Flash Sale 3/2023 # Combo 5 Cuốn: Quiz! Khoa Học Kì Thú (Tái Bản 2022): Núi Lửa Động Đất, Phát Minh Phát Kiến, Thế Giới Huyền Bí, Thời Tiết Môi Trường, Vũ Trụ # Mua Ở Đâu Rẻ? Giá Bán Bao Nhiêu Tiền? # Top 4 Like | Hsnf.edu.vn

Flash Sale 3/2023 # Combo 5 Cuốn: Quiz! Khoa Học Kì Thú (Tái Bản 2022): Núi Lửa Động Đất, Phát Minh Phát Kiến, Thế Giới Huyền Bí, Thời Tiết Môi Trường, Vũ Trụ # Mua Ở Đâu Rẻ? Giá Bán Bao Nhiêu Tiền? # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Combo 5 Cuốn: Quiz! Khoa Học Kì Thú (Tái Bản 2022): Núi Lửa Động Đất, Phát Minh Phát Kiến, Thế Giới Huyền Bí, Thời Tiết Môi Trường, Vũ Trụ mới nhất trên website Hsnf.edu.vn. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty phát hành NXB Kim Đồng Ngày xuất bản 2021-07-01 17:06:11 Loại bìa Bìa mềm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Vì sao? Tại sao? Cái gì? Như thế nào?

Trong suốt giai đoạn tiểu thơ, học tiểu học các bạn nhỏ sẽ tiếp xúc với muôn vàn điều mới mẻ, những điều thú vị những câu hỏi muốn được trả lời; kể cả những điều rất bình thường muốn hiểu tại sao? Làm thế nào để các bạn nhỏ vui thú học tập và nhận được những câu trả lời thú vị?

Bộ Quiz – khoa học kì thú 10 cuốn sẽ là bộ sách thú vị trong danh mục những bộ sách tranh cho các bạn nhỏ ham hiểu biết: được thiết kế dưới dạng truyện tranh in màu toàn bộ tạo hấp dẫn cho các bạn nhỏ. Với những câu hỏi từ phổ thông tới kì bí, cách trình bày hóm hỉnh, giải thích dễ hiểu sẽ làm món quà tuyệt vời:

Quiz! Khoa học kì thú: Núi lửa Động đất

Tại sao núi lửa phun trào? Mácma và dung nham khác nhau thế nào? Động đất là gì? Đó là những hiện tượng đáng sợ trong tự nhiên nhưng làm cách nào để dự đoán và phòng tránh? Tất tần tật sẽ có trong cuốn “Động đất · Núi lửa” này!

Quiz! Khoa học kì thú: Phát minh Phát kiến

Thế giới thật kì diệu khiến chúng ta luôn thắc mắc không ngừng. Ai đã phát minh ra bóng đèn điện? Robot được phát minh từ khi nào? Người xưa sử dụng cái gì làm thuốc chữa bệnh? Để có lời giải đáp, chúng ta hãy cùng đồng hành với đôi bạn nhỏ thông minh, tinh nghịch Bobo và Miu Miu nhé!

Quiz! Khoa học kì thú: Thế giới huyền bí

Thành phố vàng trong truyền thuyết nằm ở đâu? UFO và người ngoài hành tinh là có thật? Có thể phát hiện ma quỷ bằng phương pháp khoa học? Hàng loạt những câu hỏi tương tự sẽ được giải đáp một cách dễ hiểu và vui nhộn trong cuốn sách thú vị này!

Quiz! Khoa học kì thú: Thời tiết Môi trường

Tại sao có ngày và đêm? Tầng ôzôn đóng vai trò gì? Hiệu ứng nhà kính là gì? … cùng rất nhiều những câu hỏi thú vị các bạn có thể tìm thấy trong cuốn “Thời tiết · Môi trường” này!

Quiz! Khoa học kì thú: Vũ trụ

Các bạn nhỏ thường thắc mắc: Trái Đất hình thành từ bao giờ và như thế nào? Có bao nhiêu ngôi sao trên bầu trời? Có sự sống trên Sao Hỏa không? Hãy cùng Miu Miu và Bobo khám phá những kiến thức bổ ích về vũ trụ trong cuốn sách nhỏ này nhé!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Combo 5 Cuốn – Quiz! Khoa Học Kì Thú: Thực Phẩm Dinh Dưỡng + Khủng Hoảng Rác Thải + Dậy Thì Giới Tính + Thám Hiểm Hang Động + Khám Phá Trái Đất

Công ty phát hành NXB Kim Đồng Ngày xuất bản 2021-07-15 00:00:00 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Dịch Giả Nhiều Người Dịch Loại bìa Bìa mềm Số trang 972 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng

“Mọi người thường nghĩ “khoa học” là bộ môn khô khan, tuy nhiên trên thực tế lại thú vị và hấp dẫn vô cùng. Đó cũng là lí do mà rất nhiều nhà khoa khọc đã và đang toàn tâm toàn ý dốc sức vào việc tìm tòi nghiên cứu. Mọi sự vật, hiện tượng xung quanh chúng ta đều là đối tượng nghiên cứu của các nhà khoa học. Đặc biệt vẫn còn rất nhiều hiện tượng tự nhiên chưa thể lí giải, khám phá. Quá trình điều tra, nghiên cứu và làm rõ từng bước về những điều chưa biết được gọi là “nghiên cứu khoa học”.

Trái Đất ngày nay đang biến đổi một cách nhanh chóng. Tìm hiểu và nghiên cứu về sự biến đổi và các hiện tượng tự nhiên chưa biết tới trên Trái Đất của chúng ta là một việc vô cùng cần thiết.

Cuốn “Quiz! Khoa học kì thú: Khám phá Trái Đất” lí giải một cách thật dễ hiểu các hiện tượng tự nhiên vốn rất phức tạp, giúp các em nhỏ hứng thú và làm quen dần với bộ môn khoa học. Bằng việc đặt ra các câu đố và tìm giải đáp một cách rõ ràng sẽ kích thích trí tò mò mang tính khoa học. Điều này sẽ mở ra “sự khởi đầu khoa học” vô cùng ý nghĩa cho các độc giả nhỏ tuổi. Trong cuốn sách có không ít các từ chuyên ngành có thể các em chưa gặp bao giờ nhưng tôi tin rằng với sự trợ giúp của từ điển bách khoa toàn thư, các em sẽ lĩnh hội được kiến thức sâu hơn. Tôi mong rằng trong số những độc giả nhỏ tuổi đọc cuốn sách này sẽ có em ấp ủ giấc mơ và trở thành nhà khoa học Trái Đất trong tương lai. Chúc các em thành công!” – Ahn Hee Soo – Giáo sư Khoa Giáo dục Khoa học Trái Đất – Trường Đại học Seoul

Các em tìm đọc:

Quiz! Khoa học kì thú – Vũ trụ

Quiz! Khoa học kì thú – Bệnh tật Vi khuẩn

Quiz! Khoa học kì thú – Cơ thể con người

Quiz! Khoa học kì thú – Núi lửa Động đất

Quiz! Khoa học kì thú – Phát minh Phát kiến

Quiz! Khoa học kì thú – Côn trùng

Quiz! Khoa học kì thú – Động vật

Quiz! Khoa học kì thú – Thế giới huyền bí

Quiz! Khoa học kì thú – Những cái nhất và đầu tiên trên thế giới

Quiz! Khoa học kì thú – Thời tiết Môi trường

Quiz! Khoa học kì thú – Dậy thì Giới tính

Quiz! Khoa học kì thú – Khám phá Trái Đất

Quiz! Khoa học kì thú – Thám hiểm hang động

Quiz! Khoa học kì thú – Thực phẩm Dinh dưỡng

Quiz! Khoa học kì thú – Khủng hoảng rác thải

Quiz! Khoa học kì thú – Biển Đáy biển

Quiz! Khoa học kì thú – Nam Cực Bắc Cực

Quiz! Khoa học kì thú – Sơ cấp cứu

Quiz! Khoa học kì thú – Sa mạc Rừng rậm

Quiz! Khoa học kì thú – Các nhà khoa học thiên tài

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Combo 2 Cuốn Sách Khoa Học Thiếu Nhi : Kiến Thức Bất Tận – Bí Mật Lòng Đất + Vũ Trụ Qua Lăng Kính Số

Công ty phát hành Nhã Nam Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

1. Vũ Trụ Qua Lăng Kính Số

Vũ trụ qua lăng kính số” là một cuốn sách đầy thông minh! Nhờ những hình ảnh minh họa đầy màu sắc và sinh động trong cuốn sách này mà những dãy số khổng lồ khô khan trở nên thật dễ hình dung và lý thú.Thông qua cuốn sách này, các bạn nhỏ sẽ được tiếp cận với các loại biểu đồ cột, biểu đồ tròn, bảng biểu và hình họa. Khiến việc học tập và nghiên cứu số liệu trở nên hấp dẫn hơn. Đúng như cái tên của mình, “Vũ trụ qua lăng kính số” đem đến lượng tri thức đồ sộ trong mọi lĩnh vực, từ động vật, thực vật, vũ trụ cho tới thể thao, kinh tế, kiến trúc, Chỉ với cuốn sách tuyệt vời này, các bạn nhỏ sẽ học được biết bao điều kỳ diệu!

2. Kiến Thức Bất Tận – Bí Mật Lòng Đất

Bộ sách “Kiến thức bất tận” gồm 2 cuốn sách vô cùng độc đáo, đưa các bạn nhỏ vào chuyến du hành khám phá lòng đất và bầu trời. Sách được thiết kế khổ lớn, dạng ziczac, tạo thành các tầng đất và các tầng trời sâu dần, cao dần, giúp bé cảm nhận rõ sự kỳ vĩ của thiên nhiên.

Với cuốn “Bí mật lòng đất”, bé sẽ học được thật nhiều điều về những điều được đất ôm ấp. Mặt đất tưởng như đen ngòm, nhưng trong đó chứa đựng bao thứ kỳ diệu, nào rễ cây, nào giun đất, nào hang ổ của bao loài, đến muôn vàn khoáng chất, đá quý… và sâu tít bên trong lòng Trái Đất không hề tối tăm đâu nha! Vì sao nhỉ? Bé hãy cùng tìm hiểu qua cuốn sách này!

“Bầu trời vời vợi” đưa bé du hành lên bầu trời bao la. Bầu trời tưởng như trống trải, chẳng có gì ngoài mây nhỉ! Chưa chắc đâu bé ơi, mây cũng có rất nhiều loại, bầu trời còn có những loài chim bay lượn, các phương tiện như máy bay, tàu vũ trụ. Và bé sẽ biết được, bầu trời trong xanh là thế nhưng nếu ta cứ đi lên mãi thì sẽ không còn màu xanh trời nữa. Vì sao nhỉ? Bé hãy cùng tìm hiểu nha!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Combo 2 Cuốn: 365 Kì Quan Thế Giới + 365 Phát Hiện Và Phát Minh Ấn Tượng Trong Lịch Sử Nhân Loại

Công ty phát hành Minh Long Ngày xuất bản 2019-08-28 11:54:23 Kích thước

19 x 27 cm

Loại bìa Bìa mềm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Bộ 2 cuốn sách về : 365 kì quan thế giới – 365 phát hiện và phát minh ấn tượng trong lịch sử nhân loại

365 kì quan thế giới

Cũng là những tri thức, nhưng chúng không cứng nhắc và khô khan như chúng ta vẫn thường thấy. Người đọc sẽ nhanh chóng bị lôi cuốn vào một thế giới đầy bí ẩn, những kì quan ở khắp nơi trên thế giới, nơi đó, chúng ta như được đi tới những kì quan đó. Chúng ta sẽ được tìm hiểu về họ, đối thoại cùng họ, và từ lúc nào, chúng ta đã thu nhận được những tri thức vô cùng thú vị.Bạn sẽ được tìm hiểu về cuộc sống, sở thích và các bí mật nho nhỏ chưa bao giờ được công bố của các bí ẩn chưa được lí giải trên thế giới thông qua những câu chuyện thú vị và những bức tranh sinh động. Những điều được thể hiện qua mỗi câu chuyện phiếm đều là nghiêm túc. Sau mỗi câu chuyện bí ẩn sẽ là một kiến thức hữu ích . Tiếp thu những kiến thức của cuốn sách này, trong tương lai không xa, chắc chắn bạn sẽ thành công.Bộ sách thích hợp cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng độc giả, đặc biệt là các em học sinh. Chắc chắn các em học sinh sẽ thích bộ sách sinh động và bổ ích này.

365 phát hiện và phát minh ấn tượng trong lịch sử nhân loại

Cũng là những tri thức, nhưng chúng không cứng nhắc và khô khan như chúng ta vẫn thường thấy. Người đọc sẽ nhanh chóng bị lôi cuốn vào một thế giới đầy bí ẩn, nơi đó, chúng ta như được đối thoại cùng những người nổi tiếng. Chúng ta sẽ được tìm hiểu về họ, đối thoại cùng họ, và từ lúc nào, chúng ta đã thu nhận được những tri thức vô cùng thú vị.

Bạn sẽ được tìm hiểu về cuộc sống, sở thích và các bí mật nho nhỏ chưa bao giờ được công bố của các bí ẩn chưa được lí giải trên thế giới thông qua những câu chuyện thú vị và những bức tranh sinh động. Những điều được thể hiện qua mỗi câu chuyện phiếm đều là nghiêm túc. Sau mỗi câu chuyện bí ẩn sẽ là một kiến thức hữu ích . Tiếp thu những kiến thức của cuốn sách này, trong tương lai không xa, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Bộ sách thích hợp cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng độc giả, đặc biệt là các em học sinh. Chắc chắn các em học sinh sẽ thích bộ sách sinh động và bổ ích này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn đang đọc nội dung bài viết Combo 5 Cuốn: Quiz! Khoa Học Kì Thú (Tái Bản 2022): Núi Lửa Động Đất, Phát Minh Phát Kiến, Thế Giới Huyền Bí, Thời Tiết Môi Trường, Vũ Trụ trên website Hsnf.edu.vn. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!