày đầu thành lập, thầy và trò đã cùng nhau nỗ lực để vươn lên trong học tập và trở thành một điểm sáng về giáo dục tại tỉnh Hải Phòng như ngày hôm nay.

  Trường THPT Lê Chân – Hải Phòng

  Cơ sở vật chất là một trong những điểm cần lưu tâm để đánh giá Trường T THPT Lê Chân – Hải Phòng có tốt không. Nhìn chung, đây là một trong số ít những ngôi trường cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ đồ dùng học tập cho học sinh.

  Trường THPT Lê Chân – Hải Phòng có khuôn viên rộng lớn với nhà cao tầng thoáng mát, rộng rãi. Ngôi trường có không khí trong lành và thoải mái giúp học sinh giải tỏa căng thẳng sau những giờ học mỗi ngày.

  Nhà trường luôn có sự đầu tư về các phòng học và các phòng chức năng đều được trang bị, lắp đặt đầy đủ các thiết bị cho việc học tập và giảng dạy. Ngoài ra, ngôi trường này còn được đánh giá cao  bởi môi trường giáo dục đầy đủ tiện nghi cùng nhiều không gian xanh mát mẻ.

  Trường có cơ sở vật chất hiện đại

  Có thể nói chất lượng dạy và học của trường THPT Lê Chân – Hải Phòng trong những năm qua không ngừng phát triển và trở thành niềm tự hảo của người dân trên địa bàn huyện.

  Trường THPT Lê Chân – Hải Phòng trong những năm gần đây đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong giảng dạy và học tập. Trường có tỷ lệ 100% đỗ Tốt nghiệp và số lượng học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng ngày một tăng cao qua từng năm.

  Với các thành tích đáng khen ngợi, THPT Lê Chân – Hải Phòng đã nhận được nhiều bằng khen của tỉnh, thành phố. Đây là một trong những nguồn động viên giúp thầy và trò tại ngôi trường này ngày càng nỗ lực hơn trong học tập và giảng dạy.

  Trường THPT Lê Chân – Hải Phòng còn có một ưu điểm vượt trội là đội ngũ giáo viên dạy giỏi với trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Tất cả các giáo viên đều được đào tạo chuyên môn định kỳ giúp nâng cao kiến thức và cải tiến trong phương pháp giảng dạy mỗi năm học.

  Ngoài ra, các thầy cô còn có lòng yêu nghề, tâm huyết với học sinh và hỗ trợ các em cả về kiến thức cùng như những vấn đề trong cuộc sống. Rất nhiều thế hệ học sinh tại trường đã trưởng thành và trở thành những công dân có tài, có đức giúp ích trong việc phát triển kinh tế và xã hội của đất nước.

  Ngoài phương pháp dạy học, trường THPT Lê Chân – Hải Phòng còn chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa và những giờ học phát triển kỹ năng sống. Những hoạt động này giúp các em học sinh tăng tình đoàn kết, khả năng làm việc nhóm và thực hành các kỹ năng sống giúp ích cho tương lai.

  Advertisement

  Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa

  Trường THPT Lê Chân – Hải Phòng có mức học phí được quy định theo mức tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT đề ra qua mỗi năm. Nhìn chung, mức học phí tại trường được đánh giá khá rẻ và phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, trường THPT Lê Chân – Hải Phòng còn thường xuyên có những chương trình hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh gia đình khó khăn với những quỹ học bổng, miễn giảm học phí hàng năm.

  Đánh Giá Trường Thpt Hải Đảo Tỉnh Quảng Ninh Có Tốt Không?

  Vân Đồn là một huyện đảo thuộc tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây đã chứng kiến sự đổi thay của đất nước qua hàng trăm, nghìn năm. Cái tên Vân Đồn xuất hiện từ thời Lý và tới nay đây luôn là một thương cảng tấp nập, sôi động của nước ta. Ngày nay, bên cạnh hoạt động kinh tế, Vân Đồn còn là một địa điểm tham quan thu hút hàng triệu khách du lịch trong nước và quốc tế tới thưởng thức vẻ đẹp oai hùng, tráng lệ. Tự hào thay khi trường THPT Hải Đảo là một trường cấp ba trực thuộc huyện đảo này. 

  Trường THPT Hải Đảo được thành lập vào mùa thu năm 1966, khi đất nước đang trong tình thế đối mặt với cuộc chiến tranh ác liệt. Ra đời trong hoàn cảnh vô cùng khắc nghiệt, trường THPT Hải Đảo là tâm niệm, là hy vọng của biết bao giao đình với mong muốn đưa con em mình đi tìm con chữ để bảo vệ, dựng xây đất nước. Những ngày đầu tiên ấy cả thầy và trò nhà trường đã phải chịu biết bao khó khăn, vất vả. Đi học trong hoàn cảnh giao thông chưa thuận lợi, bom rơi đạn nổ, điều kiện cơ sở vật chất yếu kém hẳn là một thách thức lớn đối với nhà trường và thế hệ học sinh thời bấy giờ.

  Rồi chiến tranh cũng qua đi, trường THPT Hải Đảo cùng đất nước đã có nhiều sự thay đổi và đang khoác trên mình chiếc áo xinh đẹp, lộng lẫy hơn. Gần 60 năm, nửa đời người, trường đã chứng kiến sự trưởng thành của hàng chục thế hệ học sinh và cùng với đó là biết bao người lái đò đã không còn lái nữa.

  Bề dày lịch sử đã làm nên cái chất riêng và nét đặc trưng của trường THPT Hải Đảo. Cũng có lẽ vì thế mà hàng năm, các cựu học sinh luôn tự hào, xao xuyến mà quay trở lại thăm mái nhà xưa. Đây quả là một điểm lớn để đánh giá trường THPT Hải Đảo có tốt không.

  Trường THPT Hải Đảo là một trong những ngôi trường lâu đời nhất tỉnh Quảng Ninh và là nơi biết bao gia đình đã yên tâm gửi gắm con em mình. Hàng năm, trường xét tuyển dưới hình thức thi cử theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh. Chỉ tiêu mỗi năm trường tuyển sinh khoảng 400 em học sinh. Nhưng vào kỳ thi, thường có khoảng 500 thí sinh nộp đơn dự thi vào trường. 

  Các năm gần đây, trường xét điểm chuẩn theo 3 môn thi Toán, Văn, Anh và trung bình mỗi khoảng trên 5, 6 điểm. Điểm thi và tỉ lệ chọi đòi hỏi các bạn học sinh phải nỗ lực học tập để có thể học tập dưới mái trường THPT Hải Đảo.

  Với chỉ tiêu ở mức khá cao, bạn có thể dựa vào đánh giá Trường THPT Hải Đảo  có tốt không để lựa chọn cho mình ngôi trường này.

  Với sự quan tâm của Nhà nước, của UBND và Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh, nhà trường luôn tập trung nâng cao chất lượng cơ sở vật chất để mang tới cho học sinh một môi trường học tập tốt nhất. Các lớp học đều được trang bị máy chiếu để hỗ trợ các em có những buổi học sinh động, thú vị hơn. Bên cạnh đó còn được lắp điều hòa để học sinh có một bầu không khí dễ chịu nhất. Bên cạnh đó, nhà trường còn cho xây dựng các phòng học chức năng, sân bóng,… để phục vụ công tác dạy và học. 

  Đánh giá trường THPT Hải Đảo có tốt không không chị dựa vào lịch sử và cơ sở vật chất mà còn ở chất lượng giảng dạy của nhà trường. Và điều phản ánh chính xác nhất chất lượng giảng dạy đó là thành tích của học sinh. Dưới sự dìu dắt của đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, hàng năm, học sinh trường THPT Hải Đảo luôn mang về những thành tích xuất sắc trong các cuộc thi. Bên cạnh đó, tỉ lệ tốt nghiệp của trường luôn đạt mức cao trên 98%.

  Advertisement

  Bên cạnh mức học phí do Sở GD&ĐT quy định, nhà trường luôn tạo điều kiện và có nhiều chính sách hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em an tâm tới trường. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy cô, mọi học sinh đều có được cơ hội học tập dưới mái trường THPT Hải Đảo.

  Đánh Giá Trường Thpt Lê Lợi – Phú Yên Có Tốt Không

  Trường THPT Lê Lợi -Phú Yên là một ngôi trường có nhiều năm trong việc giảng dạy cũng như công tác trồng người của tỉnh suốt mấy chục năm qua. Trường hiện tại đang ở TT La Hai huyện Đồng Xuân tỉnh Phú Yên.

  Ngày 21/5/1980, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Khánh(cũ) nay là Phú Yên ký quyết định số 967/UB-TC thành lập trường THPT Lê Lợi đóng tại địa bàn huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên với nhiệm vụ đào tạo nhân tài, bồi dưỡng nguồn nhân lực và cán bộ giỏi từ con em nhân dân miền núi huyện Đồng Xuân.

  Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của đất nước, nhà rường đã có nhiều những bước chuyển mình thành công. giai đoạn từ năm 2001 đến 2023 nhà trường đã được tỉnh Phú Yên tách ra thành lập trường THPT Lê Lợi như bây giờ, chỉ trong vòng 2 năm ngắn ngủi nhà trường đã xây dựng đầy đủ cơ sở vật chất cho việc giảng dạy công nghệ tầm cao phù hợp với nền GD&ĐT của đất nước.

  Năm học 2023-2023: Trường THPT Lê Lợi lấy điểm chuẩn đầu vào là 5,25 điểm.

  Năm học 2023-2023: Trường THPT Lê Lợi lấy điểm chuẩn đầu vào là 18 điểm.

  Năm học 2023-2023: Trường THPT Lê Lợi lấy điểm chuẩn đầu vào là 23,5 điểm.

  Năm học 2023-2023: Trường THPT Lê Lợi lấy điểm chuẩn đầu vào là 30 điểm.

  Phụ huynh lưu ý đây chỉ là một số thông tin để tham khảo còn điểm chuẩn nhà trường sẽ được công bố sau khi kỳ thi tuyển sinh kết thúc.

  Một cơ sở để đánh giá trường THPT Lê Lợi có tốt không chính là nhìn thực tế vào những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong những năm gần đây.

  Trong những năm gần đây, học sinh Trường THPT Lê Lợi phát triển không ngừng cả chất và lượng. Đội ngũ giáo viên của Trường THPT Lê Lợi tiếp tục được bổ sung, nhiều giáo viên tích cực học tập để nâng cao trình độ học vấn của mình, hiện nay có 10% giáo viên có bằng Thạc sĩ. Nhà trường luôn luôn tìm hiểu đổi mới phương pháp giảng dạy, tiếp cận và ứng dụng sự phát triển của công nghệ thông tin trong quản lý, giảng dạy, chất lượng giáo dục luôn luôn được nâng cao.

  Những năm gần đây tỷ lệ học sinh thi đỗ Đại học nguyện vọng I ngày càng tăng lên, năm học 2014-2023; 2023-2023; 2023-2023 và 2023-2023 đạt tỷ lệ đỗ ĐH nguyện vọng I tăng từ 50% đến 65%, tỷ lệ đỗ TN tương đối cao nằm trong tốp 10 của Sở GD&ĐT tỉnh. Trường THPT Lê Lợi  được công nhận là trường tiên tiến cấp tỉnh trong nhiều năm liền,  các năm từ 2011 đến 2014 nhà trường liên tục được Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên tặng Bằng khen.

  Advertisement

  Hàu hết các bậc phụ huynh khi đánh giá trường THPT lê Lợi có tốt không cũng nhìn vào mức học phí để đánh giá. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giải thích một chút cho các bạn hiểu hơn về mức học phí này. Trường THPT Lê Lợi -Phú Yên là trường công lập quản lý trực tiếp của Sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên nên mức học phí của trường sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của Sở và mức học phí của trường mỗi năm sẽ khác nhau. Nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn mời các bạn hãy liên hệ trược tiếp với nhà trường thông qua hotlien hoặc đến trực tiếp Trường THPT Lê Lợi để tìm hiểu trực tiếp.

  Đánh Giá Trường Thpt Lê Văn Hưu Tỉnh Thanh Hóa Có Tốt Không?

  Trường THPT Lê Văn Hưu, Thiệu Hóa – Thanh Hóa

  Trường THPT Lê Văn Hưu, Thiệu Hóa – Thanh Hóa được thành lập vào ngày 22/8/1963. Đây là ngôi trường cấp 3 đầu tiên của huyện Thiệu Hóa gồm có một lớp 9 với 46 em chuyển từ từ Lam Sơn về, 2 lớp 8 có 102 em tuyển sinh mới cho 2 huyện Yên Định, Thiệu Hoá, và có số lượng giáo viên là 8 người.

  Đến ngày 17 tháng 12 năm 1993 theo Quyết định của UBND tỉnh Thanh Hóa, nhà trường được đổi tên là trường THPT Lê Văn Hưu – mang tên nhà sử học nổi tiếng và danh nhân văn hoá của nước nhà. Số lượng học sinh và giáo viên cũng tăng lên theo từng năm với con số gần 2000 học sinh và gần 100 cán bộ, giáo viên nhân chức.

  Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Lê Văn Hưu có tốt không. Điểm chuẩn đầu vào của trường THPT Lê Văn Hưu – Thanh Hóa được xét từ cao xuống thấp, dựa vào kết quả kỳ thi cuối cấp do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Thanh Hóa tổ chức. Điểm chuẩn hàng năm của trường thường có sự thay đổi, phụ thuộc vào số lượng học sinh đăng ký xét tuyển và mức độ khó dễ của đề. Để biết chính xác điểm tuyển sinh của trường hàng năm, bạn có thể tra cứu tại trang chủ chính thức của nhà trường THPT Lê Văn Hưu hoặc liên qua qua số điện thoại.

  Cơ sở vật chất của trường khá đồng bộ, đầy đủ các phòng học, 1 phòng hội đồng rộng rãi. Tất cả đều được trang bị các thiết bị học tập hiện đại như bàn ghế, ánh sáng,..phục phụ tốt cho nhu cầu học tập của học sinh.

  Cơ sở vật chất khang trang

  Nhà trường cũng có các phòng bộ thực hành riêng cho các môn học Sinh Học, Hóa Học, Vật Lý được trang bị đầy đủ các vật dụng thí nghiệm. Cùng với đó là các phòng CNTT, nhà thi đấu, thư viện cũng được xây dựng để mang tới sự chỉn chu, đầy đủ môi trường học tập của học sinh.

  Bên ngoài khuôn viên trường cũng được trang trí đầy đủ, với hàng cây xanh mát ghế đá bóng mát, có bờ rào xung quanh, đạt chuẩn tiêu chí cảnh quan học đường.

  Để đánh giá trường THPT Lê Văn Hưu có tốt không không thể bỏ qua các tiêu chí về đội ngũ giáo viên nhà trường. Với đa số đội ngũ giáo viên đều là giáo viên trẻ, kinh nghiệm giáo dục chưa nhiều nên ngay từ khi thành lập, chiến lược của nhà trường là xây dựng và phát triển đội ngũ giáo viên. 100% giáo viên đều đạt chuẩn, trong đó cả thạc sĩ, cao học , cử nhân quản lý với nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề.

  Bên cạnh đó, chất lượng giáo dục của trường học cũng là một trong những vấn đề cần được quan tâm. Với tỷ lệ tốt nghiệp THPT trong những năm gần đây của nhà trường tăng trên 90%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước tăng cao lên tới 60%.

  Nhà trường cũng tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hội thi thể dự thể thao vào các ngày lễ để phát triển toàn diện học sinh, phát triển các kỹ năng mềm của các em.

  Điều vinh dự và tự hào là ngôi trường  này mang tên nhà sử học lớn của đất nước, hòa chung không khí hướng tới kỷ niệm 700 năm ngày mất của nhà sử học Lê Văn Hưu, Trường THPT Lê Văn Hưu (Thiệu Hóa) đã tổ chức nhiều hoạt động để lan tỏa sự kiện trọng đại này, qua đó thêm tri ân tiền nhân.

  Advertisement

  Đội ngũ giáo viên trường THPT Lê Văn Hưu

  Đánh Giá Trường Thpt Triệu Phong – Quảng Trị Có Tốt Không?

  Đánh giá Trường THPT Triệu Phong – Quảng Trị có tốt không?

  Với mong muốn có một ngôi trường đủ sức thực hiện nhiệm vụ giáo dục cho học sinh trên địa bàn Triệu Phong. Ngày 10/10/1987, UBND tỉnh Bình Trị Thiên đã ra quyết định thành lập Trường THPT số 3 Triệu Hải và nay là Trường THPT Triệu Phong.

  Năm học 2012-2013 là năm học thứ 25 của trường, đến nay 2023 đã hoạt động được hơn 34 năm. Đây là khoảng thời gian chưa phải là dài so với các trường khác trên địa bàn, thế nhưng nhìn lại chặng đường phát triển đã qua. Thầy và trò Trường THPT Triệu Phong – Quảng Trị có quyền tự hào với những thành tích đã đạt được khi chất lượng dạy và học ngày thay đổi theo chiều hướng đi lên, số lượng học sinh đăng ký vào trường ngày càng nhiều.

  Theo đánh giá của những học sinh đã và đang học trong trường thì điểm thi vào trường qua các năm không có quá nhiều thay đổi. Nếu có chênh lệch nhưng cũng không quá nhiều. 

  Mức điểm của trường có thể có biến động, thay đổi khác nhau theo những năm tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chỉ tiêu nhà trường, số lượng học sinh đăng ký,…Để biết được điểm chuẩn chi tiết qua các năm của trường, phụ huynh có thể truy cập vào website chính thức của trường để biết thêm thông tin chi tiết. 

  Năm học 2012-2013 trường có diện tích 2,7 ha gồm 23 phòng học khang trang, 3 phòng thực hành bộ môn đạt chuẩn, 2 phòng máy vi tính, hệ thống máy chiếu hỗ trợ tốt trong việc đổi mới phương pháp dạy học, thư viện đạt tiên tiến với 13.090 đầu sách đáp ứng nhu cầu dạy và học cho giáo viên và học sinh.

  Thầy và trò Trường THPT Triệu Phong – Quảng Trị đã không ngừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn. Từng bước đạt được nhiều thành tích nổi bật trong suốt thời gian qua. Đội ngũ giáo viên của trường gồm 69 đồng chí, có trình độ thạc sĩ 2 đồng chí, đại học 64 đồng chí, trung cấp 3 đồng chí, trình độ quản lý nhà nước 3 đồng chí. 

  Số lớp học ban đầu là 5 lớp nhưng hiện nay nhà trường đã có 31 lớp với tổng số trên 1.400 học sinh. Đây là những con số đã nói lên được sự trưởng thành lớn mạnh của nhà trường trong suốt thời gian qua.

  Chất lượng giáo dục của nhà trường đã không ngừng được nâng cao qua từng năm học. Đến nay đã có rất nhiều học sinh đạt học sinh giỏi quốc gia, khoảng hơn 200 lượt học sinh giỏi cấp tỉnh và học sinh giỏi toàn diện. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT hàng năm đạt trên 95%. 

  ​​

  Một buổi ngoại khóa của Trường THPT Triệu Phong – Quảng Trị

  Nhiều cựu học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng đã mong muốn trở về công tác tại trường, xây dựng trường ngày một phát triển hơn. Nhiều học sinh của trường đã thành đạt trên con đường công tác của mình và đã trở thành những người có ích cho xã hội, cho đất nước. 

  ​​

  Những cựu học sinh Trường THPT Triệu Phong – Quảng Trị

  Với môi trường học tập tốt, học sinh luôn phát huy được những khả năng của mình. Không chỉ ở trong các môn học mà còn trong các tình huống bên ngoài. Trường đã có nhiều những CLB như Toán, Tiếng Anh, ghita,….Đây là những CLB mà học sinh có thể thể hiện tài năng của mình, thể hiện bản thân. Từ đó giúp các em tự tin thể hiện chính mình, rèn luyện cho các em có kỹ năng cần thiết trong học tập cũng như trong cuộc sống. 

  Advertisement

  Trường THPT Triệu Phong – Quảng Trị sẽ áp dụng mức học phí theo quy định của Bộ GD và ĐT. Mức học phí sẽ có sự thay đổi theo từng kỳ và từng năm. Ngoài ra sẽ còn có các khoản phí như tiền đồng phục, tiền BHYT, tiền nước uống,….Đây là những chi phí sẽ được phụ huynh và nhà trường bàn bạc và đi đến thống nhất thu bao nhiêu theo kỳ hoặc theo năm. Để biết được chi tiết các khoản thu, phụ huynh có thể truy cập website của trường được cập nhật mới nhất. 

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Lê Chân – Quảng Ninh Có Tốt Không? trên website Hsnf.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!