Flash Sale 3/2023 # Combo Bộ Sách Pomath Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4 Đến 6 Tuổi (Tặng Sổ Tay Mini Dễ Thương Kz) # Mua Ở Đâu Rẻ? Giá Bán Bao Nhiêu Tiền? # Top 10 Like | Hsnf.edu.vn

Flash Sale 3/2023 # Combo Bộ Sách Pomath Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4 Đến 6 Tuổi (Tặng Sổ Tay Mini Dễ Thương Kz) # Mua Ở Đâu Rẻ? Giá Bán Bao Nhiêu Tiền? # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Combo Bộ Sách Pomath Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4 Đến 6 Tuổi (Tặng Sổ Tay Mini Dễ Thương Kz) mới nhất trên website Hsnf.edu.vn. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bộ sách gồm 6 cuốn dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi, có tổng số 540 trang được in màu toàn bộ. Trong đó có 960 bài tập bằng hình ảnh và trò chơi được sắp xếp từ dễ đến khó. Đi kèm bộ học liệu đầy đủ dụng cụ cho bộ sách:

1. Các bài học được thiết kế theo hướng Trải Nghiệm cho trẻ sáng tạo, phát triển IQ, EQ, kĩ năng giải quyết vấn đề thông qua Toán học

2. Hình ảnh đầy màu sắc sinh động, hấp dẫn, tăng trí tưởng tượng cho trẻ tha hồ sáng tạo, vừa chơi vừa học toán

3. Với cách viết dạng câu chuyện khiến trẻ thấy gần gũi và thích thú, không nhàm chán

4. Hệ thống bài tập từ cơ bản đến nâng cao giúp trẻ được học tập vừa sức và hiệu quả

5. Sử dụng nhiều kĩ thuật dạy học hiện đại nhất: kiến tạo, trải nghiệm,… giúp bồi đắp kỹ năng toàn diện.

Một cuộc phưu lưu mới mở ra khi các con bắt gặp những bông hoa dễ thương, những hình vuông tròn lắc lư, một con mèo đang câu cá, một con cua với cái càng cực lớn và một chú rùa đang cố gắng tìm đường về nhà…Dễ thương và ngộ nghĩnh, những hình minh họa với màu sắc tươi sáng giúp các em học tập mà không cảm thấy áp lực. Các bài học tập trung vào những điều cơ bản gồm: số cơ bản, hình học cơ bản, các mối liên hệ logic cơ bản và nhiều hoạt động khác xuất hiện theo thứ tự ngày càng khó. Trẻ được thử thách không ngừng đến hết bộ sách, không ngừng mở rộng các kỹ năng.

Học hiệu quả: bộ sách giúp trẻ sẵn sàng lao vào xem, đọc, viết và đánh số. Sách POMath toán tư duy đầy ắp các hoạt động sáng tạo, hình ảnh vui tươi giúp trẻ được học mà như chơi. Tự cầm bút viết và chơi với các bài học trên giấy sẽ kích hoạt các khu vực cụ thể trong não, cải thiện kỹ năng ghi nhớ và và các kỹ năng quan trọng khác như: Kỹ năng tư duy logic, hình học không gian, năng lực sáng tạo…

Phương pháp POMath nghiên cứu trong gần 20 năm và được chứng nhận bởi Viện Nghiên Cứu Và Chuyển Giao Công Nghệ Giáo Dục đến nay đã được hơn 12000 học sinh theo học. 

Bộ học liệu: Được sản xuất bằng vật liệu an toàn, bộ học liệu tổng hợp 5 món đồ giúp phát triển toàn diện năng lực toán học cho trẻ từ 4 tuổi.

– Bộ các hình hình học cơ bản bằng gỗ và thẻ giấy màu Giúp trẻ nhận biết các hình hình học cơ bản thông qua giác quan, các thao tác cầm nắm, … Phát triển trí tưởng tượng thông qua các hoạt động ghép hình.

– Bộ xếp hình Tangram 7 mảnh bằng gỗ Với 7 mảnh ghép có thể tạo ra hơn 1000 hình khác nhau, bộ tangram đặc biệt giúp phát triển năng lực Toán học tổng hợp theo nhiều bậc: khả năng ghi nhớ và tái hiện, khả năng phân tích, trực giác, năng lực tưởng tượng không gian.

– Bộ thẻ các số từ 0 đến 10 Học liệu cơ bản giúp trẻ học cấu tạo số. – Trợ thủ đắc lực giúp cha mẹ chơi cùng con các trò chơi về cấu trúc số: đếm cách, xếp số xuôi ngược, quy luật dãy số, …

– Bộ que tính bằng gỗ Hỗ trợ trẻ học đếm, học cấu trúc số. – Phát triển tư duy hình học, trí tưởng tượng không gian qua các trò chơi xếp hình, xếp số.

– Bộ Tiền xu nhiều mệnh giá Giúp trẻ làm quen với tiền tệ, các trò chơi mua bán, sử dụng đồng tiền từ sớm.

Hãy để chúng tôi giúp bạn chuẩn bị những bước đầu tiên cho con trên con đường học tập từ hôm nay.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Combo Trọn Bộ Sách Pomath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (6 Cuốn)

Bộ sách gồm 6 cuốn dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi, tổng số 540 trang được in màu toàn bộ. Trong đó có 960 bài tập bằng hình ảnh và trò chơi được sắp xếp từ dễ đến khó.

1. Các bài học được thiết kế theo phương pháp Trải Nghiệm giúp trẻ sáng tạo, phát triển IQ, EQ, kĩ năng giải quyết vấn đề thông qua toán học

2. Hình ảnh đầy màu sắc sinh động, hấp dẫn, tăng trí tưởng tượng cho trẻ tha hồ sáng tạo, cách viết dạng câu chuyện khiến trẻ thấy gần gũi và thích thú, vừa chơi vừa học toán

3. Hệ thống bài tập từ cơ bản đến nâng cao giúp trẻ được học tập vừa sức và hiệu quả

4. Sử dụng nhiều kĩ thuật dạy học hiện đại nhất: kiến tạo, trải nghiệm, giúp bồi đắp kỹ năng toàn diện

Một cuộc phưu lưu mới mở ra khi các con bắt gặp những bông hoa dễ thương, những hình vuông tròn lắc lư, một con mèo đang câu cá, một con cua với cái càng cực lớn và một chú rùa đang cố gắng tìm đường về nhà…Dễ thương và ngộ nghĩnh, những hình minh họa với màu sắc tươi sáng giúp các em học tập mà không cảm thấy áp lực. Các bài học tập trung vào những điều cơ bản gồm: số cơ bản, hình học cơ bản, các mối liên hệ logic cơ bản và nhiều hoạt động khác xuất hiện theo thứ tự ngày càng khó. Trẻ được thử thách không ngừng đến hết bộ sách, được không ngừng mở rộng các kỹ năng.

Học hiệu quả: Sách POMath toán tư duy đầy ắp các hoạt động sáng tạo, hình ảnh vui tươi giúp trẻ sẵn sàng lao vào đọc, viết và đánh số Cầm bút viết, chơi với các bài học trên giấy sẽ kích hoạt các khu vực cụ thể trong não, cải thiện các kỹ năng của trẻ, không chỉ kỹ năng ghi nhớ, tư duy logic, hình học, mà còn cả các kỹ năng lập luận, sáng tạo.

Phương pháp POMath đã nghiên cứu trong gần 20 năm và được chứng nhận bởi Viện Nghiên Cứu Và Chuyển Giao Công Nghệ Giáo Dục đến nay đã được hơn 12000 học sinh theo học.

Hãy để chúng tôi giúp bạn chuẩn bị những bước đầu tiên cho con trên con đường học tập từ hôm nay.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Combo Pomath Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 6 – 7 Tuổi – Tặng Bảng Thi Đấu Tư Duy

Công ty phát hành TKBooks Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

"Combo Pomath Toán tư duy cho trẻ em 6 – 7 tuổi (Tập 1+2)" là bộ sản phẩm giáo dục giúp các bé từ 6 – 7 tuổi phát triển tư duy, xây dựng tình yêu với Toán học.

Bộ sách “Combo Pomath Toán tư duy cho trẻ em 6 – 7 tuổi (Tập 1+2)” sẽ giúp cho bé:- Bồi dưỡng và phát triển tư duy toán học cho các bé ở độ tuổi 6 – 7 tuổi, giúp các em yêu thích say mê, tìm thấy được vẻ đẹp của toán học, từ đó học tập tốt hơn- Dễ dàng tiếp cận bài học với cấu trúc bài học theo từng tuần, mỗi bài học tuân theo quy trình trải nghiệm 3 bước: Vui chơi – Luyện Tập – Tìm hiểu thế giới quanh em.- Qua bài học, các bé được bổ sung kiến thức toán học: nguồn gốc, lịch sử phát triển của tri thức, ứng dụng tri thức,óp phần phát triển cho các em tư duy logic (IQ), trí thông minh cảm xúc (EQ), trí thông minh sáng tạo (CQ),Đối tượng sử dụng:- Với thiết kế bài học có nhiều hoạt động tính toán và quan sát sẽ là cơ hội tốt để các bé từ 6 – 7 tuổi, lứa tuổi bắt đầu bước vào tiêu học không còn bỡ ngỡ với kiến thức toán học.Sách "Combo Pomath Toán tư duy cho trẻ em 6 – 7 tuổi (Tập 1+2)" gồm 2 tập. Mỗi tập có nội dung như sau:

1. Toán Tư Duy Cho Trẻ 6 – 7 Tuổi Tập 1:- Làm quen với các số đếm từ 1 đến 10 và cách sắp xếp thứ tự- Học các phép so sánh bằng nhau, nhiều hơn, ít hơn- Làm quen và thực hành các phép tính cộng, trừ trong phạm vi 10- Nâng cao tìm hiểu, làm quen với các phép tính trong vi 20- Kiểm tra và ôn tập kiến thức qua bài ôn tập học kì I2. Toán Tư Duy Cho Trẻ 6 – 7 Tuổi Tập 2:- Làm quen và thực hành xếp, ghép các hình cơ bản- Thực hành học vị trí không gian, khối hộp chữ nhật, khối lập phương- Học các số trong chục, các số có hai chữ số- Sắp xếp thứ tự trong các số trong phạm vi 100- Vận dụng phép tính cộng, trừ- Tìm hiểu đo độ dài, các ngày trong tuần

Khi mua sách tại MCBooks: – Tặng ngay Bookmark để dễ dàng ghi nhớ phần đã học tới của sách. – Tặng ngay Voucher giảm giá 5% trong vòng 5 năm khi sử dụng sách của MCBooks. – Sách được bọc túi chống sốc và hộp giấy cẩn thận để tránh nhàu quăn sách.

Thông tin chi tiết:- Tác Giả: PGS. TS. Chu Cẩm Thơ- Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội – Số trang: 100- Nhà phát hành: TKbooks- Năm xuất bản: 2021

Thông tin chi tiết:- Tác Giả: PGS. TS. Chu Cẩm Thơ- Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội – Số trang: 100- Nhà phát hành: TKbooks- Năm xuất bản: 2021

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Combo Pomath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 6 – 7 Tuổi (Tập 1 + 2)

Công ty phát hành MCBOOKS Nhà xuất bản dai hoc quoc gia ha noi

Pomath – Toán tư duy cho trẻ em 6 – 7 tuổi – Tập 1Pomath – Toán tư duy cho trẻ em 6 – 7 tuổi – Tập 2Cấu trúc bài học trong sách POMath – Toán tư duy cho bé lớp 1

Với mong muốn bồi dưỡng, phát triển kỹ năng tư duy cho các em học sinh lớp 1/ chuẩn bị vào lớp 1; làm cho các em yêu thích, say mê, tìm thấy vẻ đẹp của Toán học, từ đó học tập tất, các tác giả đã biên soạn cuốn sách với cấu trục bài học theo từng tuần, mỗi bài học tuân theo quy trình trải nghiệm ba bước:

Cùng chơi: Khởi động, ôn lại kiến thức – Khơi gợi cảm xúc học tập

Cùng luyện tập: Rèn luyện, củng cố kĩ năng

Thế giới quanh em: Mở rộng phát triển kiến thức, kỹ năng – Ứng dụng Toán học vào đời sống

Bộ sách bổ sung những kiến thức, kĩ năng toán học như: nguồn gốc, lịch sử phát triển của tri thức, ứng dụng của tri thức, kỹ năng thực hành,… để góp phần phát triển cho các em tư duy logic (IQ), trí thông minh sáng tạo (CQ),…

Sách Pomath cho trẻ em 6 – 7 tuổi tập 1 có nội dung rất thực tế

Trong cuốn sách này, các em sẽ được tiếp tục tìm hiểu về toán lớp 1 qua thế giới các con số, làm quen với hai phép tính mới là phép nhân và phép chia. Các em sẽ biết dùng bốn phép tính để tính toán và vận dụng vào đời sống, biết dùng các đường thẳng, đường cong, đường gấp khúc để vẽ hình, để sáng tạo. Đặc biệt, các em còn được tìm hiểu về xác suất thống kê thông qua hoạt động kiểm đếm và trò chơi tung xúc xắc rất thú vị. Ngoài ra, mục Tự soi kính lúp cũng giúp các em tự đánh giá, hoàn thiện năng lực của mình sau mỗi bài học.

Từ nhà, đến trường, toán học xuất hiện ở mọi nơi. Các tác giả mong các em sẽ yêu thích và học tập tốt môn Toán.

Video giới thiệu nội dung sách Pomath – Toán tư duy cho trẻ em lớp 1 Bìa sau cuốn Pomath – Toán tư duy cho trẻ em 6 – 7 tuổi – Tập 1Mục lục Mục lục cuốn POMath – Toán tư duy cho trẻ em 6 – 7 tuổi – Tập 1

01. Đếm đến 10

02. Các số từ 1 đến 5

03. Các số từ 6 đến 9

04. Số 0, số 10

05. Bằng nhau, nhiều hơn, ít hơn

06. Sắp xếp thứ tự các số trong phạm vi 10

07. Làm quen với phép cộng

08. Cộng trong phạm vi 6

09. Cộng trong phạm vi 10

10. Cộng ba số

11. Làm quen với phép trừ

12. Trừ trong phạm vi 10

13. Các số đến 20

14. Sắp xếp thứ tự các số trong phạm vi 20

15. Phép tính cộng trong phạm vi 20 (không nhớ)

16. Phép tính trừ trong phạm vi 20 (không nhớ

17. Ôn tập học kì 1

18. Bài kiểm tra năng lực

Mục lục cuốn POMath – Toán tư duy cho trẻ em 6 – 7 tuổi – Tập 2

19. Các hình cơ bản

20. Xếp, ghép các hình cơ bản

21. Vị trí trong không gian

22. Khối hộp chữ nhật, khối lập phương

23. Xếp, ghép hình khối

24. Sổ tròn chục

25. Các số có hai chữ số

26. Sắp xếp thứ tự các số trong phạm vi 100

27. Cộng, trừ với số tròn chục

28. Cộng, trừ các số trong phạm vi 100 (không nhớ)

29. Vận dụng phép tính cộng, trừ

30. Dài hơn, ngắn hơn Xăng-ti-mét

31. Cùng luyện tập đo độ dài – Các ngày trong tuần

32. Cùng luyện tập nói thời gian

33. Ôn tập cuối năm: Các số trong phạm vi 100

34. Ôn tập cuối năm: Hình phẳng.

Hình khối. Dài – ngắn. Đo độ dài.

Đọc giờ trên đồng hồ, xem lịch tuần

35. Bài kiểm tra năng lực

>>> Xem toàn bộ sách Pomath – Toán tư duy cho trẻ em tại 

Giới thiệu tác giả Chu Cẩm Thơ

PGS TS Chu Cẩm Thơ tốt nghiệp Khoa Toán Tin trường Đại học Sư Phạm Hà Nội năm 2003.

Năm 2016, bà được Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước công nhận là Phó Giáo sư.

POMath là chương trình dạy Toán được PGS.TS Chu Cẩm Thơ và các cộng sự của mình ấp ủ từ năm 2002. Đây là khát vọng, tâm huyết xây dựng một phương pháp học Toán phù hợp với những đặc điểm tư duy, tính cách và nền tảng của trẻ em Việt.

Năm 2019, với những thành quả mà POMath đã đạt được, PGS. TS Chu Cẩm Thơ đã được tạp chí Forbes vinh danh là 1 trong 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam.

Hiện bà đang công tác tại Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, tiếp tục thực hiện các nghiên cứu khoa học có ý nghĩa.

Tác giả Chu Cẩm Thơ

POMath – Con yêu thích, Cha mẹ tin dùng!

Để được tư vấn và mua sách Pomath – Toán tư duy cho học sinh lớp 1/ chuẩn bị vào lớp 1 với giá ưu đãi lên tới 28%, quý khách vui lòng inbox cho Mcbooks tại .

Mcbooks tự hào là nhà xuất bản  hàng đầu tại Việt Nam.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn đang đọc nội dung bài viết Combo Bộ Sách Pomath Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4 Đến 6 Tuổi (Tặng Sổ Tay Mini Dễ Thương Kz) trên website Hsnf.edu.vn. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!