Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Hòa Bình – Lạng Sơn Có Tốt Không? # Top 17 Xem Nhiều | Hsnf.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Hòa Bình – Lạng Sơn Có Tốt Không? # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Hòa Bình – Lạng Sơn Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hsnf.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường THPT Hòa Bình là một ngôi trường công lập có địa chỉ tại Thôn Pa Ràng, xã Hòa Bình, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng. Từ khi thành lập tới này, nhà trường luôn không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và đây cũng là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu của nhà trường. Chính vì vậy, ngôi trường này đã trở thành một trong những địa chỉ chất lượng và là điểm sáng trong ngành giáo dục của huyện.  

Trường cấp 3 đáng học tại Lạng sơn

Ngôi trường này có lịch sự thành lập khá lâu đời, khi thành lập trường chỉ có 2 – 3 lớp học với chưa đến 100 học sinh. Với sự nỗ lực và sự quan tâm của các cấp, ngôi trường nàyđang ngày càng phát triển về cả cơ sở vật chất và chất lượng dạy học. 

Hàng năm, trường thu hút được một lượng lớn học sinh theo học và đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ trẻ tài năng cho tỉnh nhà cũng như đất nước. Là địa chỉ được rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình.

Ngôi trường này luôn đi đầu trong công tác giảng dạy, sáng tạo trong thực hành ở tất cả các môn học. Nhà trường có đội ngũ cán bộ công giáo viên trẻ, luôn nhiệt huyết, có tâm, có tài và đã trải qua rất nhiều năm kinh nghiệm trong công cuộc dạy và học. 

Trường THPT Hòa Bình – Lạng Sơn  ngày càng được cải thiện qua các năm, nên thu hút được một lượng lớn các em học sinh theo học. Số lượng học sinh của nhà trường tăng dần qua các mùa tuyển sinh, trường có điểm tuyển sinh đầu vào thuộc mức cao tại tỉnh Lạng Sơn.

Hàng năm, mức điểm tuyển sinh sẽ căn cứ vào kết quả thi đầu vào của các thí sinh, nhưng cũng không có dự thay đổi nhiều lắm, luôn nằm trong khoảng từ 14 đến 17 điểm. Cụ thể những năm gần đây như sau:

Năm học 2023-2023, điểm tuyển sinh vào lớp 10 của nhà trường là 16,75

Năm học 2023-2023, điểm tuyển sinh vào lớp 10 của nhà trường là 16,25

Năm học 2023-2023, điểm tuyển sinh vào lớp 10 của nhà trường là 14

Hiện nay trường THPT Hòa Bình – Lạng Sơn đã có cơ sở vật chất khá khang trang, gồm những dãy nhà với các phòng học kiên cố, phòng máy vi tính, phòng thực hành bộ môn Vật lý- hoá học- sinh học, 1 thư viện, 1 phòng dạy giáo án điện tử và 1 phòng internet công cộng. Bên cạnh đó, ngôi trường này còn có dãy nhà hiệu bộ với các phòng bộ môn, phòng hội họp và nhà để xe cho cán bộ giáo viên và học sinh.

Lớp học của trường 

Các phòng học và phòng chức năng của nhà trường đều được đầu tư cơ bản, có đầy đủ các thiết bị như: quạt mát, ánh sáng, bàn ghế, máy chiếu, tivi… để đáp ứng yêu cầu dạy và học. Khuôn viên của nhà trường cũng được bê tông hóa, sạch đẹp và rất nhiều cây xanh mát. 

Trường cấp 3 Hòa Bình luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng giáo dục và đổi mới phương pháp cũng như hình thức giảng dạy, hướng cho các em học sinh phát triển toàn diện phẩm chất và năng lực cá nhân. Nhà trường còn áp dụng các phương pháp dạy học tích cực, giúp các em học sinh có thể phát huy tính tích cực, chủ động của người học. Các thầy cô giáo luôn linh hoạt sử dụng các phương pháp dạy học mới, để khơi dậy khả năng sáng tạo và chủ động cho các em học sinh tiếp thu kiến thức.

Hoạt động ngoại khóa của trường 

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, ngôi trường này đã cải thiện được đáng kế chất lượng giáo dục, tỉ lệ học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh khá cao. Hằng năm, tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường đại học cao đẳng tăng nhanh, tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp luôn đạt trên 98%.

Advertisement

Nhà trường còn rất vinh dự nhận được rất nhiều các phần thưởng cao quý từ các cấp, Ban, ngành như: danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc, Bằng khen của Bộ GD&ĐT…

Mức học phí của trường THPT Hòa Bình cũng giống như nhiều ngôi trường THPT công lập khác trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Ngoài ra, đầu năm học nhà trường sẽ có sự thống nhất với các bậc phụ huynh về một số khoản đóng góp khác để phục vụ cho các em học sinh trong năm học.

 

Đánh Giá Trường Thpt Kỳ Sơn, Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không?

Một ngôi trường có nền giáo dục bền bỉ, vững mạnh đã lâu sẽ là điểm đến tuyệt vời đối với các bạn học sinh. Và đánh giá Trường THPT Kỳ Sơn có tốt không sẽ cho bạn thêm những thông tin cần thiết.

Trường THPT Kỳ Sơn, Tỉnh Hoà Bình được thành lập tháng 10 năm 1967 với bề dày hơn 50 năm xây dựng trưởng thành. Trường đã đào tạo cho huyện Kỳ Sơn hơn 10 nghìn học sinh tốt nghiệp THPT, nhiều học sinh hiện nay trưởng thành và trở thành cán bộ chủ chốt ở cơ sở, đang công tác lao động góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Từ mái trường này, nhiều em đã trở thành bác sĩ, kỹ sư, nhà giáo, các nhà doanh nghiệp giỏi, cán bộ quản lý các cấp của huyện, của tỉnh Hoà Bình.

Là một ngôi trường có chất lượng đào tạo thuộc mức tốt trong tỉnh Hòa Bình nên được rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh đăng kí vào học. Qua nhiều năm trở lại đây điểm đầu vào của trường ở mức trung bình và duy trì ổn định. Từ năm 2023, 2023 điểm thi vào lớp 10 là 17,5, đến 2 năm gần đây điểm tăng nhẹ lên 18 – 19 điểm. Một mức điểm vừa tầm để tạo cơ hội cho các bạn học lực trung bình có thể đăng ký và theo học.

Trong những năm gần đây việc xây dựng cũng như sửa chữa cơ sở vật chất các thiết bị dạy học được nhà trường quan tâm,đầu tư nhiều. Hiện nay, nhà trường có hơn 50 cán bộ, giáo viên với hơn 600 học sinh và 18 lớp học. Thi đua “ Dạy tốt, học tốt” được các thầy trò của trường ra sức phấn đấu, nghiêm túc trong việc  giảng dạy và học tập. 

Cán bộ giáo viên trường luôn đổi mới phương dạy học,kiểm tra đánh giá. 100% giáo viên đều có trình độ chuẩn của Bộ GD & ĐT. Cơ sở vật chất của trường càng ngày càng đầy đủ khang trang hơn. Nhà trường đang từng bước hoàn thiện để sớm đạt được trường THPT chuẩn quốc gia. Hiện nay trường đã có nhiều phòng dạy học tin học, phòng học tiếng Anh bằng Lab. Hệ thống quản lý của trường cũng đã áp dụng hoàn toàn hệ thống công nghệ thông tin, kết nối internet khu vực trường để đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh.

Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn trường vẫn luôn là ngôi trường được nhiều thế hệ học sinh tin tưởng và theo học. Nhà trường đã khẳng định vị thế của mình trong khu vực huyện và của tỉnh Hòa Bình. 

Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp cấp 3 là khá cao và duy trì ổn định qua các năm, ngoài những bạn có thành tích học tập tốt lựa chọn các trường Đại học và Cao đẳng thì nhà trường cũng có các định hướng cho các học sinh có học lực kém hơn về các trường dạy nghề tốt trên địa bàn tỉnh cũng như cả nước. Công tác bồi dưỡng giáo viên, đào tạo các giáo viên dạy giỏi cũng được nhà trường chú trọng.

Năm 2023 nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập trường, nhà trường đã trao bằng sở GD & ĐT trao bằng khen thưởng cho thành tích nhiều năm liền đạt danh hiệu trường tiên tiến và xuất sắc.

Advertisement

Với sự phấn đấu không ngừng nghỉ của các bộ giáo viên đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh có tài có đức, góp phần xây dựng phát triển đất nước. Các phụ huynh có thể tin tưởng để các theo đăng kí và học tập ở đây.

Học phí cũng là thông tin mà các bậc phụ huynh rất quan tâm khi cho con em theo học tại Trường THPT Kỳ Sơn. Nhà trường luôn tuân theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thu học phí. Ngoài ra nhà trường có các chính sách ưu tiên, miễn giảm cho các học sinh có điều kiện khó khăn vươn lên trong học tập.

Đánh Giá Trường Thpt Văn Lãng – Lạng Sơn Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Văn Lãng – Lạng Sơn có tốt không?

1. Giới thiệu Trường THPT Văn Lãng – Lạng Sơn

Trường THPT Văn Lãng – Lạng Sơn nằm tại thị trấn Na Sầm thuộc tỉnh Lạng Sơn. Trong những năm gần đây, trường đã có nhiều những thay đổi về mọi mặt. Mặc dù những năm đầu thành lập có nhiều khó khăn nhưng thầy và trò nhà trường đã không ngừng cố gắng và nỗ lực hoàn thiện cả về chương trình đào tạo và cơ sở vật chất. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Văn Lãng – Lạng Sơn được thành lập khá lâu thuộc sự quản lý của Sở GD và ĐT Lạng Sơn. Trường được thành lập năm 1965, trong những năm qua trường đã được sự hỗ trợ tù chính quyền địa phương và người dân mà ngôi trường đã mang đến nhiều giá trị cho thế hệ sau này.

Lễ bổ nhiệm hiệu trưởng mới

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm  1.3 Cơ sở vật chất

Về cảnh quan không gian của ngôi trường cũng đang được ban giám hiệu nhà trường chú trọng. Điều này sẽ mang đến cho học sinh một khu vui chơi, học tập, những phòng học chức năng, các khu học tập khang trang hơn cho trẻ trong giờ giải lao. Trường đã và đang có sự chuyển biến rõ rệt trong những năm trở lại đây. 

Các phòng học có đầy đủ các thiết bị hiện đại như bàn ghế, đèn điện,…giúp cho học sinh có một môi trường học tập tốt nhất. Nhà trường cũng dần xây dựng các khu để rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe cho học sinh trong giờ giải lao. 

2. Đánh giá Trường THPT Văn Lãng – Lạng Sơn có tốt hay không?

Trường THPT Văn Lãng – Lạng Sơn đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách trong quá trình hình thành và phát triển. Trường cũng đang tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Tại đây đã quy tụ nhiều giáo viên giỏi có kinh nghiệm và có trình độ cao, có khả năng truyền đạt trong. Không những vậy, nhà trường còn đổi mới phương pháp giảng dạy, từ đó khuyến khích được tinh thần tự học của học sinh. 

Học sinh nhà trường được tham gia các hoạt động ngoại khóa

Tỷ lệ học sinh lên lớn trong những năm gần đây đạt tỉ lệ cao, tỉ lệ tốt nghiệp và có nhiều học sinh đỗ vào các trường Đại học lớn trên cả nước. Ngoài ra, trường còn cố gắng quan tâm đến các hoạt động ngoại khóa, văn hóa, văn nghệ, rèn luyện sức khỏe cho học sinh, nâng cao tinh thần học tập trong trường. 

Với đội ngũ giáo viên tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm, từ đó tìm tòi những cách giảng dạy mới. Giúp cho học sinh hào hứng hơn trong việc học cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường. 

Trường tổ chức nhiều buổi ngoại khóa, nhiều những CLB dành cho học sinh. Từ đó giúp học sinh tự tin hơn, khám phá được nhiều những khả năng của mình. Và hơn hết đó là gắn kết học sinh với nhau, nâng cao kỹ năng sống cần thiết. 

3. Học phí của Trường THPT Văn Lãng – Lạng Sơn

Advertisement

Bên cạnh đó, trường còn có nhiều chương trình học bổng, quỹ khuyến học cho học sinh nghèo vượt khó. Điều này sẽ hỗ trợ thêm về kinh tế cho học sinh đang theo học tại trường. 

Nhà trường trao tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

Đánh Giá Trường Thpt Hòa Bình Tỉnh An Giang Có Tốt Không ?

Năm 2023, theo Nghị quyết Số: 09/NQ-HĐND tại kì họp lần thứ 11 của Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang khóa VIII đã thông qua việc đổi tên trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Long Xuyên và huyện Chợ Mới trong đó trường THPT Hòa Bình đổi thành Trường THPT Võ Thành Trinh. 

Tiền thân là trường cấp 1-2 A Hòa Bình. Sau đó đến năm 1989, phòng Giáo dục huyện Chợ Mới tách riêng cấp I. Từ đó,trường mang tên THCS Hòa Bình .Đến năm 2001 chuyển thành trường THPT Hòa Bình gồm cấp 2-3 theo quyết định số 1219/QĐ- UBND ngày 30 tháng 7 năm 2001 của UBND tỉnh An Giang do thầy Bùi Ngọc Thuấn làm hiệu trưởng.

Năm học 2002-2003 trường tách hẳn thành trường THPT Hòa Bình riêng biệt vẫn ở ngay trên điểm cơ sở vật chất cũ. Gồm 32 nhân sự trong đó chỉ với 26 giáo viên do thầy Vương Văn Tân chuyển về làm Hiệu trưởng.

Những năm đầu trường gặp phải rất nhiều khó khăn với cơ sở vật chất không đảm bảo, sân trường thường xuyên bị ngập nước, thiếu phòng học, có những lúc thầy trò phải vừa dạy vừa học trên ghế đá của dãy hành lang lớp học. 

Vượt qua mọi khó khăn, thầy và trò Trường THPT Hòa Bình vẫn luôn nỗ lực trong công tác dạy và học. Trải qua hơn mười năm với nhiều sự thay đổi, năm học 2012- 2013 trường bắt đầu năm học mới tại địa điểm mới khang trang.trên giao lộ Bắc An Hòa đi kinh Cựu Hội gồm 21 phòng học, 12 phòng bộ môn, 4 phòng làm việc, 1 phòng y tế. Số giáo viên tăng lên 52 nhân sự cùng 4 người trong ban Giám Hiệu.

Buổi lễ Tri ân của học sinh khối 12 Trường THPT Hòa Bình

Trường THPT Hòa Bình là một trong những trường cấp 3 trọng điểm của tỉnh, đạt được nhiều thành tích cao trong các năm học. Chất lượng giảng dạy của trường còn được thể hiện qua mức điểm xét tuyển các năm như sau:

Năm học  2023 – 2023: Điểm trúng tuyển NV1 là 37,75; điểm xét tuyển NV2 là 40,75 điểm 

Năm học 2023 – 2023: Điểm trúng tuyển NV1 là 32; điểm xét tuyển NV2 là 38 điểm 

Năm học 2023 – 2023: Điểm trúng tuyển NV1 là 29 điểm; điểm xét tuyển NV2 là 34 điểm 

Bên cạnh những thành tích trong giảng dạy và học tập, Trường THPT Hòa Bình không ngừng nỗ lực nâng cấp cơ sở vật chất, tạo môi trường học tập hiện đại, đầy đủ cho các bạn học sinh đang theo học cũng như các thầy cô đang công tác tại trường. Nhờ sự nhanh nhạy nắm bắt xu hướng toàn cầu, trường từng bước học hỏi kinh nghiệm, sáng tạo và đổi mới phương pháp giảng dạy, từ đó đạt được nhiều thành tích đáng nể và trở thành điểm sáng trong việc ứng dụng công nghệ thông tin của huyện. Đặc biệt, trong năm 2023, trường được công nhận “Trường học điển hình Microsoft”, là trường công lập đầu tiên của Việt Nam được công nhận danh hiệu này. 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập tại trường.

Với tinh thần hiếu học vốn có của người dân nơi đây cùng với tâm huyết của các thầy cô Trường THPT Võ Thành Trinh, trường đã gặt hái được nhiều thành công, nhận được sự tin yêu của nhân dân và các em học sinh. Sự cố gắng, hy sinh, và với tinh thân “Hết lòng vì học sinh thân yêu” nhà trường đã đào tạo nên những thế hệ học sinh thành đạt, giúp địa phương có nguồn nhân lực dồi dào, có trình độ, kiến thức cao. Số học sinh tốt nghiệp THPT và đỗ vào Đại học, Cao đẳng hằng năm tăng dần với tỉ lệ đáng phấn khởi, khẳng định vị trí và niềm tin trong cộng đồng xã hội.

Song song với việc giảng dạy kiến thức trên lớp, trường còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, các sự kiện thi đấu thể thao, giao lưu văn nghệ, định hướng nghề nghiệp; giúp các em học sinh hoàn thiện toàn diện về kiến thức trên lớp lẫn các kỹ năng mềm, trang bị đầy đủ hành trang để học sinh tự tin bước ra môi trường mới khi kết thúc thời gian học tập tại trường.

Advertisement

Hình ảnh Buổi họp mặt nhà giáo Việt Nam 20/11/2023 

Đánh Giá Trường Thpt Tân Lập – Sơn La Có Tốt Không

Trường THPT Tân Lập có địa chỉ tại Tân Lập, Mộc Châu, Sơn  La với thời gian hình thành khá lâu. Nhà trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh có tài có đức cho nước nhà dưới mái trường thân thương này. Đây là niềm tự hào và là nguồn động lực để các thầy, cô giáo của trường tiếp tục phấn đấu phát triển trọng sự nghiệp giáo dục “mười năm trồng cây, trăm năm trồng người”. Theo học tại trường THPT Tân Lập – Mộc Châu – Sơn La, các em học sinh được giáo dục để trở thành những người có ích cho xã hội và được trang bị hành trang tri thức vững vàng để bước vào đời.

Trường THPT Tân Lập đã được hình thành từ rất lâu và trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử. Với cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh nhà trường.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Với chỉ tiêu mỗi năm không quá nhiều chỉ dao động 300-400 học sinh nên quý phụ huynh và các em học sinh cần theo dõi ở website của nhà trường để có những thông báo chi tiết về điểm tuyển sinh năm học mới 2023-2023.

Dù thành lập trong thời gian khó khăn nhưng nhà trường đã không ngừng cố gắng hoàn thiện tốt nhất cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập cho học sinh.

Các phòng học có đầy đủ đồ dùng, dụng cụ học tập như bàn ghế, đèn điện,.. để tạo ra sự thoải mái và tiện nghi nhất cho giáo viên và học sinh trong quá trình giảng dạy và học tập tại nhà trường. Nhà trường cũng hỗ trợ xây dựng nội trú cho các học sinh nghèo ở vùng sâu xa có điều kiện học tập tốt nhất.

Cùng với đó là cảnh quan sân trường rộng rãi, thoáng mát có cây xanh mang đến không gian trong lành cho học sinh.

Nhà trường cũng chú trọng xây dựng phòng máy vi tính, phòng thực hành, tổ chức nhiều các hoạt động ngoại khóa để giúp học sinh tiếp cận tốt nhất với phương pháp giáo dục hiện đại. Vì thế mà nhà trường đã và đang là ngôi trường THPT được nhiều học sinh lựa chọn theo học ở tỉnh Mộc Châu, Sơn La.

Bước sang năm học mới, gần 99% học sinh đạt loại giỏi, hơn 53,6% học sinh đạt loại giỏi, 79 học sinh giỏi cấp trường, 15 học sinh giỏi cấp tỉnh. Trước những kết quả trên, UBND tỉnh Sơn La đã ban hành Quyết định số 245 / QĐ-UBND công nhận trường THPT Tân Lập – Sơn La đạt chuẩn.

Trong những năm qua, lãnh đạo nhà trường và cán bộ giáo viên luôn coi trọng việc xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ giảng viên có phẩm chất xuất sắc, đoàn kết hợp tác, tâm huyết với công việc, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, tâm huyết với nghề. Các thầy, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp tiếp cận, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào chương trình giảng dạy.

Ngoài ra, tổ chuyên môn còn xây dựng lại phân phối môn học, biên soạn sách giáo khoa phù hợp với học sinh theo chuẩn kiến ​​thức, tổ chức các chuyên đề, hướng dẫn học sinh tích cực phương pháp học tập các môn học.

Advertisement

Bên cạnh đó không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập, đổi mới phương pháp giảng dạy để đạt được kết quả tốt cho học sinh.

Chú trọng phát triển kỹ năng mềm, kinh nghiệm sống thực tế để học sinh có thể áp dụng vào cuộc sống và thời đại mới hiện nay.

Có thể nói đây là ngôi trường cấp 3 đáng để theo học và phát triển sự nghiệp xây dựng trồng người, cung cấp nguồn tri thức mới cho tỉnh Sơn La nói riêng và cả nước nói chung.

Trường THPT Tân Lập – Sơn La là trường công lập nên mức học phí theo bộ Giáo dục & Đào tạo. Bên cạnh đó học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản phí khác như: tiền bảo hiểm, tiền đồng phục, tiền quỹ lớp ,.. sẽ được nhà trường và phụ huynh bàn bạc thêm trong cuộc họp phụ huynh.

Đánh Giá Trường Thpt Trần Phú – Bình Phước Có Tốt Không?

Quá trình 10 năm hình thành, xây dựng và phát triển của Trường THPT Trần Phú có thể chia thành hai giai đoạn.

Từ ngày 4 tháng 5 năm 2007 đến ngày 10 tháng 9 năm 2007,  Trường THPT Trần Phú được thành lập. Sau đó, trường cũng có kế hoạch mượn thêm phòng học tại Trung tâm dạy nghề tỉnh Bình Phước, rồi chuyển về Trường tiểu học An Lộc B (trước đây là trường Quốc Quang cũ ).

Giai đoạn hai đã được triển khai từ tháng 1/2012. Ông Phạm Hồng Thuận chuyển đến cơ sở mới vào ngày 14 tháng 1 năm 2012 sau khi nhận được sự bổ nhiệm của hiệu trưởng.

Những năm gần đây, trường lớp không ngừng được nâng cao, bước đầu xây dựng được trường lớp xanh, sạch, đẹp, khang trang.

Quá trình 10 năm hình thành, xây dựng và phát triển của Trường THPT Trần Phú có thể chia thành hai giai đoạn

Chất lượng tuyển sinh của trường THPT Trần Phú từng bước được nâng cao, tự tin, khẳng định hơn nữa vị thế của mình trong 34 trườngTHPT trên địa bàn tỉnh.

Trường Trần Phú – TP Bình Phước được xây dựng năm 2010 theo kiểu hiện đại. Vì vậy, trường được chia thành hai khối, khối phòng học chính cao 2 tầng và khối phòng thí nghiệm cao 1 tầng. Hai dãy nhà này được ngăn cách bởi một sân trường tương đối rộng.

Tất cả các phòng học của trường đều được đầu tư hệ thống máy chiếu đa năng và hệ thống máy lạnh đầy đủ. Phòng máy ngoại ngữ được trang bị những công cụ tốt nhất để phục vụ cho quá trình giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh.

Trường Trần Phú – TP Bình Phước được xây dựng năm 2010 theo kiểu hiện đại

Trường THPT Trần Phú được xây dựng và phát triển luôn chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Trần Phú có tốt hay không. 

Từ khi thành lập đến nay, Ban Giám hiệu nhà trường luôn cố gắng bồi dưỡng, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, tích cực cải tiến, đổi mới. 100% giáo viên của trường đều có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. 

Đặc biệt, nhà trường luôn chú trọng đến công tác đào tạo đội ngũ cán bộ, giáo viên, thường xuyên tổ chức các đợt tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. 

Không chỉ vậy, đội ngũ giáo viên của trường còn chú trọng đến kỹ năng thực hành và tăng cường khả năng vận dụng kiến ​​thức vào thực tế, để học viên có thể học hỏi và ứng dụng.

Nhờ có đội ngũ cán bộ, giáo viên mà chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao, thể hiện qua tỷ lệ tốt nghiệp THPT những năm gần đây đạt 100%.

Tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng của cả nước khá cao, trong đó có các trường đại học hàng đầu cả nước như Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Ngoại thương, … 

Advertisement

Tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng của cả nước khá cao, trong đó có các trường đại học hàng đầu cả nước

Học phí trường THPT Trần Phú là bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều bạn học sinh khi tìm hiểu về ngôi trường này. Học phí của trường THPT Trần Phú do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước quy định và thay đổi theo từng năm. Để biết chính xác mức học phí của trường, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường qua số Hotline hoặc email.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Hòa Bình – Lạng Sơn Có Tốt Không? trên website Hsnf.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!