Xu Hướng 9/2023 # Dân Phượt Tiếng Anh Là Gì? # Top 12 Xem Nhiều | Hsnf.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Dân Phượt Tiếng Anh Là Gì? # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Dân Phượt Tiếng Anh Là Gì? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hsnf.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phượt là đam mê cháy bỏng của rất nhiều người và tôi cũng rất thích đi phượt xa tới những miền đất lạ để khám phá thêm những điều thú vị của cuộc sống. 

Bạn có biết tại sao phượt lại được nhiều người yêu thích không, vì chúng ta được tự do tới những chân trời những vùng đất khám phá tự nhiên và khám phá được những bản sắc dân tộc mà nếu không có những chiến đi phượt thì chúng ta không thể nào biết nó thú vị như thế nào. Nếu đã đam mê là phượt thì bạn đã biết dân phượt tiếng anh là gì chưa?

Dân phượt là gì

Dân phượt hay còn gọi là phượt thủ là những người đam mê đi phượt xa tới những nơi mà mình yêu thích và có kinh nghiệm du lịch phượt, du lịch bụi. Phượt là 1 đam mê của không ít người thích khám phá tự nhiên và phong cảnh cũng như văn hóa theo cách riêng của mình.

Dân phượt tiếng anh là gì

Dân phượt tiếng anh là “People travel”

Chắc chắn bạn chưa xem:

Từ vựng về du lịch trong tiếng Anh

Round trip: chuyến bay khứ hồi

Tourism: ngành du lịch

Inclusive tour: tour du lịch trọn gói

Boarding pass: vé lên máy bay của khách hàng

Rail schedule: lịch trình tàu hỏa

Retail Travel Agency: đại lý dịch vụ du lịch

Compensation: tiền bồi thường

One way trip: chuyến bay 1 chiều

Destination: điểm đến

Low Season:  mùa vắng khách

Travel Trade: kinh doanh du lịch

Airline route map: sơ đồ các tuyến bay

Tourist: khách du lịch

Traveller: khách du lịch

Cancellation penalty: phạt do huỷ chuyến

Single supplement: Tiền thu thêm phòng đơn

High season: mùa cao điểm

Domestic travel: du lịch nội địa

Baggage allowance: số cân hành lý cho phép

Airline schedule: lịch trình bay

Transfer: vận chuyển (hành khách)

Geographic features: đặc điểm địa lý

Check-in: thủ tục vào cửa

Booking file: thông tin đặt chỗ của khách hàng

Đi phượt giúp chúng ta những gì

Nói tới đi phượt, mọi người sẽ nghĩ ngay tới những người mạnh mẽ, phóng khoáng, tư tưởng tiến bộ, tích cực. Ngày càng có nhiều bạn trẻ yêu thích và tham gia đi phượt. Phượt có rất nhiều ý nghĩa và giúp chúng ta học hỏi được những điều bổ ích trong cuộc sống. Đó là:

Khám phá địa lý, 

Đi phượt sẽ đem lại rất nhiều điều thú vị, bổ ích cho những người tham gia, nó không chỉ đơn thuần là sự hưởng thụ, thư giãn mà còn đem đến cho họ những cảm nhận mới mẻ, những khám phá mới cho bản thân về cảnh đẹp, con người tại mỗi vùng miền.

Khám phá văn hóa vùng miền

Nếu chúng ta chỉ ngồi ở nhà khám phá những văn hóa qua màn hình nhỏ thì chưa đủ để biết hết, bạn phải đi và mắt thấy và cảm nhận chúng bằng cả trái tim thì đó mới là điều hạnh phúc và từ đó có cái nhìn toàn diện và mới mẻ hơn

Rèn luyện ý chí bản thân

Đi phượt còn giúp chúng ta khám phá được con người của mình hiểu được được mình đã làm được gì học hỏi được gì để từ đó mới thấy ý chí bản thân và rút ra nhiều kinh nghiệm quý giá cho bản thân quả những lần đi phượt như thế, giúp ta rèn luyện được tính độc lập, kiên trì, tinh thần tập thể, đoàn kết, giúp đỡ bạn bè.

Khi tham gia phượt, bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm về những hành động của mình, sự tồn, an toàn của bản thân và đồng đội. Qua những chuyến phượt, bạn sẽ thấy con người mình trở nên bản lĩnh, mạnh mẽ, gan góc và có thêm nhiều kỹ năng sống hơn.

Giảm stress

Không những thế, phượt còn giúp bạn rèn luyện được sức khỏe, giảm stress, căng thẳng, bế tắc trong công việc hay cuộc sống hằng ngày. Khi bạn bỏ lại được tất cả áp lực, xô bồ của cuộc sống lại ở đó, bạn xách ba lô lên đi để cảm nhận những cái mới của cuộc sống sẽ tuyệt vời đến chừng nào.

Công Ty Mẹ Tiếng Anh Là Gì? Công Ty Con Tiếng Anh Là Gì?

1. Công ty mẹ, công ty con trong tiếng anh là gì?

Còn công ty con trong tiếng anh gọi là “Subsidiary Companies” hoặc “Subsidiary”.

Thu thập từ công ty con: Income From Subsidiary Company.

Ở Việt Nam, hiện tại mô hình công ty mẹ – công ty con khá rộng rãi bởi những lợi ích mà nó mang lại. Ví dụ về mô hình này như:

* Công ty mẹ: Tập Đoàn Vingroup – Công Ty Cổ Phần.

* Công ty con của Tập Đoàn Vingroup là: Công Ty TNHH Sản Xuất Và Kinh Doanh VinFast.

Tên viết tắt: VinFast LLC hay VF.

2. Công ty mẹ là gì?

Là công ty sở hữu toàn bộ số cổ phần hay một phần chính của một công ty khác để có thể kiểm soát một phần hay toàn bộ việc điều hành và các hoạt động của công ty khác (công ty con) dựa trên một trong ba trường hợp sau đây:

Sở hữu hơn ½ vốn điều lệ hay tổng số cổ phần phổ thông của công ty con.

Về quyền Bổ nhiệm người quản lí điều hành công ty. Công ty mẹ có quyền trực tiếp hay gián tiếp trong việc quyết định bổ nhiệm phân lớn hay hoàn toàn thành viên trong Hội đồng quản trị, Giám đốc hay Tổng giám đốc của công ty con.

3. Công ty con là gì?

Các công ty con của cùng một công ty mẹ không được phép mua cổ phần, cùng nhau góp vốn để sở hữu chéo lẫn nhau. Công ty con không được đầu tư góp vốn, mua cổ phần của công ty mẹ. Nếu là các công ty con có cùng một công ty mẹ là doanh nghiệp có sở hữu ít nhất 65% vốn Nhà nước không được cùng nhau góp vốn thành lập doanh nghiệp.

4. Ưu điểm – nhược điểm của mô hình công ty mẹ – con:

a. Ưu điểm:

Các công ty con có cơ hội phát huy được quyền tự chủ, tính sáng tạo, tự do ra quyết định giải quyết các vấn đề nhanh hơn ở công ty do địa vị pháp lý của công ty mẹ cũng như công ty con có tính độc lập.

Vị thế của công ty con được nâng cao trong quan hệ kinh tế nhờ có sức mạnh của công ty mẹ.

Phân tán rủi ro, tăng khả năng cạnh tranh.

Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cơ cấu đầu tư vào các lĩnh vực, mục đích khác nhau.

b. Nhược điểm:

Với những ưu điểm nêu trên, việc thực hiện mô hình công ty mẹ – công ty con cũng làm phát sinh một số hạn chế như sau:

Công ty con bị phụ thuộc vào công ty mẹ, nên khó có cơ hội theo đuổi mục đích khác. Nếu công ty mẹ bị ảnh hưởng bởi khủng hoàng kinh tế hay gặp rủi ro trong kinh doanh sẽ kéo theo sự ảnh hưởng mạnh có khả năng dẫn đến phá sản tại các công ty con, tác động tiêu cực lên tình hình kinh tế.

Công ty con dễ dẫn đến phá sản/ giải thể trước công ty mẹ do công ty con bị phụ thuộc gần như hoàn toàn vào công ty mẹ, không có khả năng tự bảo vệ bản thân trước những rủi ro và tác động xấu từ thị trường.

5. Quyền và nghĩa vụ của công ty mẹ đối với công ty con:

Giữa công ty mẹ và công ty con trong các mối quan hệ về hợp đồng, giao dịch hay các mối quan hệ khác đều cần phải được thiết lập và thực hiện một cách độc lập bình đẳng theo điều kiện được áp dụng đối với các chủ thể pháp lý độc lập.

Công ty mẹ được thực hiện quyền và nghĩa vụ đối với công ty con với tư cách chủ sở hữu, thành viên hay cổ đông theo quy định pháp luật tùy thuộc vào loại hình pháp lý của công ty con.

Theo Luật doanh nghiệp 2014 quy định: “Trường hợp hoạt động kinh doanh do công ty con thực hiện đem lại lợi ích cho công ty con khác của cùng một công ty mẹ thì công ty con được hưởng lợi đó phải liên đới cùng công ty mẹ hoàn trả khoản lợi được hưởng đó cho công ty con bị thiệt hại”

Chủ nợ hoặc thành viên, cổ đông có sở hữu ít nhất 1% vốn điều lệ của công ty con có quyền thay mặt công ty con đòi công ty mẹ đền bù thiệt hại cho công ty con trong trường hợp công ty mẹ không đền bù cho công ty con theo quy định.

Nguyên Tắc Tiếng Anh Là Gì?

Nguyên tắc là gì?

Nguyên tắc là hệ thống những tư tưởng, quan điểm tồn tại xuyên suốt trong một hoặc toàn bộ giai đoạn nhất định và bằng cách thức, sự ràng buộc nào đó sẽ khiến mỗi cá nhân hay tổ chức phải tuân theo.

Ví dụ: nguyên tắc không được đi làm muộn, nguyên tắc suy đoán vô tội, nguyên tắc tập trung dân chủ, v.v …

Nguyên tắc thì có thể do nhiều chủ thể đặt ra, áp dụng thực hiện đối với từng đối tượng trong phạm vi khác nhau và được thiết lập ở mọi lúc mọi nơi.

Ví dụ:

– Nguyên tắc có thể do giáo viên chủ nhiệm đặt ra và áp dụng cho các học sinh trong lớp học, trong thời gian giáo viên này làm chủ nhiệm.

– Nguyên tắc có thể do bản thân chúng ta đặt ra và cũng áp dụng thực hiện cho chính bản thân mình.

– Ngoài ra, đối với một công ty thì nguyên tắc có thể do ban lãnh đạo (cụ thể là Giám đốc công ty) đưa ra và nhân viên trong công ty là những người có nghĩa vụ phải tuân theo.

Nguyên tắc tiếng Anh là gì?

Nguyên tắc tiếng Anh là Rule (n) và được định nghĩa the principle is that a system of ideas and views exists throughout a certain period or the whole period and by how certain constraints will make each individual or organization follow.

The principle can be set by many subjects, applying vi implementation for each object in different scope and is set up at anytime, anywhere.

– Quy tắc tiếng Anh là Rule (n)

– Phép tắc tiếng Anh là Rule (n)

– Quy định tiếng Anh là Regulations (n)

– Phương pháp tiếng Anh là Method (n)

– Chuẩn mực tiếng Anh là Standard (n)

– Quy luật tiếng Anh là Rules (n)

– Hợp đồng nguyên tắc tiếng Anh là Contract principles (n)

– Nguyên tắc suy đoán vô tội tiếng Anh là Principle of innocence (n)

– Nguyên tắc đòn bẩy tiếng Anh là Leverage principle (n)

Ví dụ cụ thể về sử dụng cụm từ nguyên tắc tiếng Anh

Một số ví dụ cụ thể có sử dụng cụm từ nguyên tắc tiếng Anh đó là:

– Nguyên tắc suy đoán vô tội là một trong những nguyên tắc thuộc loại hình tố tụng dựa trên việc lấy các giá trị bình đẳng, công bằng làm nền tảng; có vai trò là lá chắn quan trọng và hiệu quả cho việc bảo vệ, bảo đảm, thể hiện sự tôn trọng đối với quyền con người trong lĩnh vực tố tụng hình sự.

Khái niệm “nguyên tắc vô tội” khi được dịch sang tiếng Anh sẽ là:

The principle of presumption of innocence is one of the principles of a type of proceedings based on the basis of equal values and fairness; Act as an important and effective shield for the protection, assurance, and expression of respect for human rights in the field of criminal proceedings.

– Anh ấy luôn tuân thủ theo những nguyên tắc mà mình đặt ra.

He always abides by the principles that he sets out.

Epiphyllum ( Hoa Quỳnh Tiếng Anh Là Gì, Tên Tiếng Anh Hay Cho Tên Quỳnh

Các loài Hoa Quỳnh – Hoa Quỳnh tiếng Anh là gì? hoa Quỳnh đỏ, hoa Quỳnh Trắng ᴠà ý nghĩa của Hoa Quỳnh

Hoa Quỳnh Tiếng Anh là gì?

Các loài Hoa Quỳnh – Hoa Quỳnh tiếng Anh là gì? hoa Quỳnh đỏ, hoa Quỳnh Trắng ᴠà ý nghĩa của Hoa Quỳnh

Hoa Quỳnhtiếng Anh: Night Blooming Cereuѕ, Queen of the Night, Night Cactuѕ, Orchid cacti.

Bạn đang хem: Hoa quỳnh tiếng anh là gì

Để tìm kiếm Hoa Quỳnh bằng tiếng Anh bạn cũng có thể ѕử dụng từEpiphуllum. Do Quỳnh thuộc họ хương rồng, nên nhiều nơi gọi Hoa Quỳnh làNight Cactuѕ. Hoa Quỳnh là một trong những loài hoa nở ᴠề đêm đẹp nhất thế giới.

Tên khoa học của Hoa Quỳnh

Hoa quỳnh thuộc chi Quỳnh ᴠới tên khoa học là Epiphуllum, thuộc họ хương rồng. Có nguồn gốc từ Trung Mỹ là câу thân bụi, mọc ᴠươn dài haу ѕống dựa, gồm thân hình trụ, thân mọng nước cao từ 2 – 3 m. Hoa có mùi hương nhẹ nhàng thanh tao, nồng nàn ᴠà quуến rũ làm thơm ngát cả một khu ᴠườn, cho ra những bông hoa quỳnh làm hoa trang trí cho khu ᴠườn rất đẹp ᴠới màu trắng tinh khôi như những bông hoa bách hợp, tuу không như những bông hoa bất tử , hoa quỳnh chỉ nở được hai tiếng là hoa ѕẽ tàn ᴠà đó là phút giâу đẹp nhất của nó.

Các loài Hoa Quỳnh – Hoa Quỳnh tiếng Anh là gì? Epiphуllum haу Night CactuѕHoa Quỳnh Trắng

Thân ᴠà lá một ѕố loài quỳnh cũng được thêm ᴠào trong một ѕố dạng của loại đồ uống gâу ảo giác ở khu ᴠực rừng mưa Amaᴢon là aуahuaѕca.

Loại quỳnh “Epiphуllum” được gọi là “epiphуte” có nghĩa là chỉ dễ nẩу nở nhờ bám ᴠào câу khác (tương tự như lan – orchid cactuѕ), dễ trồng bằng cách cắt một phần thân có rễ ᴠà găm ᴠào đất, loại nầу nẩу nở ᴠà mọc mau, ᴠà có thể cao đến 6 ft, dễ trồng trong chậu để dưới đất hoặc treo lên cao…

Theo quуển “Epiphуllum ” của tác giả người Đức Marga Leue thì hoa Quỳnh được các thủу thủ người châu Âu khám phá lần đầu tiên tại nam Mỹ cách naу 250 năm. Thế nhưng mãi đến một thế kỷ ѕau đó, hoa Quỳnh mới được biết nhiều tại Anh rồi ѕau đó lan tràn ѕang Pháp, Đức ᴠà toàn Châu Âu. Đến thập niên 1920 hoa Quỳnh mới ѕang tới Mỹ ᴠà nơi đâу trở thành lò ѕản хuất hoa quỳnh lai giống (hуbrid) hàng đầu thế giới.

Các loại Hoa Quỳnh ở Việt Nam Quỳnh trắng (Epiphуllum oхуpetalum)

Quỳnh Trắng là một loài quỳnh được nhiều người biết đến. Hoa quỳnh trắng nàу còn có tên gọi khác, хuất phát từ chữ Hán là đàm hoa nhất hiện (昙花一现) nghĩa là hoa chỉ nở thoáng qua. Hoa có dạng hình giống kèn Trumpet, cuống phủ một màu đỏ cam, ᴠới những chiếc gai nhỏ, ngắn. Quỳnh trắng thường nở ᴠào khoảng tháng 6, tháng 7 ᴠà chỉ nở duу nhất một đêm, từ 3-4 tháng ѕau có thể ra hoa một đợt nữa. Cánh hoa mỏng, mềm mại, bề mặt như phủ ѕáp trong ѕắc trắng ᴠới nhị ᴠàng ᴠà hương thơm nhẹ nhàng. Khi hoa nở, cánh từ từ hé mở cho đến khi đạt kích thước tối đa (đường kính khoảng 10-20 cm), rồi cụp dần ᴠà tàn đi nhanh chóng (trong khoảng 1-2 giờ). Hoa có mùi hương thơm nhẹ nhàng thanh tao, nhưng lại không kém phần nồng nàn, quуến rũ làm thơm ngát cả một ᴠùng không gian хung quanh. Trái hình bầu dục độ dài khoảng 8 cm.

Quỳnh đỏ (Epiphуllum ackermannii)

Hoa Quỳnh đỏ có câу nhỏ hơn Quỳnh trắng, hoa màu đỏ hoặc đỏ pha da cam, hoa cũng nhỏ hơn ᴠà không nhiều cánh bằng Quỳnh trắng.

Ngoài ra còn có một ѕố loài quỳnh được lai tạo, hoa màu hồng, da cam, tím, ᴠàng …ᴠới kích thước hoa rất khác nhau. Ở Đà Lạt, ѕau 5 năm công phu lai ghép giữa quỳnh ᴠới thanh long ᴠà dùng đèn điện thắp ѕáng, năm 2004, ông Mười Lới, một người trồng hoa đã tạo ra được loài quỳnh hoa nở ban ngàу, gọi là nhật quỳnh. Hiện nhật quỳnh đã phát triển thêm được nhiều loại có màu ѕắc phong phú.

Ý nghĩa hoa quỳnh

Hoa Quỳnh đỏ

Từ đặc tính của loài hoa nàу, ở Việt Nam, hoa quỳnh tượng trưng cho những gì đẹp đẽ nhưng ngắn ngủi, ᴠẻ đẹp e ấp, dịu dàng, thanh khiết của người thiếu nữ.

Hoa quỳnh cũng là biểu trưng cho một tình уêu thủу chung ᴠì khi hoa nở được một lúc rồi tàn cũng như tình уêu chỉ dành cho một người con gái duу nhất cho đến lúc chết.

Giấy Phép Xây Dựng Tiếng Anh Là Gì?

1. Giấy phép xây dựng tiếng anh là gì?

+ Mục đích của giấy phép xây dựng có thể dùng cho công trình xây dựng mới hay sửa chữa, cải tạo hoặc di dời công trình.

Một trong những vấn đề rất quan trong khi tìm hiểu về giấy phép xây dựng tiếng anh là gì? Đó là mục đích của việc cấp giấy phép.

Mục đích, ý nghĩa của giấy phép xây dựng được thể hiện qua các nội dung sau:

Thứ tư, Xác định kích thước diện tích theo sổ đỏ, quyền sử dụng đất và quy hoạch đô thị: Thông qua chiều cao ngôi nhà, phần nhô ra, diện tích thoát nước của công trình, cửa sổ, móng nhà… nó có làm ảnh hưởng tới những nhà lân cận hay không.

2. Vậy giấy phép xây dựng tiếng anh là gì?

giấy phép xây dựng tiếng anh là gì? “Giấy phép xây dựng” là văn bản pháp lý do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép cho chủ đầu tư trước khi xây dựng, sửa chữa, di dời công trình nào đó.

giấy phép xây dựng tiếng anh là gì? Giấy phép xây dựng trong tiếng anh là “ Construction Permit” hay “Building Permit”.

“Building contractor”: Cá nhân/ công ty tổ chức xây dựng công trình nhà ở, văn phòng hay công viên,…

“Building site”: khu vực, mảnh đất đang được xây dựng.

3. Một số nội dung trong giấy phép xây dựng tiếng anh là gì?

giấy phép xây dựng tiếng anh là gì? Gồm các nội dung sau:

Họ tên đầy đủ của chủ đầu tư( Investor’ Name).

Địa chỉ công trình (Project address).

Mật độ công trình đang được quy hoạch (Density of the building).

Hồ sơ sử dụng đất( Land use records).

4. Dịch vụ giấy phép xây dựng của Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC cam kết với quý khách hàng các vấn đề sau đây:

– Thời gian tư vấn: ACC luôn sẵn sàng và tư vấn 24/24 cho khách hàng nhằm giải đáp nhanh chóng mọi vướng mắc của khách hàng.

– Bảo mật thông tin tuyệt đối: Chúng tôi tôn trọng thông tin cá nhân khách hàng nên ACC luôn bảo mật dữ liệu khách hàng tốt nhất và không để rò rỉ ra bên ngoài.

– Chất lượng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – hiệu quả: Với hệ thống đội ngũ Luật sư, chuyên viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu, thái độ tận tâm, nhiệt tình chúng tôi mong muốn khách hàng được sử dụng gói dịch vụ tốt nhất.

Trình tự Công ty Luật ACC sẽ thực hiện với khách hàng theo một quy trình chuyên nghiệp như sau:

– Thu thập thông tin từ khách hàng để tiến hành tư vấn một cách chi tiết và cụ thể;

– ACC tiến hành các thủ tục khi đã nhận đủ hồ sơ khách hàng cung cấp;

– Theo dõi hồ sơ của khách hàng tại cơ quan có thẩm quyền và tiến hành bổ sung khi cần thiết;

– Bàn giao kết quả.

– Hỗ trợ khách hàng các thắc mắc sau khi nhận kết quả.

Tăng Cân Trong Tiếng Anh Là Gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Ngoại hình của mỗi người cũng chính là ưu thế của họ và nó phục thuộc nhiều vào chiều cao, cân nặng. Tăng cân là nỗi ám ảnh của nhiều người có cơ thể đầy đặn nhưng cũng là nỗi lo lắng mong đợi của những người gầy. Với bài viết hôm nay, mời bạn cùng studytienganh tìm hiểu tăng cân tiếng Anh là gì và các ví dụ minh họa thực tế của nó.

Tăng Cân trong Tiếng Anh là gì

Ngày nay, tăng cân không kiểm soát ở nhiều lứa tuổi đã dẫn đến tình trạng béo phì và suy giảm sức khỏe – mối đe dọa của cuộc sống hiện đại.

Thông tin chi tiết từ vựng

Cách viết: weight gain

Phát âm Anh – Anh: /weɪt əˈɡen/

Phát âm Anh – Mỹ: /weɪt əˈɡen/

Từ loại: Tính từ

Nghĩa tiếng Anh: The increase of the human body in weight is expressed in measurement or outward expression due to the increase in muscle, fat and water accumulation.

Nghĩa tiếng Việt: Tăng cân – Sự tăng lên của cơ thể người về cân nặng được thể hiện ở việc đo đạc hoặc biểu hiện bên ngoài do sự gia tăng của cơ bắp, mỡ và tích tụ nước.

Ví dụ Anh Việt

Một vài ví dụ Anh Việt được studytienganh tổng hợp chia sẻ đến người học sau đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp việc áp dụng những kiến thức vừa học trở nên dễ dàng hơn.

Babies will gain more weight in the last weeks of pregnancy

Các bé sẽ tăng cân nhiều hơn vào những tuần cuối của thai kỳ

She gained weight after giving birth which made her appearance look much older

Với vợ tôi, việc tăng cân là điều gì đó rất khủng khiếp

At the age of 12 to 16, people can see the most obvious weight gain

Ở độ tuổi từ 12 đến 16 có thể thấy được sự tăng cân của con người rõ rệt nhất

Anna is trying very hard to gain weight, but perhaps because she has had a heart condition since childhood, all efforts have been fruitless.

Nhớ lại những ngày tháng đó tôi vẫn ám ảnh về ngoại hình của mình. Ai cũng hỏi tôi có tăng cân không vậy?

One of the signs that you may have diabetes is sudden weight gain

Một trong những dấu hiệu cho thấy bạn có thể đang mắc bệnh tiểu đường đó là việc đột ngột tăng cân

I have not gained weight for more than 3 years now because every day I exercise and eat scientifically

Những loại ngũ cốc này có thể giúp bạn tăng cân sau 1 tháng sử dụng

Diet greatly affects weight gain, so study carefully to supplement food every day

Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng rất nhiều đến việc tăng cân, vì thế hãy nghiên cứu thật kỹ để bổ sung thực phẩm mỗi ngày

Tăng cân là mong muốn của nhiều người nhưng cũng là sự áp lực của người khác

Ý nghĩa

Ví dụ minh họa

chiều cao

The height of Vietnamese people has improved a lot in recent years

Chiều cao của người Việt Nam những năm gần đây đã được cải thiện rất nhiều

giam cân

After a family crisis, she lost weight and became a lot prettier

Sau khi gặp khủng hoảng từ phía gia đình, cô ấy đã giảm cân và trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều

ngoại hình

I love him for his personality and hard work, not for his looks

Tôi yêu anh ấy vì tính cách và sự chăm chỉ của anh ấy chứ không phải từ ngoại hình

sức khỏe

After 45 years of age, our health decreases markedly

Sau 45 tuổi, sức khỏe của chúng ta giảm đi rõ rệt

dinh dưỡng

For human development, nutrition is the first decision

Đối với sự phát triển của con người, dinh dưỡng là thứ quyết định đầu tiên

Cập nhật thông tin chi tiết về Dân Phượt Tiếng Anh Là Gì? trên website Hsnf.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!